บิ๊กตู่ ตอบรับเทียบเชิญพปชร. ในบัญชีนายกฯ : ข่าวข้นคนเข้ม

บิ๊กตู่ ตอบรับเทียบเชิญพปชร.

บิ๊กตู่ ตอบรับเทียบเชิญพปชร. ในบัญชีนายกฯ

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

บิ๊กตู่ ตอบรับเทียบเชิญพปชร. – ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ

เวลาไล่เลี่ยกัน บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกแถลงการณ์ ตอบรับ เทียบเชิญพรรคพลังประชารัฐ เป็นชื่อเดียวในบัญชีนายกฯของพรรคนี้ พร้อมกับแถลงการณ์ชี้แจงตอนหนึ่งว่า

ขอยืนยันว่า ผมมิได้มุ่งหวังจะสืบทอดอำนาจใดๆ เพียงแต่ มุ่งหวัง ถึงผลประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนโดยรวมเป็นสำคัญอย่างแท้จริง โดยจะเร่งบริหารและพัฒนาประเทศให้มีความเจริญรุ่งเรืองต่อไป

ก่อนที่ อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพปชร. นำชื่อบิ๊กตู่เสนอต่อกกต. ต่อไป

ในแง่ของประชาชน ต้องถือว่าเป็นโอกาส ที่จะได้พิจารณา สถานการณ์ต่างๆ ทั้ง เศรษฐกิจ-การเมือง-สังคม รวมถึงเรื่องใหญ่ที่ไม่มีวี่แววจะจางหายไปจากประเทศไทย คือ ปัญหาความปรองดอง และพิจารณาใช้สิทธิเลือก ผู้สมัคร และ พรรค ที่น่าจะทำให้บ้านเมืองเดินหน้าสู่ความปรองดอง และ รุ่งเรือง ได้มากที่สุด

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 น. พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ ฉลองครบรอบ 23 ปี SMART TRANSFORM รักษาของเดิม…เพิ่มเติมสิ่งใหม่ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา

13.00 น. พรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เปิดโครงการมหกรรมแสดงความสามารถของคนพิการ “โชว์พลัง โชว์ความสามารถ เราทำได้ ด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่” ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์

แจ้งข่าวล่วงหน้า นพ.ณัฐวุฒิ ประเสริฐสิริพงศ์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ประชุมชี้แจงแนวทางขับเคลื่อนนโยบายของกรม ห้องจูปิเตอร์ มิราเคิลฯ พรุ่งนี้ 08.30 น.

สุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าฯระยอง ประธานแถลงข่าว “ก้าวสู่ปีที่ 9 ชวนเพื่อนก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืน” ของสมาคมเพื่อนชุมชน ผลักดันระยองสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ วันที่ 13 ก.พ. 13.30-15.30 น. โรงแรมเอส 31

แม่โจ้ รุ่น 27 นัดสังสรรค์ประจำปี 16-18 ก.พ.นี้ รร.ขอนแก่นโฮเต็ล

สว่างแฝง

บทความก่อนหน้านี้เปิดเก้าอี้ 2 ผบก.ใหม่ : ยุทธจักรแปดแฉก
บทความถัดไปรวบอดีตพระเมาแอ๋ พกเหล้าขาวใส่ย่าม เที่ยวถนนคนเดิน แอบสึกเอง(คลิป)