กรี๊ดเสียงดังลั่น! แขกรับเชิญสาวโดนผีเข้า กลางรายการปากโป้ง!!

ทำเอาช็อกกันทั้ง สตูดิโอช่อง8 เมื่ออยู่ๆ แขกรับเชิญ ‘ก้อย’จันทิมา เจริญแก้ว ที่มาพูดคุยถึงเรื่อง อาถรรพ์ทางสามแพ่ง สิ่งลี้ลับ มีวิญญาณติดตามตัว ในรายการ “ปากโป้ง” กรี๊ดเสียงดังลั่น เป็นลมล้มกลางรายการ

พิธีกร ‘หนุ่ม’กรรชัย กำเนิดพลอย เล่าเหตุการณ์ว่า “รายการ ปากโป้ง ไม่ได้เป็นรายการที่เกี่ยวกับผี หรือวิญญาณ เทปนี้จะเป็นครั้งที่ 3 ที่เราสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ ครั้งแรกเป็นเรื่องของผู้หญิงที่ผีเข้ากลางรายการ ครั้งที่สองเรื่องผีปอบ ซึ่งก็มีกรี๊ดๆ กลางรายการเหมือนกัน ตอนที่ผมเอาพระให้

สำหรับครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งทางครอบครัวอยากจะให้เราช่วย ก็เลยขอมาว่ามีใครพอจะช่วยเหลือเขาได้บ้างมั้ย ปกติ ปากโป้ง ก็จะเป็นรายการที่คอยเป็นกระบอกเสียงช่วยเหลือชาวบ้านอยู่แล้ว อันนี้เราก็เห็นว่าน่าสงสาร เขากลัวว่าจะตายทั้งบ้านก็เลยเอามาออกรายการ

ปรากฏว่าขณะที่อัดรายการ ผมก็เอาพระไปให้ เขามีการช็อกลงไปนอนตาเหลือก ล้มในรายการเลย เหมือนจะตาย ซึ่งแม่เขาก็ร้องไห้ใหญ่เลย พ่อเขาก็บอกตายแล้ว ตายแล้ว ตอนแรกผมคิดว่าเขาตายแล้วนะ เป็นครั้งแรกผมตกใจมาก จะมีคนมาตายในรายการเราเหรอ”

“ส่วนเรื่องที่คนมองว่าผมเป็น หนุ่ม ปราบผี ไม่ใช่ อย่ามองว่าผมปราบผี ตั้งแต่เทปที่แล้วที่คนติดต่อมาว่าให้ไปไล่ผีให้หน่อย ผมไม่ใช่หมอผี ถามว่าเชื่อมั้ย ผมก็สองจิตสองใจนะ ผมก็คิดว่าน้องคงมีอาการทางประสาท ผมบอกตรงๆ ก็งงอยู่เหมือนกันว่าจริงหรือเปล่า เพราะเป็นเรื่องที่แปลก

ตอนที่น้องล้มลงไป ผมเข้าไปช่วย ตัวน้องเขาหนักมากเลยนะ ผมว่าตัวตัวใหญ่แล้ว อุ้มคนมาก็เยอะ แต่น้องคนนี้ผมเข้าไปยก ยกยังไงก็ไม่ขั้น ขนาดเข้าไปยก 2-3 คนแล้วก็ไม่ขึ้นเลย ผมก็เลยตกใจ ซึ่งทางรายการก็เตรียมติดต่อคุณหมอที่เกี่ยวกับทางจิตให้ แต่ทางครอบครัวเขาบอกว่ารักษาทางไสยศาสตร์มากกว่า

หลังจากนี้ถ้าจะมีคนติดต่อให้ช่วยไม่นะ เลือกเป็นเรื่องๆ ไป สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง คิดว่าเขาน่าจะมีอาการทางประสาท ปรากฏว่าเขาล้มลงกลางรายการ ตาเหลือกคิดว่าตายแล้ว”