‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล5 (คลิปฮามาก)

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5 – “ถ้าเรามีเงินก็อยู่ได้ค่ะ(ยิ้ม) ตอนนี้มันยังไม่ได้มี ไม่ได้สนใจโฟกัสไปในเรื่องนี้” พิธีกรสาวมั่น ‘กาละแมร์’ พัชรศรี เบญจมาศ เผยขณะมาร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม ช็อปปี้ 12.12 เบิร์ธเดย์ แชริตี้ ถึงเรื่องของหัวใจที่ยังครองโสดอย่างเหนียวแน่น

จากนั้นเผยอีกว่า “เพื่อนเลิกชงแล้ว ไม่ไขว่คว้าแล้ว เรื่องพวกนี้ไม่ต้องไขว่คว้าถ้าจะมาเดี๋ยวเขามาเอง”

เรียกว่าสวยเลือกได้ “ถ้าไม่เลือก ป่านนี้ก็มีผัวไปแล้วแหละ เราเลือกเยอะ เรื่องเยอะ เป็นคนเยอะ ใครจะบอกว่าอีนี่เยอะ เออใช่กูเยอะ”

เคยบอกว่าอยากได้ผู้ชายเก่ง “มันก็ต้องอย่างนี้ไหม”

สเป๊กกาละแมร์ต้องเป็นอย่างไร “หนึ่งต้องเป็นคนดี รักษาศีลห้า ก็ถ้าไม่มี หรือหาไม่ได้ ก็ไม่เอา”

กลัวไหมว่าถ้าเลือกมากจะขึ้นคาน “ถ้าคานมันร้อยล้านฉันก็อยู่ได้(หัวเราะ)”

แต่ดูเรารักเด็ก อย่างตอนอยู่กับสายฟ้า-พายุ “รักเด็ก แต่ไม่ใช่ว่าต้องการคลอดออกมาด้วยตัวเอง เห็นสภาพแม่ๆ แต่ละคน แล้วคิดว่าเก็บของเราไว้ดีกว่า และคิดว่าไม่น่าจะทำงานได้ดีแล้วล่ะ”

แม่ถามไหมว่าอยากอุ้มหลานไหม “พ่อแม่ไม่สนใจเรื่องนี้ โอนเงินตรงเดือนแม่โอเค”

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5

ชอบคนเก่งต้องจบด๊อกเตอร์เลยไหม “ด๊อกเตอร์ไม่จำเป็นแต่ก็ต้องทำมาหากิน มีวิสัยทัศน์ มีปัญญา ช่วยกันส่งเสริมกัน ไม่ใช่คบกันแล้วถดถอย”

คิดว่าคนแบบนี้หายากไหม “ก็ถ้าง่ายก็มีผัวไปแล้ว”

หนุ่มต่างชาติหมดสิทธิ์ไหมก็ต้องรักษาศีลห้า “ก็ไม่จำเป็นนี่ ต่างชาติก็ไม่ได้บอกว่าต้องเป็นคนเลว อยู่ในศีลในธรรม ศีลห้าก็คือมนุษย์ทั่วไป ทำดี มีสติ มีจิตใจเอื้อเฟื้อ”

เรียกว่าคุยกับใครก็ต้องดูทีละข้อว่าศีลครบไหม “ก็ต้องดูใหม่ว่าเขาเป็นอะไรยังไง”

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5

ตอนนี้เรายังไม่มีลูก แล้วไม่คิดฝากไข่เหมือนคนอื่นบ้างเหรอ “โอ๊ย แค่ไข่มันตกตรงเดือนก็ดีแล้วจ้า จะฝากไข่อะไรอีก แค่ประจำเดือนมาทุกเดือน โอ๊ยดีใจแล้ว”

ถามถึงเรื่อง ขนม Power balls ยังเจอกระแสคนลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์อยู่ไหม “เอาจริงๆ ไม่ได้ดู ไม่ได้สนใจอะไรเลย มันเป็นสิทธิ์ที่ทุกคนทำได้ แต่สุดท้ายแล้วผู้บริโภคจะเป็นคนเลือกว่า เขาอยากจะกินอะไรที่ได้คุณภาพสมราคา”

‘แมร์’แฮปปี้เกาะคานร้อยล้าน เลือกเยอะ-ตั้งสเป๊กหายากเก่ง-ดี-มีศีล 5

จริงๆ กลัวไหมที่คนลอกเลียนแบบ “ไม่นะ พอยิ่งมีคนลอกเลียนแบบ เราก็รู้ว่าควรจะกินของจริงยังไง ทุกคนก็จะทราบว่า ของเพื่อสุขภาพจะราคาสูงกว่าปกตินิดหนึ่งด้วยวัตถุดิบต่างๆ ไหนๆ ที่จะต้องเสียตังค์ ก็เลือกของแท้แน่นอน ยอดขายเราก็ไม่ได้ตกลง ยิ่งมีข่าวว่ามีคนลอกเลียนแบบ คนก็ยิ่งมากินของเรา”

กลัวเขาทำแบรนด์เราเสียไหม “เรื่องนี้ห้ามกันไม่ได้ แต่ลูกค้าที่กินจริงๆ เขาจะรู้ว่าอันไหนคืออันไหน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราทำแล้ว มีคนเลียนแบบเรา นั่นหมายถึงว่าสิ่งที่เราทำมันน่าสนใจ มันดี ได้เลย มันทำให้โลกนี้เป็นการแข่งขันแบบเสรี ทุกคนจะได้แอ๊กทีฟ สนุก ถ้าไม่มีคู่แข่งอะไรเลย ก็ทำไปเรื่อยๆ ไม่สนุกสนาน สุดท้ายแล้วผู้ที่เลือกก็คือผู้บริโภค”

 

บทความก่อนหน้านี้หมอเตือน กระแสใหม่ กินแคปซูลประกายกากเพชร หวังอึฟรุ้งฟริ้ง สุดอันตราย 
บทความถัดไปไม่สนคำเตือนองค์เจ้าฮุดโจ้ว ร่างทรงแอบทำสิ่งต้องห้าม สุดท้ายเกิดเหตุสลดดับ