9 หนุ่ม 9 มง มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล 9 จังหวัด

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด MISTER SUPRANATIONAL 2017 9 CITIES เวทีค้นหาชายหนุ่มที่เป็นที่สุดของ 9 จังหวัด ประกอบด้วย กรุงเทพฯ นครปฐม อยุธยา ภูเก็ต สงขลา ระนอง พัทลุง ปทุมธานี และสตูล จัดโดย เจนรบ รักวิจิตร ร่วมกับเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ ยิ่งใหญ่ แสงสว่าง, วิศกร ปานซ้าย และ ศราวุฒิ หนูอุ่น

โดย 9 หนุ่มหล่อที่พร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ความคิด และบุคลิกภาพ จะได้รับมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยรางวัลเกียรติยศ เงินสด 10,000 บาท พร้อมของรางวัลอีกมากมาย และได้เป็นตัวแทนของ 9 จังหวัดเพื่อเข้าชิงชัยในเวทีใหญ่ MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2017 ปลายเดือนสิงหาคมนี้

ภายในงานมีเหล่าบรรดาคนดัง และเซเลบริตี้ในวงการบันเทิงตบเท้ามาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งกรรมการกิตติมศักดิ์ อาทิ มารุต สาโรวาท, ป๊อก เชลซี, บดินทร์ ดุ๊ก, ธีรภาพ สุขกันตะ ฯลฯ

บรรยากาศเริ่มต้นเปิดตัวด้วยพาเหรดหนุ่มหล่อในชุด YOUR STYLE Theme สีฟ้า เทา ขาว น้ำเงิน พร้อมการแนะนำตัวเอง จากนั้นเปลี่ยนมาเป็นชุดกีฬาสีขาวสะอาดตา ต่อด้วยชุดกางเกงยีนส์อวดซิกซ์แพ็ก เรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์อย่างท่วมท้น ก่อนที่หนุ่มหล่อทั้ง 40 คนจะปรากฏตัวอีกครั้งในชุดสูทสากล เพื่อให้กรรมการพิจารณาครบทุกลุกส์ทุกมุมมอง

ความตื่นเต้นมาถึงเมื่อพิธีกรประกาศผลรางวัลพิเศษ อาทิ BEST PERFORMANCE, BEST INTERVIEW, BEST PERSONALITY, BEST STYLISH ฯลฯ ต่อด้วยการประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 18 คนสุดท้าย เพื่อตอบคำถามดูมุมมองความคิดและวัดไหวพริบปฏิภาณกันอีกครั้ง ก่อนที่จะรวบรวมคะแนนครั้งสุดท้ายเพื่อตัดสินว่าใครคือ 9 หนุ่มที่พร้อมในทุกด้านกับการเป็นตัวแทน 9 จังหวัด

สำหรับผลการตัดสินเป็นดังนี้
1.MR.SUPRANATIONAL 2017 BANGKOK ได้แก่ นายภูเบศ อรรถอรุณวงศ์

2.MR.SUPRANATIONAL 2017 RANONG นายนที เคหะมะ

3.MR.SUPRANATIONAL 2017 SONGKHLA นายปริญ ฉัตรโชติธรรม

4.MR.SUPRANATIONAL 2017 PHUKET นายพิชัยรักษ์ พิมลมาส

5.MR.SUPRANATIONAL 2017 AYUTTHAYA หมายเลข 20 นายวรวุฒิ ศิริธรรม

6.MR.SUPRANATIONAL 2017 PATHUMTHANI นายภูมิพัฒน์ ศรีสว่าง

7.MR.SUPRANATIONAL 2017 PHATTALUNG นายสิรวิชญ์ อินกันฑ์

8.MR.SUPRANATIONAL 2017 NAKHON PATHOM นายกันตภัฎ หาญกำจัดภัย

9.MR.SUPRANATIONAL 2017 SATUN นายจักริน ปรีชาเลิศ

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ วิเคราะห์การเมือง : ปฏิรูป ตำรวจ กับ จักรทิพย์ ชัยจินดา กรณี ฆ่ายกครัว
บทความถัดไปสลด! วัยรุ่นสาวน้อยใจชีวิต-เข็มขัดรัดคอผูกที่จับตู้เสื้อผ้าดับคาแมนชั่นกลางกรุง