ลาลีกาจัดให้!!แฟนฟุตซอลไทยกระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์โลกโต๊ะเล็ก

ลาลีกา ประเทศไทย (LaLiga in Thailand) ร่วมกับ LNFS (National Futsal League) หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน นำประสบการณ์ฟุตบอลจากสเปน ลีกที่ดีที่สุดในโลก และมีแฟนบอลกว่า 182 ประเทศทั่วโลกติดตาม มาให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับกิจกรรมสุดพิเศษ #LaLigaInThailand ที่มอบโอกาสให้แฟนบอล และฟุตซอลชาวไทยได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับสุดยอดนักฟุตซอลระดับโลกจากสโมสรสุดแกร่ง บาร์ซ่า ลาซซ่า ที่มาร่วมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2018 “World Intercontinental Futsal Cup 2018” ที่ประเทศไทยในเวลานี้

นอกจากนี้ยังมีแมตช์การแข่งขันพิเศษที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ชมลีลาของเหล่าสุดยอดนักเตะโต๊ะเล็กระหว่างทีมแรกที่นำมาโดย เซร์จิโอ โลซาโน่ กัปตันทีม บาร์ซ่า ลาซซ่า และเพื่อนร่วมทีมอย่าง คาร์ลอส วากเนอร์ ดวลแข้งกับทีมที่นำมาโดย 2 สตาร์แดนสยาม กฤษฎา วงษ์แก้ว กัปตันทีมชลบุรี บลูเวฟ และ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลชาวไทยตามติดด้วย วัลดิน และจาน 2 นักเตะทีมคาร์ลอส บาร์โบซ่า โดยมี ดาวิด โรเชลา ปราการหลังกัปตันทีมการท่าเรือ เอฟซี รับหน้าที่ผู้ตัดสินในเกมพิเศษนี้

สำหรับกิจกรรม #LaLigaInThailand เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสำคัญ “It’s not football. It’s LaLiga” ของลาลีกา ที่มุ่งหวังจะทำความฝันของแฟนบอลทั่วโลกให้เป็นจริง สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าแฟนบอลเยาวชน พร้อมปลูกฝังคุณค่าของความสวยงามของเกมฟุตบอล นอกเหนือไปจากการร่วมกับ LNFS หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน ในการสนับสนุนวงการฟุตซอล รวมไปถึง 64 สหพันธ์กีฬาของสเปนภายใต้โครงการ ลาลีกา ฟอร์ สปอร์ตส (LaLiga4Sports)

บทความก่อนหน้านี้‘ออริจิ้น’ ชี้ไทยอยู่ช่วงเวฟ 3 ต่างชาติเฮโลลงทุน
บทความถัดไปเน็กซัสคาดคอนโดฯ มือสองกลางกรุง โตดีหลังราคาที่ดินพุ่งไม่หยุดดันโครงการใหม่ราคากระฉูด