พยัคฆา : พนาเล่าให้ภาคินฟังว่าไม่ใช่ลูก และสาเหตุที่ภาคินต้องกลายเป็นเสือสมิง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 14 ส.ค. 

 

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง พบ นภ-พรชำนิ หนุ่มอบอุ่น อารมณ์ดี กับเรื่องราว Staying in Love ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก กิจกรรมสำหรับคู่รัก

18.20 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก การติเกยะหรือขันธกุมาร ได้รับชัยชนะ มหาเทพ พระศิวะ จึงให้นนทิไปเชิญฤษีมาที่เขาไกรลาส แต่เหตุการณ์ไม่ได้ราบรื่นเพราะฤษีภฤงคี มีข้อเสียที่ไม่ยอมรับความเท่าเทียมของบุรุษและสตรี

20.20 น. ดวงใจในไฟหนาว ปิ่นมุกแอบหนีเปรมจิตไปเที่ยวทะเลกับเยี่ยมยุทธ ด้วยความช่วยเหลือของดาวเหนือ ปิ่นมุกถูกกลุ่มบอดี้การ์ดของเปรมจิตลากตัวกลับมา ปิ่นมุกอาละวาดใส่ดาวเหนือจนตกน้ำเพราะคิดว่าถูกทรยศ เยี่ยมยุทธใกล้ชิดดาวเหนือและมักเห็นปัญหาครอบครัวของเธอ

23.20 น. ภาพยนตร์จีนเรื่องยาว วิ่งสู้ฟัด 3 Police Story III กรมตำรวจฮ่องกงส่งเจียจี๋เข้าไปตามตัวแพนเทอร์สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก ทั้งคู่ร่วมมือกันหนีออกจากคุก แพนเทอร์ไว้ใจพาพบนายใหญ่ของแก๊ง แต่แก๊งอาชญากรรู้ทัน จับอาเมย์แฟนเจียจี๋เป็นตัวประกัน

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง ติ๊ก ชีโร่ เจ้าของเพลงดังต้นแบบ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง” มานั่งแท่นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ด้วย ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 จำเป็นต้องงัดทุกความสามารถที่มีมาโชว์ โดยเฉพาะการอิมโพรไวส์เสียง

ช่อง8

พยัคฆา

18.40 น. พยัคฆา พนาเล่าความจริงให้ภาคินฟังว่าภาคินไม่ใช่ลูกตน และสาเหตุที่ภาคินต้องกลายเป็นเสือสมิง ภาคินอยากจะฆ่าตัวเองตายเพื่อหลุดพ้นจากการเป็นเสือสมิง เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวอันตรายและเกือบฆ่าพลอยรัมภาคนที่ตนรัก พลอยรัมภาแอบฟังเรื่องราวทั้งหมดถึงกับอึ้งและอยากช่วยภาคินให้หลุดพ้นคำสาป

19.50 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา หลังนำพระสังข์ขององค์พระนารายณ์ไปเล่นด้วยความสนุกและรู้ว่าพระนารายณ์กำลังออกตามหา พระพิฆเนศน้อยจึงได้กลืนกินพระสังข์ไว้ในช่องท้องตัวเอง ส่วนองค์พระนารายณ์ต้องหาวิธีที่จะทำให้ได้พระสังข์คืน จึงออกอุบายทำให้องค์พิฆเนศน้อยหัวเราะและให้พระสังข์หลุดออกมา

22.40 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง พบศิลปินเงาเสียง จินตหรา พูนลาภ งานนี้เซอร์ไพร์สด้วยการเปิดตัวแชมป์เก่าเงาเสียงสุดเป๊ะ อย่าง นุ๊กนิ๊ก ด้วยเพลง เต่างอย

ช่องone 31

20.10 น. วิมานจอเงิน อิสร์ เข้าใจผิดว่า อรวรรณ มีชู้จึงประกาศยกเลิกงานแต่งงานทันที

21.30 น. เมีย2018 กันยา แอบไปรับนุดา ที่โรงเรียน และติดต่อไม่ได้ ทำให้ อรุณา และ ธาดา ต้องออกตามหาลูกด้วยความร้อนใจ และเป็นห่วง

ช่องgmm25

20.10 น. ไร้เสน่หา หลังจากถูกนงรามพยายามปลุกปล้ำ ทำให้อนุพลเริ่มทนไม่ไหว พยายามหาทางบอกนงรามให้เข้าใจว่า เขาไม่ใช่อดีตคนรักของนงราม แต่นงรามก็ไม่ยอม อนุพลเลยต้องหาทางส่งตัวนงรามกลับกรุงเทพฯ

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน บีกินส์ (Batman Begins) เรื่องราวเกี่ยวกับจุดกำเนิดของตำนานยอดวีรบุรุษแห่งรัตติกาลเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากฝันร้ายที่พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรม ทายาทมหาเศรษฐี บรูซ เวย์น ออกเดินทางสู่โลกกว้างเพื่อค้นหาวิถีในการต่อสู้กับความอยุติธรรม แล้วเขากลับมายังเมืองก็อธแธมพร้อมกับเผยโฉมพลังที่เปลี่ยนไป

21.05 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team) พบกับการปฏิบัติภารกิจของ เจสัน และทีมซีล สองภารกิจสำคัญ นั่นคือการบุกเข้าไปช่วยเหลือสายลับซีไอเอที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายจับไปเป็นตัวประกัน และการได้รับมอบหมายให้นำตัวนายทหารอเมริกันไปแลกเปลี่ยนกับผู้ถูกกักขังใน กิตโม

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน หมอชาวไทย ผู้พาอาหารไทยเข้าสู่เวทีมาสเตอร์เชฟยูเค กับแนวทางการใช้ชีวิตที่ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์ แขกรับเชิญ นพ.นวมินทร์ ปิ่นปฐมรัฐ ผู้เข้าแข่งขันทำอาหารรายการ Master Chef UK 2018

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk & Show พบกับบอย โกสิยพงษ์, นภ พรชำนิ และอาจารย์วาระ มีชูธน ร่วมเปิดตัว LIFEiS ธุรกิจปลูกความดี โมเดลสังคมแห่งการเกื้อกูล พร้อมชวนไปเติมวิตามินบำรุงชีวิตกับกิจกรรม Love Mentortainment ครั้งแรกในเมืองไทย

08.45 น. Young @ Heart ปวดท้อง ท้องผูก ขับถ่ายลำบาก แก้ปัญหานี้ง่ายๆ ได้ด้วย โยคะกระตุ้นระบบขับถ่าย

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานวันส้มโอสมุทรสงคราม แจ๋วพากิน ร้านครัวซอง panin แจ๋วแจกแหลก gift voucher foodland มูลค่า 3,000 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ ตะลุยฝรั่งเศส ตอนที่1 สารคดีชุดนี้จะพาไปสำรวจประวัติศาสตร์ที่มีอายุหลายพันปี ภูมิทัศน์ และธรรมชาติ ของประเทศฝรั่งเศส และเรื่องราวของสัตว์ป่าตั้งแต่เทือกเขาแอลป์ ไปจนถึงเทือกเขาพิเรนีส ตลอดจนออกผจญภัยตั้งแต่แผ่นดินใหญ่จนถึงเกาะคอร์ซิกา

21.30 น. กลเกมชีวิต ตอนที่13 เมห์เม็ตถูกเรียกไปให้การเรื่องการหายสาบสูญของยูซุฟที่สถานีตำรวจ ซึ่งเป็นไปตามแผนของนูรานที่ต้องการให้ออสมันคิดว่าเมห์เม็ตคือต้นเหตุการตายของยูซุฟ ในขณะเดียวกันอาเทชได้ลักลอบขโมยข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ของเมห์เม็ตต่อหน้าต่อตาของบาฮาร์ช ทำให้บาฮาร์ชโดนอาเทช หลอกให้ช่วยปิดบังความลับ

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา ตอนที่ 6 ทอมนั่งเป็นพยานในศาล โจซลีนได้รับข่าวร้ายซ้ำสอง ฮาร์ดี้และเอลลี่พบหลักฐานที่เชื่อมโยงปิ๊บป้าเข้ากับแอชเวิร์ธและแคลร์

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบผู้จัดฯ เอฟ-ธัญนพ ตระกูลโชคดี และพิธีกร เอเอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล และ ฟิลลิปส์ แทน จากรายการ สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape

ช่องtrue4u

22.00 น. My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เพนนี อาศัยจังหวะงานเปิดตัวโปรเจกต์ผ้าไทยควง ภูริช มาเปิดตัวว่าแฟนตัวจริงอย่างเป็นทางการ ทำเอา ลินิน ที่เห็นเหตุการณ์ถึงกับกลั้นน้าตาไว้ไม่อยู่ ขอให้ มาร์ค ขับรถพาออกจากงาน และยอมรับทั้งน้ำตาว่าเผลอหวั่นไหวกับภูริชเข้าให้แล้ว

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง วิ่งล้านก้าว ตอนที่2 เรื่องราวของ ฌอน คอนเวย์ กับภารกิจวิ่งรอบเกาะอังกฤษ ระยะทาง 1,000 ไมล์ ซึ่งถือเป็นการวิ่งที่โหดที่สุดสำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์เรื่องวิ่ง และยังถือเป็นเรื่องเสี่ยง เพราะจะต้องต่อสู้กับสภาพภูมิอากาศที่โหดร้าย เพื่อจะพิชิตไตรกีฬาคนแรกในอังกฤษ

20.15 น. ซีเนม่า ฮิตส์ เรื่อง Hotel Transylvania 2 โรงแรมผี หนีไปพักร้อน2 เรื่องราวสุดป่วนเมื่อแดรกคูล่า ต้องมาเลี้ยงดูหลานที่เกิดจากลูกสาวสุดที่รักของเขากับมนุษย์ ความวุ่นวายจึงบังเกิดขึ้น เมื่อเหล่าก๊วนผีพยายามจะสอนความสยองขวัญให้กับหลาน และที่สำคัญคือการสอนเรื่องการหลอกเป็นสิ่งที่ลูกสาวสุดที่รักสั่งห้ามเด็ดขาด ความฮาจึงบังเกิดขึ้น

 

คิวถ่ายทอดสดกีฬาดัง 13 ส.ค. 

 

ฟุตบอล เอเชี่ยนเกมส์ 2018

19.00 น. ไทย – กาตาร์ (เวิร์คพอยท์)

บทความก่อนหน้านี้မန္တလေး ပစ်ခတ်မှု ရန်ညှိုးကြောင့်လို ရဲ တာဝန်ရှိသူပြော
บทความถัดไปนศ.วัย 19 ควบจยย.ฝ่าฝน พุ่งชนลุงตายคาที่ ก่อนตัวไถลถูกรถทับซ้ำดับ 2 ศพ