ข่าวสดทีวีไกด์ : “ธาดา” ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ถึงกับช็อก เขาจะตัดสินใจอย่างไร ติดตาม “เมีย 2018”

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 21 ส.ค.

ช่อง3

18.00 น. หมากาลี เทวีพิทักษ์โลก เมื่อพระแม่จำความได้ จึงได้กลับมาเป็น มหากาลี และ แปลงกลับอีกที เป็น ปารวตี และออกอุบายแกล้งยอมตาย ทำให้ มหาเทพ พระวิษณุ และ พระพรหม ถือโอกาสสร้างสตรีที่จะฆ่าอสูรขึ้นมาใหม่ ทำให้ ปารวตี ถือกำเนิดขึ้นอีกปางเพื่อฆ่าอสูร ในที่สุด

20.00 น. ดวงใจในไฟหนาว จินดา ระเบิดอารมณ์ใส่ ปิ่นมุก ที่ไม่เคยสนใจเรื่องของคนอื่นนอกจากเรื่องของตัวเอง พร้อมทั้งบอกเรื่องที่ เยี่ยมยุทธ เคยมาดูแลเทคแคร์ตน ทำให้ปิ่นมุกโกรธหนักอาละวาดตบตีกับจินดาจนเป็นเรื่องใหญ่โตและตัดขาดความเป็นเพื่อนกันในที่สุด

23.20 น. ใหญ่สั่งมาเกิด Armour of God ท่านดยุค ได้ให้ แจ็คกี้ ยืมดาบ โดยมีข้อแม้ว่าเขาต้องนำอาวุธเทพเจ้าที่เหลือกลับมาให้ได้ ดังนั้นลูกสาวของท่านดยุค แจ็คกี้ และอลัน จึงออกเดินทางไปยุโรป เพื่อชิงตัวหญิงสาวและนำอาวุธเทพเจ้าที่อยู่ในการครอบครองของผู้ก่อการร้ายกลับมาด้วย

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงต้นแบบคือ เล่นของสูง จากศิลปิน BIG ASS ซึ่งไม่ใช่แค่ทำให้เวทีสะเทือน แต่ถึงขนาดทำเอา 30 โหวตเตอร์ในสตูดิโอ อดใจไม่อยู่ ลุกขึ้นมาโดดกันอย่างพร้อมเพียง

22.40 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง หนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาตามคำเรียกร้อง เป็นต้นตำรับเงาเสียง และวันนี้เพิ่มจำนวนผู้เข้าแข่งขันจาก 4 คน เป็น 6 คน รับประกันความสนุกสนานแน่นอน

ช่อง8

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ทุกคนประหลาดใจเมื่อพิษอันร้ายกาจของ จิมพะ ไม่สามารถทำอันตรายใดๆ แก่พิฆเนศได้ และสุดท้าย จิมพะ ก็ถูกตรีศูรย์ของ ศิวะมหาเทพ สังหาร และปารวตี ก็ได้รู้ว่า พิฆเนศ เป็นต้นกำเนิดของ ปฐมพรหมที่อวตารมาในรูปเด็กน้อย

ช่องone31

21.30 น. เมีย2018 ธาดา ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ถึงกับช็อก เขาจึงตัดสินใจย้ายไปทำงานที่เมืองจีน พร้อมกับนัดให้ วศิน มาพบ

ช่องgmm25

20.10 น. ไร้เสน่หา นงราม กลับบ้านต่างจังหวัดไปหาพ่อและแม่ จนได้เจอกับ ชไม เพื่อนเก่าสมัยเรียน นงรามโม้กับชไมว่าตัวเองกำลังจะแต่งงานกับอนุพลที่อายุน้อยกว่า และยังรวยมากด้วย เลยกลับมาบอกพ่อกับแม่ให้ไปคุยกับอนุพลว่าจะจัดงานแต่งงานที่ไหนดี

ช่องmono29

21.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี3 (Blindspot S.3) การเผชิญหน้ากับภัยคุกคามภายในทีมเอฟบีไอ รอยสักนำไปสู่บุคคลที่กุมความลับสุดยอด

23.00 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ล่าทะลักเดือด (Firestorm) เจสซี่ เกรฟส์ นักผจญเพลิงมือฉมังที่ต้องยับยั้งเหตุไฟป่าครั้งใหญ่ ซ้ำยังต้องรับมือกับอาชญากรอัจฉริยะ แรนดอล อเล็กซานเดอร์ ที่เพิ่งแหกคุกออกมาอีกด้วย

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน เส้นทางสู่แชมป์โลกไมโครซอฟต์ เพาเวอร์พ้อยท์ 2013 ของนักศึกษา มทร.ธัญบุรี พบกับ นัทธพงศ์ ถือมาลา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เหรียญทอง (แชมป์โลก) The Microsoft Office Specialist World Championship 2018 ประเภท Microsoft PowerPoint 2013 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk หนีความจำเจของวันเกิดกับ เค้กหมูทอด เค้กแนวใหม่ไอเดียเจ้าของสูตรหมูทอดเบรกแตก ช่วง Show กัน-นภัทร ปล่อยซิงเกิล Sticker เพลงแรกกับค่าย LOVEiS แทงใจคนโดนกั๊ก!

08.45 น. Young @ Heart สาวๆ ทั้งหลายที่มีอาการปวดวันนั้นของเดือน สัปดาห์นี้ทางรายการจะมี ท่าโยคะแก้ปวดประจำเดือน มาฝากกัน

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ โชว์กายกรรมกวางเจา แจ๋วพากิน เทศกาลอาหารหัวหิน แจ๋วแจกแหลก Gift Voucher ชมกายกรรมกวางเจา 3 ใบ มูลค่า 3,600 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ แนทเชอรัล เวิลด์ ตอนที่ 1 นกปักษาสวรรค์ การอาศัยอยู่ในความลึกของป่าฝนนิวกินี นกปักษาสวรรค์ สิ่งมีชีวิตที่งดงามมากที่ชาวยุโรปคนแรกเชื่อว่าพวกมันตกลงมาจากสวรรค์

21.30 น. กลเกมชีวิต (That is my life) ตอนที่ 17 ออสแมน ดักพบ อิเลียส และขอให้เขาติดต่อพี่น้องให้เพื่อไปพิสูจน์ศพว่าเป็นศพ ยูซุฟ หรือไม่

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา (Broadchurch) ตอนที่ 2 อเล็กซ์ กับ เอลลี่ เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุและสรุปงานให้ทีมฟัง พวกเขาได้ตามรอยเส้นใยไปที่โรงงานทำเชือกสำหรับการทำประมง

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Thailand World 2018 ที่จะมาโชว์ความสวยผ่านหน้าจอ

ช่องPPTV

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง Bram Stoker’s Dracula รักนี้…มีเพียงเธอ โจนาธาน ฮาร์เกอร์ ทนายความหนุ่มที่เดินทางไปยังปราสาทของ เคานต์ แดรกคูลา เพื่อเจรจาเรื่องข้อตกลงที่ดิน แดรกคูลาพบว่าคู่หมั้นของโจนาธานคือภรรยาของเขาที่กลับชาติมาเกิด 400 ปีแห่งการรอคอย แดรกคูลาหลอกกักขังโจนาธานไว้ในปราสาท และออกเดินทางไปยังลอนดอนเพื่อตามหา มีนา ไมเยอร์ เพื่อทำให้เธอจดจำเขาและหวนกลับมาครองรักกันได้อีกครั้ง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 21 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดแรก

02.00 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-ซัลซ์ บวร์ก

02.00 น. บาเต-พีเอสวี

02.00 น. เบนฟิกา-พีเอโอเค

ฟุตบอลแชมเปียนชิพ อังกฤษ

01.45 น. ดาร์บี-อิปสวิช

01.45 น. ควีนสปาร์ก-บริสตอล ซิตี้

01.45 น. ร็อตเธอร์แฮม-ฮัลล์

01.45 น. สวอนซี-ลีดส์

มหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์

09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 23, พีพีทีวี)

เทนนิส

23.00 น. คอนเน็กติกัต โอเพ่น

02.00 น. วินสตัน-ซาเล็ม โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้โจมตีตำรวจ 4 จุด วัยรุ่นรัสเซียก่อการร้ายในเชเชน ไอเอสอ้างอยู่เบื้องหลัง
บทความถัดไปหนุ่มควบจยย. พุ่งชนเสาไฟกลางถนน กระเด็นหัวฟาดเสาดับสยอง