ข่าวสดทีวีไกด์ : กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน พบ มิตร มิตรชัย และ แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกของ ไชยา มิตรชัย มาเปิดศึกดวลเสียงเพลงกันในรายการ

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 25 ส.ค.

ช่อง3

15.00 น. ตีสิบเดย์ พูดคุยกับหนุ่มอารมณ์ดี หนุ่ม โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน

18.20 น. Hollywood Game Night Thailand ต้อนรับนักแสดงที่คุ้นหน้า อาเล็ก-ธีรเดช, เต้ย-พงศกร, ไอซ์-อภิษฎา, กิก-ดนัย, แอร์-ภัณฑิลา และ ดีเจ-เชาเชา พร้อมด้วยหัวหน้าทีมจากทางบ้าน

ช่อง5

09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตอน ประเนียร รุ่งโรจน์ ปลอดขยะ สร้างรายได้ พาลงพื้นที่ที่ชุมชนบุลำดวนใต้ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อมาพบกับ ประเนียร รุ่งโรจน์ ประธานคณะทำงานชุมชนบุลำดวนใต้ปลอดขยะ

ช่อง7

09.00 น. รักปรุงรส ข้าวแช่ ได้รับการทาบทามจาก เชฟเอียง ให้ไปเป็นหุ้นส่วนร้านอาหารที่อเมริกา ตะปู รู้ข่าวว่าข้าวแช่จะไปเมืองนอกก็เศร้าใจแต่ไม่อยากขัดเพราะเป็นความฝันของคนรัก

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การประลองของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่โคจรมาเจอกับ เชฟฤทธิชัย แหลมเขาทอง เชฟผู้คร่ำหวอดวงการอาหารจีน

14.15 น. ฟ้ามีตา ทันทีที่พ่อแม่ของหนุ่ม เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ อ้อม พี่สาวข้างบ้านก็ยื่นมืออุปการะเพราะสงสาร เพราะหนุ่มเพิ่งจะอายุ13-14 แต่คนในบ้านอ้อมไม่พอใจ ชาวบ้านก็นินทาแต่อ้อมกับหนุ่มไม่สนใจ

15.15 น. ศึกร่วมชายคา STAR BATTLE ศึก เมียโชว์เหนือ ปะทะ ผัวโชว์นอยด์ แอนดี้ เขมพิมุกและภรรยา ต่างแลกหมัดซัดกันนัวต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้ว

16.00 น. กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน มิตร มิตรชัย และ แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาวคนสวยของไชยา มิตรชัย มาเปิดศึกดวลเสียงเพลงกันในรายการ

ช่อง8

19.15 น. บอลลีวู้ด บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง Race2 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น เรื่องราวสนุกสุดมันที่แฝงไปด้วยแง่มุมแนวคิดอันแยบยล หักหลัง และไม่ทิ้งเรื่องการโชว์ร้องเพลงและเต้นในแบบของหนังอินเดีย นำแสดงโดย แซฟ อาลี ข่าน และ ทีปิกา ปาทุโกณ

ช่อง9 mcot

11.00 น. เฮสนั่น ลั่นทุ่ง พบกับ อ๊อฟ ศุภณัฐ โชว์เพลงใหม่ ชู้ชั่วคราว พร้อมควงสาวรู้ใจ เที่ยวเกาะเกร็ด จ.นนทบุรี

21.00 น. เจาะใจ พบกับ ตูน บอดี้สแลม ย้อนรอยเบื้องหลังความสำเร็จ และเหตุการณ์สุดประทับใจ 55 วันกับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ในรูปภาพยนตร์ 2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

23.00 น. บานาน่า ซ่าส์ซี้ด หนุ่มๆ จากบ้าน AF 9 ที่มาพิสูจน์ความฟิต พิชิตความแซ่บ กับเกมกีฬาสุดซ่า ทั้ง สกี สเก็ต แบดมินตัน

ช่องone 31

11.30 น. สวัสดี Station ชาคริต แย้มนาม พร้อมด้วย3เชฟไทยมือทอง เชฟข้าวโอ๊ต, เชฟแพร และ เชฟเจมส์ ยกครัวมาปรุงเมนูเด็ดและเผยเคล็ดไม่ลับจากในรายการ The Team Chef มาบอกเล่าให้ฟังกัน

20.10 น. 4ต่อ4 All Star Charity ประชันไหวพริบระหว่างทีม ฮอตปรอทแตก นำโดย เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ไต้ฝุ่น KPN, กั้ง-กรณ์ และ พ้อยท์-ชลวิทย์ กับทีม แซ่บแสบปาก นำโดย มารี-เบรินเนอร์, แอริน ยุกตะทัต, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน และ เบญ-เรวิญานันท์

ช่องgmm25

12.00 น. โตแล้ว ครบทีม ทอย-ปฐมพงศ์, เฟย-ภัทร, ปลาย-ปัณฑา และ นนทร์-กฤตธวัฒน์ พาแฟนๆ ตะลุยแหล่งของกินสุดพรีเมี่ยมย่านดังในกรุงเทพฯ

17.00 น. มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ งานแต่งงานของ แผน กับ สะเดา ถูกจัดขึ้น วรพงษ์ ก็มาป่วนแต่ก็ไม่สำเร็จจึงวางแผนทำลายความเชื่อใจของแผนกับสะเดา

18.20 น. คลับฟรายเดย์โชว์ สามพิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น ลับฝีปากไว้ประชันกับแขกรับเชิญ โอ๊ต ปราโมทย์

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน เขา เธอและอีกคน เม่าพยายามทำให้ เหวิน เลิกกับ แอนท์ แต่ก็ไม่เป็นผล ในที่สุดเม่าก็ทนไม่ไหวและเดินจากมา จนวันเกิดเม่าวนเหวินก็มาง้อขอคืนดี และบอกว่าเลิกกับแอนท์แล้ว

22.30 น. เถื่อน Travel Season2 สิงห์ วรรณสิงห์ พาแฟนๆ เข้าสู่ใจกลางของทะเลทรายซาฮาร่า ที่เราเรียกกันว่า Western Sahara ดินแดนอันเวิ้งว้าง ที่แทบไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่ได้

ช่องmono29

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น รุ่น 1 (X-men : First Class) เมื่อโลกได้ค้นพบว่ามีมนุษย์กลายพันธุ์ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ และ แม็กนีโต เพื่อนรักที่ไม่ลงรอยกัน เพราะอีกฝ่ายเชื่อว่ามิวแทนต์สามารถอยู่ร่วมกับคนธรรมดาได้ ส่วนอีกฝ่ายกลับมองว่ามนุษย์กลายพันธุ์มีอำนาจเหนือคนธรรมดา

ช่อง3family ช่อง13

09.00 น. The Big Kitchen พบกับแขกรับเชิญ ใยไหม-มรกต ที่มาเล่าเรื่องราวถึงความขี้งกแต่อยากกินอาหารจานหรู ด้วยราคาแพง เลยไม่มีทางยอมเสียเงินไปทานแน่นอน

ช่อง3SD ช่อง28

16.30 น. หลงรักยิ้ม เช็คอินสุดฮิตไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ต้องโดน ศูนย์ผจญภัยเขาหล่น จุดผจญภัยสุดมันส์เชิงอนุรักษ์

17.00 น. สมุดโคจร On The Way เมืองต้องห้ามพลาด เปิดความฟินที่แรกกับ Hangar Cafe’ จ.นครปฐม พาเที่ยวเชิงเกษตร พบกับนาบัวลุงแจ่ม แหล่งส่งออกดอกบัวแดง

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง มหัศจรรย์บ้านต้นไม้ ตอนที่7 พีช แนลสัน จะสร้างบ้านให้กับ รอนและวิคตอเรีย ที่เขาและเธอมีพื้นที่ทะเลสาบ และอยากได้บ้านต้นไม้

12.00 น. Crazy Market ตลาดสัมผัส เซอร์ไพรส์ใบเฟิร์นแบบสุดๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันไม่ใช่ใครที่ไหน คือ เคน ฮาเซกาวา แฟนหนุ่มสุดทะเล้นของสาวใบเฟิร์น

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 25 ส.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

18.30 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-แมนฯซิตี้

21.00 น. อาร์เซนอล-เวสต์แฮม

23.30 น. ลิเวอร์พูล-ไบรตัน

(ทุกคู่ถ่ายช่องบีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. โวล์ฟสบวร์ก-ชาลเก้ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3) 23.30 น. กลัดบัก-เลเวอร์ คูเซน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

23.00 น. ยูเวนตุส-ลาซิโอ (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 3) 01.30 น. นาโปลี-เอซี มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

01.15 น. แอตฯมาดริด-ราโย บาเย กาโน (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

03.15 น. เรอัล บายาโดลิด-บาร์เซโล นา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ผ่าคดีช็อกถนนเพชรบุรี จอดจยย.ชก-กะซวกดับ มือมีดรับปมหึงแฟนสาว
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : หน้าที่-อารมณ์