ข่าวสดทีวีไกด์ : เชฟพล เสิร์ฟเมนู ไก่ทอดวาซาบิ โพบอยกุ้ง และ ช็อกโกแลตชอร์ตเค้กเชอร์รี่อัลมอนด์ จะน่าทานขนาดไหน ติดตาม พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 13 ก.ย.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง หมอภาคย์ โลหารชุน และผู้พันเบิร์ด-พ.อ.วันชนะ จะมาบอกเล่าถึงกิจกรรมวิ่งการกุศลหารายได้ช่วย ร.พ.มหาราช

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ภาระกิจอันยิ่งใหญ่ของบรรดาเหล่าเทพเทวะ และ อสูรที่ต้องทำร่วมกัน โดยที่ภายในใจของแต่ละฝ่ายกำลังก่อเกิดความคิดบางอย่างขึ้น ทุกคน อยากจะเป็นอมตะ เพราะผลพลอยได้จากพิธีกรรมนี้คือ ถ้าได้ดื่มกินน้ำอมฤต ชีวิตนี้จะนิรันดร์

ช่อง7

13.00 น. เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand ศึกนี้ไม่ธรรมดาเพราะครอบครัวที่จะมาร่วมเปิดศึกทำเมนูจานโจทย์ คืออดีตแชมป์มวยสากลระดับโลก คู่แฝดในตำนาน เขาทราย แกแล็คซี่ ที่มาพร้อมภรรยาคนสวย หนึ่ง-วรรณภา และ เขาค้อ แกแล็คซี่ ที่ควงภรรยาน่ารัก แต๊ก-จีรวรรณ มาร่วมชิงชัย

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน โพนเมืองลุง เครื่องดนตรีไทยพื้นบ้าน จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับกลอง อยู่คู่กับชาวพัทลุงมาแสนนาน เสียงดังก้องกังวานแสดงถึงพลังอำนาจ ความยิ่งใหญ่ เกิดเป็นคำกล่าวขานว่า “จะร้อยพันแม้นหมื่นเสียงตะโกน ฤาจะสู้เสียงแข่งโพนที่เมืองลุง”

ช่อง8

18.35 น. พยัคฆา พลอยรัมภา ตั้งใจจะบอกภาคินว่าตนตั้งท้อง แต่ยังไม่ทันเอ่ยปาก ภาคินก็ข่มใจบอกให้เธอกลับไปซะ หมอแทนคุณโมโหมาก เข้าไปกระชากคอเสื้อภาคิน จนรุ้งรดาต้องมาห้าม และต่อว่าพลอยรัมภา แถมประกาศต่อหน้าทุกคนว่า ตนกำลังท้องกับภาคิน

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา หลังจาก คชานันท์ ใช้สติปัญญาในการช่วยเหลือเหล่าเทพให้ปลอดภัย ก็มักจะได้รับพรจากบรรดาเหล่าเทพทุกครั้ง และคชานันท์ก็ได้ให้บทเรียนแก่ ราหู เพื่อสัญญาจะไม่ทำผิดอีกเด็ดขาด

ช่อง9mcot

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล ตัณฑเสถียร และเชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ พร้อมเสิร์ฟ เมนู ไก่ทอดวาซาบิ โพบอยกุ้ง อาร์รับบียาตาพาสต้าแบบพล ช็อกโกแลตชอร์ตเค้กเชอร์รี่อัลมอนด์

ช่องone31

19.00 น. รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ขออยู่โยงเฝ้าบ้าน ไม่ยอมไปข้างนอกกับ ยุ้ย เพราะต้องรีบทำงาน แต่ก็มีเหตุทำให้ ไข่ตุ๋น แทบช็อก เมื่อจู่ๆ ส้ม ดันโผล่มา และสารภาพอยากกลับมาขอคืนดี
22.00 น. เป็นต่อ ทำเอา ขั้นเทพ ออกอาการหึงอย่างหนัก เมื่อ พอใจ พา บีม เทรนเนอร์ส่วนตัวมาสอนออกกำลังกายแบบตัวต่อตัว

ช่องgmm25

20.10 น. คุณพ่อจอมซ่าส์ สรรเสริญเอาของฝากจากทิพย์เกสรมาให้แสนแก้วที่บ้าน ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่สินธรมาส่งแสนแก้ว พอสรรเสริญเห็นเข้าก็ตกใจมากและมีเรื่องชกต่อยกับสินธร

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ซิ่งสู้ฟัด (Who Am I 2015) หลี่จื้อเหว่ย อดีตนักซิ่งที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เขาได้นำของไปส่งที่บ้านหลังหนึ่ง และบังเอิญไปเห็นเหตุฆาตกรรมโดยบังเอิญ

22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 4 (The 100 S.4) ตอนจบ การแข่งขันกับจุดจบของโลก เมื่อ เพรมฟายา มาถึง ซึ่งทำให้วีรบุรุษตัดสินใจเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถอยู่รอด

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน ทลายกำแพงในใจ สู่โลกใหม่ที่รักและมั่นใจในรูปร่างและชีวิตตัวเอง แขกรับเชิญ ปิยะพร ภูมิภาค นักศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

07.45 น. บ้านพระราม 4 Talk เนะ-อโณทัย นิรุตติเมธี อาร์ตติสสาวสุดฮอต กับมุมมองที่จะเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีใน ANO’s WONDERHORRORLAND EXHIBITION ช่วง Show ชวนไปวิ่งการกุศล กับโครงการ MY HERO RUN FOR MAHARAT

08.45 น. Young @ Heart ใครที่ชอบทำกับข้าวแต่อยากมีสุขภาพดีไม่อยากอีกต่อไปกับการเลือกน้ำมันในการปรุงอาหาร

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ ถ่ายทอดสดงานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว จากเซ็นทรัล เวสต์เกต

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ เยลโลว์สโตน ฤดูใบไม้ร่วง ตอนที่ 3 ตลอดฤดูร้อน เยลโลว์สโตนนั้นอุดมสมบูรณ์ ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ที่นี่มากกว่าช่วงเวลาอื่นของปี แต่ฤดูหนาวก็ใกล้เข้ามาแล้ว อีกไม่เกิน 2 เดือน สัตว์ทั่วทั้งเยลโลว์สโตน ต้องเตรียมให้พร้อม

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Alligator Alley โคตรไอ้เคี่ยมแพร่พันธุ์ยึดเมือง เอเวรี่ ดูเคท ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุกคามด้วยความหวาดระแวงจากสัตว์ร้ายกลายพันธุ์ เธอไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากรวมตัวกับผู้คน ต่อสู้ทำลายฝูงจระเข้ร้ายที่หลบซ่อนอยู่บริเวณที่อยู่อาศัยของพวกเขา

20.15 น. 36 Series Hits รักมั้ยนะเลขาคิม? ยองจุนและเลขาคิมไปตรวจงานศูนย์ศิลปะของยูมยองกรุ๊ปที่ถูกเลื่อนให้เปิดเร็วขึ้น แต่ก็ดันติดแหง็กอยู่ในห้องสมุด และได้ใช้ช่วงเวลากุ๊กกิ๊กร่วมกัน

ช่องTrue4U

19.00 น. The Price is Right Thailand ราคาพารวย ผู้เข้าแข่งขันอารมณ์ดี ทำแจ็กพ็อตแตก คว้ารถยนต์กลับบ้านไปครองสมใจ

โปรแกรมรายการกีใาทั่วไป วันที่ 13 ก.ย.

กอล์ฟ

07.00 น. ชินฮัน ตงเฮ โอเพ่น

13.00 น. เคแอลเอ็ม โอเพ่น

13.00 น. ดิ เอวิย็อง แชมเปี้ยนชิพ

สนุ้กเกอร์

13.00 น. เซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 6, ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ผ่าแผนตร.ภาค5บุกช่วย ป้าชาวม้งถูกอุ้มรีด25ล. ล่า ‘เสี่ยเปา’ ปมหักค้ายา
บทความถัดไป‘น้องปิ่น’ เภสัชกรหญิง คว้าขวัญใจสื่อ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018