ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์ และผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์สกิลการเต้น สเต็ปขั้นเทพ จะสนุกสนานขนาดไหน ต้องติดตาม

ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์

ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์ และผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์สกิลการเต้น สเต็ปขั้นเทพ

ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์ และผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์สกิลการเต้น สเต็ปขั้นเทพ จะสนุกสนานขนาดไหน ต้องติดตาม ช่อง 7 เวลา 13.00 น.

ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 18 ธ.ค.

ช่อง3

18.00 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก ความโกรธของ อินทรเทพ กลายเป็นความแค้น ปารวตี วิตกจนมหาเทพต้องให้สติ ในระหว่างนั้นการกลับมาเขาไกรลาสของอินทรเทพถือว่าไม่ใช่เรื่องดี ส่วนมหากาลีกลับมองไม่เห็นอนาคตเพราะว่าในใจไม่ต้องการรับรู้แผนการของอินทรเทพที่ไม่เพียงจะมีผลต่อโลกเท่านั้นแต่ยังส่งผลต่อลูกๆ ของนางด้วย

23.00 น. ภ.จีนเรื่องยาว แค้นทั้งโลกเพราะเธอคนเดียว The Adventurers นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว, กวนจือหลิน, อู๋เชี่ยนเหลียน อาหยานกับพ่อแม่และน้องสาวใช้ชีวิตอย่างสุขสงบ แต่แล้วพ่อของเขาที่ทำงานเป็นสายให้กับซีไอเอกลับโดน เรย์หลง คนในหมู่บ้านเดียวกันหักหลัง ฆ่าทั้งพ่อแม่และน้องสาวของอาหยาน อาหยาน จึงต้องไปอาศัยอยู่กับ อาฉาง เพื่อนสนิทของพ่อที่เมืองไทย โดยในใจยังคงพยาบาทเรย์หลง และคิดแก้แค้น

ช่อง7

ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ ติ๊ก ชิโร่, ซานิ นิภาภรณ์ และ เจมส์ เรืองศักดิ์ เพลงดังต้นแบบ จังหวะหัวใจ ของ บี้-สุกฤษฎิ์ ผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์สกิลการเต้น สเต็ปขั้นเทพ

18.50 น. ไฮโซสะออน ชัชวาล พาพวกมาแก้แค้น ไอดิน และ เมรี่ แต่เจอเข้ากับ ดาวใจ, เพิ่มรัตน์ และหนูเล็ก ซึ่งเพิ่มรัตน์เอาตัวเองบังกระสุนให้กับดาวใจ ไอดิน, เมรี่, น้ำทอง และ ม.ล.นพคุณ ได้ยินเสียงปืนจึงรีบเข้ามา ทั้งหมดพบกับหนูเล็กซึ่งกำลังจะถูกจับตัวไปพอดี

ช่องone 31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง รู้สึกผิด ที่ตนเป็นต้นเหตุทำให้ ขุนปราบ ไม่สบายหนัก จึงอาสาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

20.10 น. นางสาวไม่จำกัดนามสกุล วิมล แม่ของ ปกรณ์ สั่งให้ปกรณ์ชวน เรียม มางานวันเกิดของตัวเอง

21.20 น. สงครามนักปั้น ลิป ฉีกหน้า มุก กลางงานเลี้ยง พร้อมประกาศตัวเป็นคู่หมั้น ทรงโปรด

ช่องgmm25

20.10 น. เงา อิสราไม่พอใจที่ท่านชายวสวัตพาเจริญขวัญไปไหนมาไหน จึงเอ่ยปากขอร้องให้ท่านชายเลิกยุ่งกับเจริญขวัญ เพราะกลัวว่าท่านชายจะบอกเจริญขวัญเรื่องที่เขาจะเอาบ้านคืน ด้วยการหลอกให้เจริญขวัญแต่งงานด้วย

ช่องmono29

15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง วินน์-ดิ๊กซี่ เพื่อนแท้พันธุ์ตูบ (Because of Winn-Dixie Sky High) โอพอล บูโลนี่ เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ย้ายบ้านมายังรัฐฟลอริดา ระหว่างที่เธออยู่ในร้านขายของชำ เธอได้พบกับสุนัขตัวหนึ่งเธอรับเลี้ยงและตั้งชื่อว่า วินน์-ดิ๊กซี่ โอพอลพบว่าวินน์-ดิ๊กซี่เหมือนมีมนตร์วิเศษในการผูกมิตรกับทุกคนที่ได้พบเจอ โอพอลมีเพื่อนที่เป็นผู้ใหญ่หลายคน โอพอลเริ่มมีความคิดที่โตขึ้นอีกทั้งมีมุมมองในการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากการคุยกับผู้ใหญ่และเด็กวัยเดียวกัน

21.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี6 (Criminal Minds S.6) ตอนที่ 7และ8 เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง

23.20 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง โคตรด่วนขบวนตาย (Last Passenger) กลุ่มผู้โดยสารรถไฟในลอนดอน ต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อรถไฟขบวนที่พวกเขาโดยสารอยู่ กลับถูกผู้ไม่หวังดีควบคุม และมันก็พร้อมที่จะพุ่งชนทุกอย่างที่มาขวางหน้า

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Mega Shark vs Mecha Shark ฉลามยักษ์ปะทะฉลามเหล็ก เมื่อฉลามยักษ์จากทะเลลึกตัวหนึ่งเข้าบุกรุกฐานทัพกลางทะเล กองทหารทั่วโลกจึงออกคำสั่งเตือนประชาชน เมื่อถึงภาวะฉุกเฉิน รัฐบาลของสหรัฐอเมริกาจึงเปิดเผยโปรเจ็กต์ลับ ที่นักวิทยาศาสตร์ได้สร้างขึ้นมา เพื่อต่อกรกับฉลามยักษ์ซึ่งก็คือ ฉลามจักรกล แต่แล้วก็เกิดการผิดพลาด เมื่อฉลามจักรกลทำร้ายมนุษย์และทุกอย่างที่ขวางหน้า

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง L.A. Confidential ดับโหด แอล.เอ.เมืองคนโฉด ต้นยุค 50 ลอสแองเจอลิส คือนรกยุคเฟื่องฟู ทุกสิ่งที่เป็นไปได้ถ้าใจต้องการ แต่ในความเจริญถึงขีดสุดนี้ อาชญากรรมและความฉ้อฉลก็แทรกซึมอยู่ในนครนี้ไม่ยิ่งหย่อน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 18 ธ.ค.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ รอบก่อนรองชนะเลิศ

02.45 น. เลสเตอร์-แมนฯซิตี (พีพีทีวี)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

00.30 น. กลัดบัก-เนิร์นแบร์ก(พีพีทีวี)

02.30 น. แฮร์ธา-เอาก์สบวร์ก

02.30 น. โวล์ฟสบวร์ก-สตุตการ์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

02.30 น. ดุสเซลดอร์ฟ-ดอร์ตมุนด์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. โบโลญญา-เอซี มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเฟรนช์ ลีก คัพ รอบ 16 ทีม

03.00 น. ออร์เลอองส์-เปแอสเช (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ รอบรอง

23.30 น. ริเวอร์เพลต-อัล ไอน์

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ผ่าคดีอิหร่านจับมือยากูซ่า หลอกหนุ่มญี่ปุ่นเที่ยวฟรี ลวงฝากขนเสื้อชุบยาไอซ์
บทความถัดไปไฮซีซั่นเหมือนโลว์ซีซั่น! ชาวภูเก็ต ร้อง หญิงหน่อย เศรษฐกิจแย่-นักท่องเที่ยวลด