ดวลเพลงดัง เปิดเวทีการดวลเพลงกันแบบจัดเต็ม จัดเต็มขนาดไหน ต้องติดตาม

ดวลเพลงดัง

ดวลเพลงดัง เปิดเวทีการดวลเพลงกันแบบจัดเต็ม จัดเต็มขนาดไหน ต้องติดตาม

ดวลเพลงดัง คอมเมนเตเตอร์ รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนทร มารับหน้าที่ศิราณี รับปรึกษาปัญหาหัวใจ โดยมี ผัดไท ดีใจ ดีดีดี มาปรึกษาเรื่องรัก แล้วเปิดเข้ามาสู่เวทีการดวลเพลงกันแบบจัดเต็ม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 25 ธ.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับสาวๆ กลุ่ม BNK ที่จะมาร่วมอวยพรปีใหม่ และอัพเดตเรื่องราวของกลุ่ม BNK

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก พระแม่ปารวตีต้องการคำตอบจึงไปสอบถามนารายณ์ นารายณ์บอกเพียงว่า พระนางคือมหากาลี และคือทุกๆ สิ่ง พระแม่กังวลพระทัยมากต้องการทราบความจริงจึงขอให้มหาเทพทรงช่วย มหาเทพปรากฏกายขึ้นแต่ก่อนที่จะตอบคำถาม มหาเทพพาพระแม่ปารวตีไปยังสวนและจัดสำรับให้เพื่อตอบแทนความรักที่พระองค์มีให้กัน

23.20 น. ภ.จีนเรื่องยาว Tian Di เหยียบดินให้ดังถึงฟ้า นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว, เฉินเส้าเสีย,หลิวสงเหยิน จางอี้เผิงได้ทำงานในหน่วยปราบปรามยาเสพติด หนีคุน นายตำรวจใหญ่ต้องการอี้เผิงให้มาเป็นพวกแต่อี้เผิงปฏิเสธ ทำให้ต้องทำงานโดยมีลูกน้องคนเดียว อี้เผิงและลูกน้องแย่งชิงยาเสพติดของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดมาได้สำเร็จ ทำให้พวกเขาถูกแก้แค้นถูกสังหารไปทีละคน จางอี้เผิงจึงต้องล้างแค้นให้กับลูกน้องในทีม

ดวลเพลงดัง

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง คอมเมนเตเตอร์ รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนทร มารับหน้าที่ศิราณี รับปรึกษาปัญหาหัวใจ โดยมี ผัดไท ดีใจ ดีดีดี มาปรึกษาเรื่องรัก แล้วเปิดเข้ามาสู่เวทีการดวลเพลงกันแบบจัดเต็ม

ช่องone 31

19.00 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง รู้ความจริงว่าตัวเองสืบสกุลมาจากสมัยปลายกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นยุคที่ ขุนปราบ จากมา

ช่องgmm25

20.10 น. เงา อิสรามีไข้สูงไม่สบายมาก ทำให้เจิรญขวัญมาคอยดูแลทั้งวันจนอิสราอาการดีขึ้น พอเห็นว่าเจริญขวัญเป็นคนดูแลตน และยังรู้จากทนายว่าเจริญขวัญจะโอนบ้านคืนมาให้ ยิ่งทำให้อิสรารู้สึกดีกับเจริญขวัญมากขึ้น

ช่องmono29

15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง คนเหล็กคุณพ่อต้นแบบ (Jingle All the Way) เรื่องราวสุดป่วนของคุณพ่อ ที่ต้องการหาของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้กับลูกชายสุดที่รักเนื่องในวันคริสต์มาส แต่เรื่องราวความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อเจอสุดยอดคุณพ่ออีกคนที่ต้องการของขวัญชิ้นนี้เหมือนกัน

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น อะพอคคาลิปส์(X-Men: Apocalypse) มนุษย์กลายพันธุ์ยุคเก่าแก่ผู้ทรงพลังอำนาจและเป็นอมตะ อะพอคคาลิปส์ ได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ด้วยความโกรธแค้นที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ไม่ได้รับการปฏิบัติดังเช่นเทพเจ้า อะพอคคาลิปส์จึงได้รวมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ผู้ทรงพลัง รวมถึง แม็กนีโต ซึ่งอยู่ในสภาพท้อแท้สับสน เพื่อมาทำลายมนุษยชาติ

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน แสนดี พื้นที่แห่งการทำความดี จากความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชน แขกรับเชิญ คุณอิรวดี ถาวรบุตร (น้องใบเตย) ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ sandeeforgood.com

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค เอาใจสายหวาน กับช็อคโกแลตแท้ทำเองจากเมล็ดโกโก้เมืองจันท์ ในนามของ บีนทูบาร์ช็อคโกแลต ช่วงโชว์ ฟังเพลงจาก พราว มหาซน สาวสวยสายเหงา เพลง สายเหงา

08.45 น. Young @ Heart การรักษาระดับน้ำตาลในเลือดเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเราดูแลไม่ดีอาจทำให้เกิดโรคเบาหวานและลุกลามไปถึงขั้นตาบอดหรือสูญเสียขา พบกับ ตาบอด ขาด้วน อันตรายจากเบาหวาน

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ วาโก้ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ แจ๋วพากิน ร้าน Tim’s Noodle House แจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่องPPTV

09.45 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 พบกับ ป๋อง กพล ทองพลับ ที่จะมาชวนสองสาวพิธีกร อ๋อม-สกาวใจ และ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องๆ หลอน ชวนขนหัวลุก

20.15 น. ซีเนม่าฮิตส์ เรื่อง Gremlins ปีศาจซน เกรมลินส์ สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของใครหลายๆ คน แต่ อย่าให้พวกมันเปียกน้ำและถูกแสงแดดเด็ดขาด เพราะพวกมันจะกลายเป็นปีศาจร้ายสุดสยองทันที

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 25 ธ.ค.

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

00.00 น. นิวยอร์ก นิกส์-มิลวอกี บักส์

03.00 น. ฮุสตัน ร็อกเกตส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

05.30 น. บอสตัน เซลติกส์-ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

08.15 น. โอกแลนด์ เรดเดอร์ส-เดนเวอร์ บรองโกส์

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว – ตร.ปิดคดีชิงทองห้างดัง หนุ่มควงบีบีกันกวาด1ล. จนมุมชายแดนกาญจน์
บทความถัดไปทำร้ายลูกสาว 8 ขวบ พ่อแม่ผลัดกันตบตี