ข่าวสดทีวีไกด์ : ตลาดสดพระราม ๔ หนุ่มนักแสดงฝีมือดี บอล-จิตภาณุ กลมแกล้ว อาสาตามหาร้านเด็ดย่านพิชัย

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตลาดสดพระราม ๔ หนุ่มนักแสดงฝีมือดี บอล-จิตภาณุ กลมแกล้ว อาสาตามหาร้านเด็ดย่านพิชัย

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 29 ธ.ค.2561

ช่อง 3

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตลาดสดพระราม ๔ : 09.15 น. เปิดกองวิก 3 เม้าธ์กันต่อกับถึงวีรกรรมสุดฮาเบื้องหลังกองถ่ายละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ที่ 2 หนุ่ม ไม้-วริษฏิ์ กับ กระทิง ต้องเข้าฉากจูบกัน ส่วนหนุ่มภณเล่นบทไกลตัว ไม่หล่อแล้วยังเจ้าชู้

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตลาดสดพระราม ๔
เปิดกองวิก 3

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ หนุ่มนักแสดงฝีมือดี บอล-จิตภาณุ กลมแกล้ว อาสาตามหาร้านเด็ดย่านพิชัยจนถึงจุดหมายที่ ร้านเกษมสุข ซึ่งสูตรอร่อยของทางร้านส่วนใหญ่สืบต่อกันมาตั้งแต่รุ่นอากง

ช่อง 5

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตลาดสดพระราม ๔
คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ครีม อรสาร กลุ่มล่องแพเชิงอนุรักษ์บ้านโนนหินกอง เรื่องราวของผู้ใหญ่บ้านโนนหินกอง ผู้เริ่มต้นแนวคิดกิจกรรมการล่องแพในอ่างเก็บน้ำเขื่อนสิริธร เขาได้ฝ่าอุปสรรคมานานกว่า 6 ปี กว่าจะมาถึงวันนี้ในวันที่ที่นี่ได้สร้างรายได้ สร้างงานและอาชีพให้กับหมู่บ้านจนเกิดเป็น กลุ่มล่องแพเชิงอนุรักษ์บ้านโนนหินกอง

ช่อง 7

กองพัน รักลั่นฟ้า

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า ภารกิจเดินป่าล่าตระเวนครั้งแรก เข้มแข็ง เสนอตัวเป็นผู้นำถือแผนที่ ทุกคนเดินหลงทางจนเหนื่อย พลให้เพื่อนๆ หยุดพักช่วยกันดูแผนที่ เข้มแข็งคว้าโดนกบตกใจสติแตก ทุกคนหนีกระเจิง พลตั้งสติตามหาเพื่อนจนครบ ระเบียบหมดแรงสะดุดล้ม อยู่ๆ กระสุนดินปริศนาสาดใส่

10.00 น. ยอดภาพยนตร์รนานาชาติ “ฮู เก็ต เดอะ ด็อก”(Who get the dog?) ศึกแย่งชิงสิทธิ์ครอบครอง เวสลีย์ สุนัขพันธุ์ผสมของอดีตคู่รักที่กำลังจะหย่าร้าง

เชฟกระทะเหล็ก

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม กับภาพความประทับใจและความมันส์ของการแข่งขันระหว่างเชฟกระทะเหล็กและผู้ท้าชิงตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา

ฟ้ามีตา

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน ปีเก่า เพื่อนเก่า ปรางเป็นคนสวย เวลาไปงานเลี้ยงรุ่นจึงโดดเด่น ทำให้ชอบดูถูกคนอื่น แต่สุดท้ายชีวิตปรางก็พลิกผันหน้ามือเป้นหลังมือ ทำให้ไม่กล้าไปานเลี้ยงรุ่นอีก จนเจอเพื่อนให้สติและแง่คิด

เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์

18.20 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 นักร้องหนุ่ม ตั้ม-วราวุธ โชว์ท่ายาก เปลี่ยนหน้าเป็น องค์แม่บียอนเซ่

แหยม ยโสธร 3

22.45 น. BIG CINEMA ภาพยนตร์ไทย “แหยม ยโสธร 3” แนวคอมเมดี้ ดราม่า โดยผู้กำกับตลกมากฝีมือ หม่ำ จ๊กม๊ก เรื่องราวความรักจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก, เจเน็ต เขียว, ลิขิต บุตรพรม, อิงฟ้า เกตุคำ ฯลฯ

ช่อง gmm25

Love Songs Love Series

11.00 น. Love Songs Love Series ตอน ความเชื่อ กิตกำลังจะได้ทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจารย์โอฬาร แจ้งว่ากิตและเพื่อนๆ ติด ร ผู้อำนวนการยื่นข้อเสนอว่ามีวิธีเดียวที่จะแก้ ร ได้คือเด็กๆ ทุกคนต้องรวมตัวกันทำวงดนตรีไปแข่งขันแทนวง WOW ที่โดนโรงเรียนอื่นซื้อตัวไป กิตรวมตัวเพื่อนๆ ทำวงดนตรีขึ้นมาชื่อ แสลมบอดี้

รักร้าย

20.30 น. คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน รักร้าย กานต์ จับได้ว่า พัฒน์ แอบนอกใจเธออีกครั้ง ด้วยการไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แพรว ลูกน้องในบริษัท  ทำให้กานต์โกรธมากบุกไปอาละวาดแพรวถึงบริษัท จนพัฒน์ไม่พอใจมาก และขอห่างจากกานต์สักพัก

ช่อง mono29

08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สวนสัตว์อัศจรรย์ ของขวัญให้ลูก (We Bought a Zoo) เบนจามิน เมีย หวังกอบกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา จึงตัดสินใจลาออกจากงานและไปซื้อบ้านนอกเมืองซึ่งเคยเป็นสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ เป็นผู้ดูแล เขาเปิดสวนสัตว์ให้คนทั่วไปเข้าชม และทำให้เขาพบว่า ไม่จำเป็นต้องไปเสาะหาการผจญภัยที่ไหนอีกแล้ว

13.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี2 (MacGyver S.2) ตอน15 แมคกายเวอร์ และ แจ็ค จับกุมตัว เมอร์ด็อก สำเร็จ แต่ถูกสะกดรอยตามโดยครูของเมอร์ด็อก

16.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี4 (Gotham S.4) ตอน12 กอร์ดอน ถูกเรียกตัวมาสืบสวนคดี หลังพบว่า ทอยเมคเกอร์ ถูกว่าจ้างให้ลอบสังหารนายแพทย์ท่านหนึ่ง ในเมืองก็อตเธม ในขณะเดียวกันชีวิตใหม่ของ อัลเฟรด ก็เกิดความยุ่งยาก

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี3 (Lucifer S.3) ตอน19 ลูซิเฟอร์ และ โคลอี้ เข้าสู่โลกแห่งการล่าค่าหัวเพื่อสืบคดีฆาตกรรม

กำเนิดนางฟ้าปีศาจ

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง กำเนิดนางฟ้าปีศาจ (Maleficent) เรื่องราวของ มาเลฟิเซนท์ เด็กสาวที่ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่งมีกองทัพบุก เข้ามารุกราน เธอถูกทรยศ ซึ่งนั้นเปลี่ยนจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลายเป็นเย็นชา เธอจึงต้องการจะแก้แค้น

ช่อง 3 family ช่อง13

The Big Kitchen

09.00 น. The Big Kitchen พบกับ ไข่มุก The Voice มาขอพิชิตฝันกับเมนูสุดพิเศษส่งท้ายปีเก่า แกงเปรอะหรือแกงหน่อไม้ใส่ใบย่านาง แล้วขอให้เชฟเอียนช่วยรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ

ช่อง 3SD ช่อง 28

สมุดโคจร On The Way จ๊อบ-นิธิ

17.00 น. สมุดโคจร On The Way จ๊อบ-นิธิ พาผจญภัยกับเส้นทางอันหฤโหดที่ปิล็อก จ.กาญจนบุรี ย้อนรอยตำนานรักอันโด่งดังระบือโลก ตามหาหญิงสาวอันเป็นที่รักแห่งเหมืองสมศักดิ์ สัมผัสมนต์เสน่ห์หมู่บ้านอีต่อง อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักผจญภัยต้องมา

 ช่องอมรินทร์ทีวี

09.00 น. คุณนายจ่ายตลาด พาย้อนไปชมภาพประทับใจที่พาไปจ่ายตลาดกันมาทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงเมนูเด็ดของเหล่าคุณนายที่มาโชว์เสน่ห์ปลายจวักตลอดทั้งปี

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 29 ธ.ค.2561

ฟุตบอล

15.50 น. เอ-ลีก ซิดนีย์ เอฟซี พบ บริสเบน โรร์ บีอินสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ 679)

18.20 น. เซเรีย อา ยูเวนตุส พบ ซามพ์โดเรีย บีอินสปอร์ต 3(678), พีพีทีวี 36

21.50 น. พรีเมียร์ลีก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พบ วูล์ฟส บีอินสปอร์ต 1 (676)

21.50 น. พรีเมียร์ลีก ไบรจ์ตัน พบ เอฟเวอร์ตัน บีอินสปอร์ต 2 ( 677)

21.50 น. พรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ พบ คาร์ดิฟฟ์ บีอินสปอร์ต 3 (ทรูวิชั่นส์ 678)

21.50 น. พรีเมียร์ลีก วัตฟอร์ด พบ นิวคาสเซิล บีอินสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ 679)

21.50 น. พรีเมียร์ลีก ฟูแล่ม พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ บีอินสปอร์ต 5 (ทรูวิชั่นส์ 696)

23.55 น. กัลโช่ เซเรีย อา นาโปลี พบ โบโลญญ่า บีอินสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ 679)

00.25 น. พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล พบ อาร์เซนอล ทรู 4 เค (ทรูวิชั่นส์ 400), บีอินสปอร์ต 1(676)

02.20 น. กัลโช่ เซเรีย อา เอซี มิลาน พบ สปาลบีอินสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ 679)

เทนนิส

08.45 น. เทนนิส ฮอปแมน คัพ : สหราชอาณาจักร พบ กรีซ ฟ็อกซ์ สปอร์ต 2 (ทรูวิชั่นส์ 689)

16.15 น. เทนนิส ฮอปแมน คัพ : ออสเตรเลีย พบ ฝรั่งเศส ฟ็อกซ์ สปอร์ต 2 (ทรูวิชั่นส์ 689)

บาสเกตบอล

09.00 น. เอ็นบีเอ โอกลาโฮม่า ซิตี้ พบ ฟีนิกซ์ เอ็นบีเอทีวี (ทรูวิชั่นส์ 674)

10.30 น. เอ็นบีเอ แอลเอ คลิปเปอร์ส พบ แอลเอ เลเกอร์ส ทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ 666)

บทความก่อนหน้านี้วางระเบิดใกล้พีรามิด ฆ่านักท่องเที่ยวดับคารถบัส สยองทัวร์ส่งท้ายปี
บทความถัดไป‘อ๋อย’ งง! ระดับ ‘บิ๊กป้อม’ ยืมนาฬิกาเพื่อน ชี้ต้องแก้ รธน. ยุบ ป.ป.ช.เดิมทั้งคณะ!