ข่าวสดทีวีไกด์ : ตีท้ายครัว บุกบ้าน โก๊ะตี๋ ฟังเรื่องราวความรักและหัวใจ

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตีท้ายครัว บุกบ้าน โก๊ะตี๋ ฟังเรื่องราวความรักและหัวใจ

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค.2561

 

ช่อง3

ข่าวสดทีวีไกด์ : ตีท้ายครัว 06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ส่งท้ายปี ข้ามประตูกาลเวลา แวะพุทธอุทยานมหาราชหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ จากนั้นลัดเลาะไปนอกเกาะเมืองอยุธยา ไปวัดพระงามคลองสระบัว หรือวัดชะราม ช่วงค่ำอร่อยที่อยุธยาไนท์มาร์เกต

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน พาไปส่งท้ายปีกับบรรยากาศเย็นๆในเมืองสวยๆริมทะเลสาบ HALLSTATT …dream of destination ประเทศออสเตรีย เช็คอินกับเมืองที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี 1997

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

09.30 น. เทป การแข่งขันเจ็ตสกี ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561

12.15 น. ศึก 12 ราศี นักร้องหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ ลุ้นราศีตัวเองได้ลาภลอยขอให้เป็นเบบี๋ หลังเจอคำถามราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภลอย และมาลุ้นว่าราศีใดที่มีเกณฑ์จะโดนเท ต้อนรับปีใหม่

ศึก 12 ราศี

13.15 น. 3 แซบ ส่งท้ายปีด้วยภาพความสนุกและความประทับใจตลอดปี 2561 มาให้ชม เพิ่มเติมความสนุกฉากอันคัตที่ไม่เคยออกอากาศ ที่สำคัญซุปตาร์แฝดลูกแม่ชม สายฟ้า&พายุ จะมาร่วมสร้างสีสันความแซบ และอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าปี 2562 จาก น้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสแถวหน้าของไทย

3 แซบ

14.15 น. ตีท้ายครัว บุกบ้าน โก๊ะตี๋ อัพเดตความสุขปนทุกข์พอขำๆ ฟังเรื่องราวความรักและหัวใจของเจ้าตัว ที่มีเพื่อนซี้ แฮ็ก ชวนชื่น มาช่วยยกมือสนับสนุนอีกแรง

Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย ส่งท้ายปีไปกับคู่รักที่สร้างกระแสความรักล้นจอ ตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา

ช่อง7

 

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ลี้ ศรีแห่งล้านนา ความรุ่งเรืองของอารยธรรมโบราณ ประวัติศาสตร์ยาวนานนับแต่สมัยสุโขทัย สู่หนึ่งในอำเภอทางภาคเหนือของไทย มีศาสนสถานสำคัญหลายแห่ง มรดกทางวัฒนธรรมที่ควรค่าแก่การรักษาไว้

กองพัน รักลั่นฟ้า

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า อยู่ค่ายมาหลายเดือนพลทหารอยากกินหมูกระทะ อุทิศชวนเพื่อนๆ สั่งหมูกระทะมากินในค่าย มีใบตองเป็นคนช่วย ระเบียบกลัวถูกจับได้ โดนพลขู่ ใครไม่กินหมูกระทะไม่ใช่เพื่อนกัน หมวดกริชจะซื้อของขวัญวันเกิดให้ลั่นฟ้าเลยขอให้มิ้นช่วย

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ เฮฟฟาลัมพ์ เพื่อนใหม่ของพูห์ (POOH’S HEFFALUM MOVIE) การเดินทางตามหาเสียงประหลาดกลางป่าของแก๊งพูห์ แต่กลับพบเพื่อนใหม่อย่างเจ้าเฮฟฟาลัมพ์สุดน่ารัก

12.00 น. หนังเด็ด 7HD ภาพยนตร์ไทย “15ค่ำ เดือน11” (MEKHONG FULL MOON PARTY) เรื่องราวความเชื่อของปรากฏการณ์ลูกไฟพุ่งขึ้นเหนือน้ำใน 15 ค่ำ เดือน 11 ที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

17.00 น. การแข่งขันชกมวย ศึกยอดมวยโลก WBC ชิงตำแหน่งแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต สภามวยโลก (WBC) ระหว่าง เพชร ซีพีเอฟ กับ ทาคูมะ อิโนอูเอะ ถ่ายทอดสดจากสนาม Ota City General Gymnasium กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

18.20 น. ภาพยนตร์ไทย “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” เด็กชายที่เกิดมาในครอบครัวตลกคาเฟ่ แต่ไม่มีพรสวรรค์ในการเล่นตลก เขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อสืบทอดคณะตลกไว้

22.40 น. หนังดังเขย่าจอ ภาพยนตร์ไทย “แม่เบี้ย” (MAE BIA) เรื่องราวความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ถูกครอบงำไปด้วยไฟโลกีย์ระหว่างหนุ่มนักธุรกิจกับไกด์สาวเจ้าของบ้านเรือนไทย

 

ช่องmono29

08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก (Night at the Museum: Battle of the Smithsonian) แลร์รี่ เดลี่ย์ กลายนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ เขาได้รับโทรศัพท์ทางไกลจาก เจดีดิอาห์ เตือนว่าสี่จอมวายร้ายกำลังก่อแผนยึดสมิธโซเนี่ยน แลร์รี่จึงต้องกลับมาเพื่อทำลายแผนร้ายของจอมแสบทั้งสี่

10.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เสนอซีรีส์เรื่อง ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 1(S.W.A.T. S.1) ตอน 6

11.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง ข้ามมิติเวลา ฝ่าวิกฤติอันตราย (Timeline) ใจกลางดอร์ด็อกน์ วัลเล่ย์ แห่งฝรั่งเศส ทีมนักศึกษาโบราณคดีและอาจารย์กำลังขุดค้นซากปราสาทแห่งศตวรรษที่ 14 โครงการนี้คือสุดยอดแห่งความฝันในชีวิตของศาสตราจารย์ เอ๊ดเวิร์ด จอห์นสตัน เขาไม่ได้ขุดค้นพบเพียงแค่ปราสาทลาโร้ก แต่ยังรวมถึงมหาวิหารและสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านแคสเซิลการ์ดด้วย

13.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เสนอซีรีส์เรื่อง แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 2 (MacGyver S.2) ตอน 16 ลูกชายของผู้ก่อการร้ายในสงครามเซอร์เบีย พาภรรยาใหม่ไปฮันนีมูนที่คฤหาสน์หรูที่ฝรั่งเศส ส่วน แมตตี้ สั่งให้ ลีแอนนา ทำงาน ร่วมกับ โบเซอร์ แมค และ ริดลี่ย์ เพื่อสวมรอยตามหาตัวพ่อผู้ก่อการร้าย

อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 4

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เสนอซีรีส์เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 4 (Gotham S.4) ตอน 13 ไอวี่ พยายามจะล้วงความลับของโครงการบริษัท เวย์นเอ็นเตอร์ไพรซ์ ในระหว่างเดียวกัน เจอโรม ก็กำลังหมกมุ่นและถูกครอบงำโดย เพนกวิน ช่วงระหว่างที่รักษาตัวอยู่ในสถานบำบัดจิตอาร์คแฮม

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เสนอซีรีส์เรื่อง ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี 3 (Lucifer S.3) ตอน 20 ลูซิเฟอร์ และ โคลอี้ สืบสวนคดีฆาตกรรมที่พยานอ้างว่า มีนางฟ้ามีปีกช่วยเธอไว้ ส่วนความสัมพันธ์ของ เพียร์ส และ โคลอี้ ก็ได้เดินทางมาถึงอีกจุดหนึ่ง

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง โคตรระห่ำ ทะลุรหัส (Safe) เม อัจฉริยะคณิตศาสตร์ชาวจีนวัย 10 ขวบถูกลักพาตัว โดยพวกองค์กรมืด และส่งตัวไปอเมริกา หนึ่งปีให้หลัง พ่อบุญธรรมพาเธอมาเพื่อจัดการธุรกิจบางอย่าง ลุค ไวรท์ นักสู้แวดวงศิลปะการต่อสู้ในนิวเจอร์ซีย์ เขาทำแผนล้มมวยพัง กลุ่มมาเฟียรัสเซียจึงฆ่าภรรยาของเขา เขาปลีกตัวออกจากสังคมจนไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่แล้วความบังเอิญได้ทำให้เขามีเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่อีกครั้ง

 

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค.2561

 

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.00 น. คริสตัล พาเลซ-เชลซี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

21.15 น. เบิร์นลีย์-เวสต์แฮม (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

21.15 น. เซาแธมป์ตัน-แมนฯ ซิตี้ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

23.30 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-บอร์นมัธ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

 

เทนนิสเทนนิสฮอปแมน คัพ

08.45 น. เยอรมนี-สเปน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

16.15 น. สหราชอาณาจักร-สวิตเซอร์แลนด์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

 

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.00 น. นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์-ฮุสตัน ร็อกเกตส์

07.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส

08.00 น. เมมฟิส กริซลีส์-บอสตัน เซลติกส์

08.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-นิวยอร์ก นิกส์

09.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-เดนเวอร์ นักเกตส์ (เอ็นบีเอทีวี)

10.00 น. ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)

10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส

03.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-ดีทรอยต์ พิสตันส์

บทความก่อนหน้านี้ข่าวข้นคนเข้ม : ขณะที่ กทม. ก็ไม่ราบรื่น เหนือ-ภาคกลาง สะดุดปังตอ หลายเขต อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ต้องนั่งกุมขมับ ที่ หัวหน้ามาร์ค ปอดกระเส่ามากที่สุด เลือกตั้งแพ้นะรู้อยู่แล้ว แต่จะ ปวดตับ มากเป็นไหนๆ หลังเสร็จศึกแล้ว ปชป. จะเกิด “งูเห่าภาค 2”
บทความถัดไปปีใหม่ : ย้อน 8 ข่าวอาชญากรรม สะเทือนขวัญ‘ปีจอ’