เดอะ วอยซ์ 2018 เหลือ 6 คู่สุดท้าย จะปิดจ็อบรอบน็อคเอ้าท์ จะมีใครบ้างต้องติดตาม

เดอะ วอยซ์ 2018

เดอะ วอยซ์ 2018 เหลือ 6 คู่สุดท้าย

จะปิดจ็อบรอบน็อคเอ้าท์ จะมีใครบ้างต้องติดตาม

เดอะ วอยซ์ 2018 – เหลือเพียง 6 คู่สุดท้ายก็จะปิดจ็อบรอบน็อคเอ้าท์ ซึ่งรอลุ้นอีกเพียง 2 โอกาสสุดท้ายเท่านั้น ที่จะได้รับจากการสตีล จากโค้ชก้อง-สหรัถ และ โค้ชโจอี้บอย

เดอะ วอยซ์ 2018

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 28 ม.ค.

ช่อง3

20.20 น. ตุ๊กตาผี ป้าสายวางแผนขโมยตะกรุดที่พวกพิชิตพกไว้กันนวลทิพย์มาได้ ทำให้นวลทิพย์ และพวกผีตุ๊กตา สามารถจัดการกับพิชิตและม่านฟ้าได้ โดยการจับใส่โลงจุดไฟเผา

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง ประเดิมเวทีโฉมใหม่ กับการส่งเพลงดังอมตะ มนต์รักลูกทุ่ง ของศิลปินครูเพลง ไพบูลย์ บุตรขัน ขับร้องครั้งแรกโดย ไพรวัลย์ ลูกเพชร ซึ่งโด่งดังมากในปี พ.ศ.2513 มาให้ดวลกันสนั่นเวที

20.30 น. นางร้าย อนุวดีสงสารแขวลัยที่เจ็บปวดจากการถูกทำร้าย เธอแอบเล่าให้ภวาภพฟัง ภวาภพมาหาแขวลัยเพื่อแสดงความจริงใจว่าชอบเธอจริงๆ ต้องการดูแลเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น ด้านอาทิตย์ที่หลอกและเอาเปรียบแขวลัยก็พยายามพูดให้ร้ายภวาภพและทำให้เห็นว่าเธอและเขาไม่เหมาะสมกัน

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี บุหงาพยายามทำทีว่าจะช่วยเหลือให้รุ้งกาญจน์กับชาติสยามคืนดีกัน แต่รุ้งกาญจน์รู้ทัน ทำให้บุหงาอารมณ์เสียที่ผิดแผน ด้านขมเองก็ไม่สบายใจ ที่อาที่รักทั้งสองทะเลาะกัน จึงมาที่บ้านของรุ้งกาญจน์ เพื่อขอโทษ และขอร้องให้รุ้งกาญน์อย่าโกรธชาติสยาม

ช่องone31

21.20 น. สงครามนักปั้น เรนเกิดอารมณ์เปลี่ยว แอบย่องหาพระเอกอาร์ม กลางกองถ่ายละคร

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย ชลาธรเริ่มสงสัยธุรกิจของเสี่ยชูชัย เธอจึงพยายามทำดีและเอาใจจนเสี่ยชูชัยไว้ใจให้ดูแลเรื่องบัญชีรายรับ-รายจ่ายของโรงงาน และชลาธรก็เห็นถึงความผิดปกติของงบประมาณต่างๆ จึงไปปรึกษาอ้อย แต่อ้อยบอกให้เธอไปปรึกษาตุลา

ช่องmono29

15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง คุณตูบเจ้าปัญญา คุณหมาปัญหาเยอะ (See Spot Run) กอร์ดอน บุรุษไปรษณีย์สหรัฐ ที่มีความสามารถเผชิญหน้ากับเจ้าตูบ ด้วยพรสวรรค์รอบทิศทางและอาวุธที่ออกแบบสร้างสรรค์มหัศจรรย์สุดพิสดาร เพื่อพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับศัตรู ในหน้าที่ของหน่วยคอมมานโดต่อต้านการจู่โจมของสุนัข

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฮิดาลโก้ ฝ่านรกทะเลทราย (Hidalgo) แฟรงค์ ฮอปกินส์ คนเลี้ยงม้าชาวอเมริกันคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ดั้นด้นไปยังกลางทะเลทรายแถบอาระเบีย พร้อมม้าคู่ใจที่ชื่อฮิดัลโก เพื่อลงแข่งม้า

23.15 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ยกขบวนปล้น (Triple 9) เมื่อแก๊งตำรวจที่ประวัติไม่สะอาดถูกแบล็คเมล โดยมาเฟียรัสเซียเพื่อให้ดำเนินการปล้นในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย พวกเขาพบว่าหนทางเดียวคือการใช้โค้ด 999 ซึ่งหมายถึง เจ้าหน้าที่เสียชีวิต ด้วยการจัดฉากยิงตำรวจนายหนึ่ง แต่แผนพวกเขากลับผิดพลาดเมื่อตำรวจใหม่ไฟแรงที่ไม่รู้เรื่องราวซึ่งพวกเขาวางแผนไว้ให้ตายกลับเข้าขัดขวางการโจมตีครั้งนี้

ช่อง3SD ช่อง28

22.00 น. The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ เตรียมพบกับดาราหนุ่มสุดซี๊ด เจ้าของรอยยิ้มตาสระอิ เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ ที่จะมาเป็นตัวแทนวัยรุ่นไทยนั่งถกประเด็นพร้อมร่วมวิเคราะห์ปัญหา ในหัวข้อ วัยมันส์เท่าทัน Smartphone

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง หน่วยชนนรกเฉพาะกิจ (The HARD CORPS) เมื่อเหล่าผู้มีอิทธิพลด้านดนตรีแร็พและคนร้ายที่เพิ่งออกจากคุกหมายหมั่นที่จะตามล้างแค้น เวย์น บาร์เคลย์ นักธุรกิจผู้ร่ำรวย ทำให้เขาต้องจ้าง ฟิลลิป ซอเวจ นายทหารเก่าเพื่อมาคุ้มกัน ฟิลลิปจึงตั้งทีมในการคุ้มกันนี้ขึ้นด้วยเหล่านายทหารเก่าและนักสู้มือฉมัง การต่อสู้อันดุเดือดจึงเริ่มต้นขึ้น

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2018 เหลือเพียง 6 คู่สุดท้ายก็จะปิดจ็อบรอบน็อคเอ้าท์ ซึ่งรอลุ้นอีกเพียง 2 โอกาสสุดท้ายเท่านั้น ที่จะได้รับจากการสตีลจาก โค้ชก้อง-สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ไปเดินตลาดแบบชิวๆ ที่ ตลาดเช้ายองชเว อินเล และไปต่อกันที่วัดชเว ยัน ปี แปลเป็นไทยว่า สมปรารถนา แวะพักรับประทานอาหารเที่ยงแบบพื้นเมืองที่กะลอ แล้วมุ่งหน้าไปยัง วัด ชเว อู่ มิน พญา อีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าสนใจของเมืองกะลอ และจากเมืองกะลอจะพาไปยัง มัณฑะเลย์ เพื่อสักการะเจดีย์หยก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 28 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสี่

02.45 น. บาร์เน็ต-เบรนต์ฟอร์ด

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. เอ็มโปลี-เจนัว (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. อลาเบส-ราโย บาเยกาโน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบรองชนะเลิศ

21.00 น. อิหร่าน-ญี่ปุ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์-มิลวอกี บักส์

07.00 น. ดัลลัส มาเวอริกส์-โตรอนโต แร็พเตอร์ส

07.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-ออร์แลนโด เมจิก

07.00 น. มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์-ยูทาห์ แจซซ์

07.00 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

07.30 น. นิวยอร์ก นิกส์-ไมอามี ฮีต

09.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-ฟีนิกซ์ ซันส์

บทความก่อนหน้านี้ย้อนคดีสยองสันกำแพง – เฒ่าวัย72ฆ่ากิ๊กสาววัย26 – ไม้ทุบหัวก่อนผูกคอตาม : สดจากสนามข่าว
บทความถัดไปปอดเหล็กแอฟริกัน กวาดแชมป์ ขอนแก่นมาราธอน นานาชาติ 2019