พลพรรคนักปรุง วันนี้ต้องร้อง wow! เชฟพล จัดเต็ม 4 เมนูหวาน จะมีอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง วันนี้ต้องร้อง wow!

เชฟพล จัดเต็ม 4 เมนูหวาน จะมีอะไรบ้าง ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – สำหรับใครที่เป็นคอขนมไทย วันนี้ต้องร้องwow! เชฟพล ตัณฑสเถียร จัดเต็ม 4 เมนูหวาน ขนมถ้วย ขนมเปียกปูนใบเตย ขนมกง และขนมต้มขาว จะอร่อยแค่ไหนติดตาม ช่อง9 mcot เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วำไป วันที่ 31 ม.ค.

ช่อง3

20.20 น. ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (ตอนแรก) ทองเอก เปียก และ ตุ่น ไปค้นพบความลับบางอย่างของผีปอบเข้า ขณะที่คุณนายสายหยุดไม่สบาย ทำยังไงก็ไม่หาย หลวงตาเพชร แนะให้ชบาไปขอให้หมอทองอินช่วย แต่หมอทองอินดันไม่รับรักษาเพราะฝังใจกับบางเรื่อง แถมยังห้ามทองเอกช่วยรักษาคนอีกด้วย

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รถม้า ยานพาหนะชนิดหนึ่ง ขับเคลื่อนด้วยวงล้อไม้สัก และขาสองคู่ของอาชาไนย พาผู้คนตะลุยไปทั่วแดนดินถิ่นแคว้นในอดีต ยังมีให้เห็นในประเทศไทยที่จังหวัดลำปาง สัญลักษณ์แห่งอารยธรรมเมือง

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 น้องบอส มาโชว์ความสามารถด้านดนตรีร่วมกับคุณพ่อ ในเพลง วัดใจ ต่อด้วย น้องอลิศ ที่พาคุณป้ามาโชว์เสียงหวานๆ ในเพลง ริมฝั่งน้ำ ปิดท้ายกับ น้องฟารีส-น้องนนท์ สองพี่น้องนักดนตรี ที่ขอกลับมาแก้มืออีกครั้งในเพลง คนใจง่าย

20.30 น. บ่วงสไบ แก้วต้องรับศึกหนักถูกเมี้ยนตบตี และบอกทุกคนว่าแก้วตั้งใจผลักพุดจีบ ลูกสาวสุดที่รักของ คุณหลวงนฤเดช ตกน้ำ ทำให้คุณหลวงโกรธมากสั่งทำโทษแก้ว และจับกดน้ำสั่งสอน จนแก้วช้ำใจ เพราะนอกจากจะริษยาในความรักของพุดจีบ กับ หลวงเทพสุรเดช แล้ว แก้วยังแค้นใจหนัก ที่คุณหลวงนฤเดชผู้เป็นพ่อแท้ๆ ไม่รัก ไม่เคยคิดว่าแก้วเป็นลูก

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี ชวาลจับได้ว่าแฟรงกี้เป็นตัวการใส่ร้ายว่าแขนภาเป็นชู้กับเขา ด้วยการแอบถ่ายรูปส่งไปให้รังสรรค์จนเกิดการเข้าใจผิด เขาจึงบังคับให้แฟรงกี้เซ็นเอกสารสารภาพผิด

ช่อง9mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง สำหรับใครที่เป็นคอขนมไทย วันนี้ต้องร้องwow! เชฟพล ตัณฑสเถียร จัดเต็ม 4 เมนูหวาน ขนมถ้วย ขนมเปียกปูนใบเตย ขนมกง และขนมต้มขาว

ช่องone31

21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง ตั้มเฮิร์ทหนักเพราะถูกเอิงเอยหักอก งานนี้ชีต้าและเจ๊ออย จึงชวนสาวๆ มาช่วยดามใจถึงห้อง

22.20 น. เป็นต่อ จู่ๆ ก็มีสาวสวยชวนขึ้นห้อง เป็นต่อและขั้นเทพจะตัดสินใจอย่างไร

ช่องgmm25

20.10 น. ก่อนอรุณจะรุ่ง เอกภพเพื่อนสนิทของนภัส มาหานภัสที่บ้านทำให้ได้เจอกับอรุณฉาย เอกภพชอบอรุณฉายทันที และบอกกับนภัสตรงๆ พร้อมบังคับให้นภัสพาไปทำความรู้จักกับอรุณฉาย นภัสไม่กล้าปฎิเสธ ทั้งๆ ที่ตัวเองก็รู้สึกชอบอรุณฉายเหมือนกัน

ช่องmono29

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทริปลวงโลก (The Tourist) เมื่อนักท่องเที่ยวสุดหล่ออย่าง แฟรงค์ ได้พบกับตำรวจสาวพราวเสน่ห์ อีลีส ที่มีแผนการหลอกใช้เขาให้เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติภารกิจลับของเธอ การไล่ล่าที่พ่วงฉากรักกลางเมืองสุดโรแมนติกอย่างเวนิส ทำให้พวกเขาต้องหักห้ามใจ เพื่อความสำเร็จของภารกิจลับลุล่วงไปได้ด้วยดี

22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอนจบ ไคลฟ์ ราวี เพย์ตัน และ เมเจอร์ ทำงานร่วมกันเพื่อช่วย ลิฟ

23.35 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle) หลังจากที่ เม ฮอลแลนด์ ได้ทำงานในบริษัทนวัตกรรมสุดยิ่งใหญ่ เดอะ เซอร์เคิล เธอทำตามความฝันสำเร็จ แต่ยิ่งอุดมการณ์และความทะเยอทะยานของเธอเป็นไปในทางเดียวกันกับคนใน เดอะ เซอร์เคิล มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งเข้าใกล้ความลับอันแสนอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก Kuudoo รองเท้างานคราฟท์ ที่แฝงความน่ารัก เรียบง่าย และความรักษ์โลก ช่วงโชว์ โรคกลัวความรัก ซิงเกิลใหม่จาก 5 หนุ่มสุดเข้ม PRISONER

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน The Greatest Chiness New Year 2019 แจ๋วพากิน เมนูอาหารรับตรุษจีน Eat Thai Central Embassy ช่วงแจ๋วแจกแหลก อั่งเปา มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับ บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง และ เพ็ชร-ฐกฤต ผู้จัด-นักแสดงละคร กรงกรรม ตามด้วยโปรโมตกิจกกรรมการกุศล โฟโต้บุ๊คละคร กรงกรรม

ช่องPPTV

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาท่องเที่ยวอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ซึ่งอดีตเคยเป็นเมืองที่รุ่งเรืองอย่างมาก พาฟังประวัติศาสตร์ของเมือง เดินชมบรรยากาศตลาดเช้า ศาลเจ้า สภากาแฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 31 ม.ค.

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี รอบก่อนรองชนะเลิศ

03.00 น. อินเตอร์ มิลาน-ลาซิโอ

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง

03.30 น. คิโรนา-เรอัล มาดริด

เทนนิส

17.00 น. โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

17.00 น. เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เลดีส์ โทรฟี่ (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์

16.00 น. เยอรมัน มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดร)

กอล์ฟ

14.00 น. ซาอุดี อินเตอร์เนชันแนล

21.00 น. ฟีนิกซ์ โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้ฆ่าโหดหนุ่มสักลาย! ถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิง ไม่ทันตั้งตัว ดับสยองร่างพรุน
บทความถัดไปรัฐบาล-พปชร. : บทบรรณาธิการ