ชวนติดตามละคร นางมาร เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง gmm25 : ข่าวสดทีวีไกด์

ข่าวสดทีวีไกด์

ชวนติดตามละคร นางมาร เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง gmm25 : ข่าวสดทีวีไกด์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 6 พ.ค.

ช่อง 3

ข่าวสดทีวีไกด์ – 20.20 น.  แรงเงา 2 ผ่านเวลามา 4 ปี มุนินทร์ และ วีกิจ ทั้งคู่อยู่ในระหว่างการเตรียมตัวที่จะเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แต่ในจิตใต้สำนึกลึกๆ มุนินทร์ยังฝันร้ายเห็นผีมุตตามาหาและบอกให้เธอเตรียมรอรับผลกรรมที่จะตามมา มุนินทร์เริ่มไม่แน่ใจว่าการแต่งงานที่จะเกิดขึ้น ควรเลื่อนออกไปก่อนหรือไม่

ช่อง 7

13.00 น. ดวลเพลงดัง โจทย์เพลงดังเป็นเพลงดังยอดฮิต แสนรัก ของศิลปินรุ่นใหญ่ แจ้ ดนุพล ผู้เข้าแข่งขันเตรียมความพร้อมมาไม่น้อยหน้ากัน ทั้งน้ำเสียงและเสื้อผ้า มาลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันคนใดจะร้องดีจนได้รางวัล หรือร้องไม่เข้าขั้นจนต้องเงิบกลับบ้าน

16.10 น. ทรท.ถ่ายทอดสดเสด็จออก ณ สีหบัญชร ณ พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท และคณะทูตานุทูตและกงสุลต่างประเทศ เฝ้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล
19.00 น. ทรท.ถ่ายทอดสดการแสดงการแปรอักษรเฉลิมพระเกียรติด้วยโดรน 300 ลำ
20.30 น. กุหลาบเกราะเพชร สารวัตรเตชิต ตามสืบเรื่องของ องค์กรวัน จนถูก วรมัน นักฆ่าขององค์กรตามล่า ทำให้ กัญญาวีร์  คนรักของเตชิต และ ขวัญรัตน์ แม่ของกัญญาวีร์ ต้องรับเคราะห์ ขับรถมินิฯ เสียหลักพุ่งชนรถพ่วงที่อยู่ข้างทาง เตชิตเข้าไปช่วยอุ้มกัญญาวีร์ออกจากรถได้ทัน แต่ยังไม่ทันได้ช่วยขวัญรัตน์ รถก็เกิดระเบิด ขวัญรัตน์เสียชีวิตคาที่
23.10 น. ภาพยนตร์เกาหลีชุด ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (HWAYUGI) เมื่อเธอผู้มองเห็นสิ่งลึกลับโดนเทพวานรหลอกให้ช่วยปลดปล่อยเขา ภารกิจกำจัดปีศาจของเธอกับเหล่าเทพทั้งหลายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ช่อง one 31

19.00 น. สาวน้อย 100 ล้านวิว  แคน พยายามเกลี้ยกล่อม พาขวัญ ให้เอาคลิปลับของ มาลิน ที่พาขวัญแอบถ่ายส่งให้กับตำรวจ เพื่อใช้เป็นหลักฐานเอาผิดกับมาลิน
20.10 น. หีบหลอนซ่อนวิญญาณ  เดือนวาด ร่วมมือกับ บุญตา ทำพิธีปลุกเสกตะปูตอกวิญญาณ เพื่อหวังจัดการผีเอื้องจันทร์

ช่องgmm 25

20.10 น. นางมาร หลังจาก ภาคม  ฟื้นเขาก็เอาแต่พร่ำเพ้อถึง อนัณยตา จนทำให้ เจิดจํารัส น้อยใจมาก เก็บข้าวของย้ายกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ของเธอทันที ด้าน ภาคย์ ก็โดน โสมมาลี ตามเล่นงานอย่างหนักจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ สัมพันธ์ มาช่วยไว้ได้ทัน

ช่อง mono 29

07.30 น. ฮิต มูฟวี่ เรื่อง ด้วยรักและมิตรภาพ(The Terminal) ระหว่างที่ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ชาวยุโรปตะวันออก กำลังเดินทางบินลัดฟ้ามายังนิวยอร์กซิตี้ เกิดเหตุร้ายขึ้นอย่างกะทันหันที่บ้านเกิดของเขา ทันทีที่ถึงสนามบินเขากลับไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ เขาจึงต้องใช้ชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืนอยู่ในอาคารผู้โดยสารจนกว่าสงครามที่บ้านเกิดจะสิ้นสุดลง
19.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ (Back to the 90s) ในยุคที่ทุกอย่างดูรวดเร็วไปหมด ก้อง เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มีสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ห้าของชีวิต มองว่าความรักก็เหมือนการเล่นไลน์ รักแล้วไม่ต้องรอ แต่ไม่ทันไร ก้องก็ได้รู้เรื่องสมใจ เมื่อเขาไปเจอเพจเจอร์ของพ่อที่อยู่ดีๆ ก็มีข้อความส่งมาให้โทรกลับ แต่บังเอิญสมาร์ทโฟนคู่ใจแบตหมด เขาจึงควักเหรียญหยอดตู้โทรศัพท์โทรไปเบอร์นั้นทันที
22.10 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ (The Intern) เมื่อพ่อม่ายวัย70  เบน วิทเทคเคอร์ เกิดเบื่อหน่ายชีวิตหลังเกษียณ จึงสมัครไปเป็นพนักงานฝึกงานอาวุโส ที่บริษัทขายเสื้อผ้าออนไลน์ของ จูลส์ ออสติน ด้วยความยุ่งวุ่นวายในการทำงานของ จูลส์ เธอยืนกรานว่าไม่ต้องการพนักงานฝึกงานอาวุโสในการช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเรื่องราวสุดประทับใจก็เกิดขึ้น เมื่อ เบน เข้าไปช่วยงานของจูลส์ และเข้าไปมีส่วนช่วยให้ทุกอย่างในชีวิตที่วุ่นวายของเธอราบรื่นขึ้นมา
24.25 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง มหัศจรรย์รองเท้าซ่อมรัก (The Cobbler) เรื่องราวของ แมกซ์ ช่างซ่อมรองเท้ารุ่นที่4 ของครอบครัว ซึ่งวันหนึ่งเขาได้ค้นพบเครื่องเย็บจักรมหัศจรรย์ที่ห้องใต้ดินของพ่อ เครื่องจักรนี้ทำให้สามารถเข้าไปอยู่ในชีวิตของลูกค้าคนไหนก็ได้ขณะที่สวมรองเท้าของคนๆ นั้น การเดินทางค้นหาตัวตนและเรียนรู้ความหมายสำคัญของคำว่าครอบครัวจึงเริ่มขึ้น

ช่อง true 4 u

21.15 น. Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ธนัท รู้สึกผิดถึงขั้นคิดแผนหลอกล่อ และใช้เงินฟาดให้พนักงานในโรงเรียนออกไปกินบุฟเฟ่ต์ฟรีกันหมด วีนา จึงต้องอยู่โรงเรียนคนเดียวเพื่อสอนนักเรียนหน้าใหม่ ทำให้ทั้งคู่ได้คืนดีกัน

ช่อง PPTV 

12.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คิดถึงวิทยา  สอง อดีตนักกีฬามวยปล้ำตกอับมาเป็นครูโรงเรียนบ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ เขายังต้องสอนเด็กตัวคนเดียว ไม่มีไฟฟ้าน้ำประปา และไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ สิ่งเดียวที่พอจะช่วยให้คลายเหงาได้คือไดอารี่ที่ถูกลืมทิ้งไว้ของ แอน ครูคนเก่าที่เพิ่งย้ายออกไป เขียนตัดพ้อถึงชีวิตของเธอและครูทุกคนที่มาสอนที่นี่ว่านอกจากจะลำบากแล้วยังต้องเลิกกับแฟนทุกราย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 6 พ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.00 น. แมนฯ ซิตี้-เลสเตอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

01.30 น. เอซี มิลาน-โบโลญญา (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม

20.00 น. ปักห์ตากอร์-เปอร์เซโปลิส (บักกาบู)
23.00 น. เอสเตห์ลัล-อัล ดูเฮล (บักกาบู)
01.45 น. อัล ซาดด์-อัล อาห์ลี (บักกาบู)
02.00 น. อัล ฮิลัล-อัล ไอน์ (บักกาบู)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. เวิลด์ สนุ้กเกอร์ แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

เทนนิส

21.00 น. มูตัว มาดริด โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

06.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-เดนเวอร์ นักเก็ตส์

บทความก่อนหน้านี้วิเคราะห์การเมือง : ล็อกบีบการเมืองระบบรัฐราชการรวมศูนย์กับอนาคตใหม่
บทความถัดไป‘คิม’ขอเวลาอีก 3 ปีแต่ง‘หมาก’ ไร้กังวลฝ่ายชายรอนาน-รู้ ใจกันอยู่