สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY ตอน คนกับผี : ข่าวสดทีวีไกด์

สัมผัสพิศวง

สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY ตอน คนกับผี

คอลัมน์ – ข่าวสดทีวีไกด์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 20 พ.ค.

ช่อง 3

สัมผัสพิศวง – 10.15 . สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY ตอน คนกับผี กับพิธีกรหนุ่มรายการผีชื่อดัง ป๋องกพล กับความเชื่อในเรื่องผี เรื่องลี้ลับ เรื่องเหนือธรรมชาติ รวมถึงประสบการณ์การจัดโต๊ะจีนผีถึง 100 โต๊ะ เพื่อขอบคุณดวงวิญญาณทั้งหลาย

20.20 . แรงเงา2 มุนินทร์ และวีกิจ กำลังเดินทางกลับจากต่างจังหวัดเพื่อเตรียมตัวไปฮันนีมูนหวานหลังจากที่เพิ่งผ่านงานแต่งงานมา แต่กลับถูกเด็กสาววิ่งตัดหน้ารถอย่างไม่ทันตั้งตัว งานนี้มุนินทร์ตกใจสุดขีดออกแรงเบรคแต่ก็ไม่ทันเด็กสาวกลับนอนหมดสติอยู่ที่หน้ารถ ท่ามกลางสายฝนที่โหมลงมาอย่างหนัก

ช่อง 7

09.00 . ภาพยนตร์วันหยุด เรื่อง ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ(THE BFG) การผจญภัยที่ทำให้ โซฟี พบกับความอัศจรรย์ และความลึกลับของเมืองยักษ์ The BFG

ช่อง one 31

19.00 . ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค สงสัยว่ามาริสา สมองอาจจะกระทบกระเทือน หลังเคยได้ยินมาริสาเล่าว่า เห็นไลลา ยกเสาไฟฟ้าได้

ช่อง gmm25

20.10 . นางมาร หลังจากภาคม ได้คุยกับแม่เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของพ่อทำให้เขาเริ่มรู้ว่าจะตามหาสมบัติที่ภาคย์ซ่อนไว้ที่ไหน เขาจึงเดินทางไปสืบหาเบาะแสที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ภาคย์เคยทำงานอยู่ โดยมี เจิดจํารัส ตามไปด้วย ซึ่งระหว่างทางรถของภาคมมีปัญหาทำให้เดินทางต่อไม่ได้ แต่จู่ๆ ทั้งคู่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากสัมพันธ์เพื่อนสนิทของภาคย์

ช่อง mono29

15.15 . แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ซินเดอเรลล่า(Cinderella) เมื่อพ่อของ เอลล่า แต่งงานใหม่โดยแม่เลี้ยง และลูกของเธอทั้ง 3 ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่พ่อของเอลล่าได้จากไปอย่างกะทันหัน เธอจึงตกอยู่ภายใต้ความดูแลของครอบครัวใหม่ที่เต็มไปด้วยความอิจฉาและโหดร้าย เธอกลายเป็นเพียงคนรับใช้ แล้วโชคชะตาของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อราชวังได้ประกาศเชิญหญิงสาวทั่วราชอาณาจักร มาเข้าร่วมงานเลี้ยงเต้นรำ และกลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่า

18.15 . พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน (Batman) เจ้าชายแห่งรัตติกาล แบทแมน อยู่ที่เมืองก็อธแธม เมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม อันตรายรอบด้าน และการคอรัปชั่นของบุคคลในเครื่องแบบ รวมถึงการเข้าครอบงำของ โจ๊กเกอร์ ศัตรูคู่อาฆาตตลอดกาลของแบทแมน ความหวังเดียวที่จะทำให้ชาวเมืองก็อธแธมหลุดพ้นจากความชั่วร้ายเหล่านี้ ต้องฝากไว้ในมือของชายหนุ่มที่ชื่อ บรู๊ซ เวย์น

21.15 . พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ปี 4(Scorpion S.4) ในวันขอบคุณพระเจ้า ทีมสกอเปียนได้รับมอบหมายให้ทำลายเกาะพลาสติกที่ลอยอยู่ นอกจากนี้ทีมสกอเปียน พยายามช่วยเหลือพ่อและลูกสาวที่อยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ส่วนเพจพยายามปลอบวอลเตอร์และอธิบายให้เขาเข้าใจถึงความเป็นไปได้ที่เคปอาจจะถูกคุมขัง

ช่อง true4u

21.15 . Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ธนัท ในร่าง วีนา จำใจต้องอยู่ในบ้านหลังเก่า พร้อมกับมุกเพื่อนสาวที่แต่งตัวไม่มิดชิดเอาซะเลย ในขณะที่ วีนาในร่างธนัท ได้อยู่อย่างหรูหราในบ้านหลังใหญ่ ทั้งคู่พยายามเป็นอีกคนให้กันอย่างเก้ๆ กังๆ ธนัทในร่างวีนา เอาบัตรเครดิตของตัวเองรูดซื้อเสื้อผ้าไปหลายแสน ทำให้คุณแข แม่ของธนัทที่ได้รับข่าวรีบแจ้นไปหาลูกชายที่บ้านเพื่อเคลียร์ และก็เห็นภาพของทั้งคู่อยู่ด้วยกัน

ช่อง PPTV

10.00 . ก่อนบ่ายคลายเครียด คุณหมอศักรินทร์ กำลังตรวจคนไข้อยู่คลินิก เง็ก สาวสวยเซ็กซี่ประจำตรอกสำราญที่แอบชอบคุณหมอศักรินทร์ก็คอยมาเอาใจ ดุจดาว ภรรยาคุณหมอ ศักรินทร์ แอบมาเซอร์ไพรส์ คุณหมอที่คลินิก แต่กลับมาเห็นคุณหมอนัวเนียอยู่กับผู้หญิงอื่น

20.15 . เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019 มาจนถึงสัปดาห์สุดท้าย ทั้ง 4 โค้ช ต่างก็ลุ้นปิดจ็อบรอบบลายออดิชั่น แต่ที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ที่สุด เห็นจะเป็นการปรากฏตัวของร็อกเกอร์สาว ฟันน้ำนมวัย 7 ขวบ น้องฮันน่าห์พีรดา บุญสิน นักร้องพันธุ์ร็อกที่เด็กที่สุดของเวที ที่ใส่ความมันส์แบบมาเต็ม

22.30 . The First Ultimate เที่ยวสุดโลก เที่ยวชมเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่ 400 ปีที่แล้ว มาจนถึงปัจจุบัน สัมผัสวัฒนธรรมเก่าแก่ของเซี่ยงไฮ้ ที่เมืองโบราณจูเจียเจี่ยว เช็คอินสถานที่ยอดนิยมที่เดอะบันด์ หรือ หาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ตามหาเสี่ยวหลงเปา เมนูยอดฮิตที่ตลาดเก่าเฉิงหวงเมี่ยว ล่องเรือแม่น้ำหวงผู่ ชมสีสันยามค่ำคืนของเซี่ยงไฮ้ ไหว้พระขอพรที่วัดหลงหัว

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 20 พ.ค.

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

01.30 . ลาซิโอโบโลญญา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

รอบแบ่งกลุ่ม

23.30 . เปอร์เซโปลิสอัล ซาดด์ (บักกาบู)

01.00 . อัล ดูเฮลอัล ฮิลัล (บักกาบู)

01.00 . อัล ไอน์เอสเตห์ลัล (บักกาบู)

02.00 . อัล อาห์ลีปักตากอร์ (บักกาบู)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

06.00 . โตรอนโต แรปเตอร์สมิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน

10.00 . สุธีรมาน คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

บทความก่อนหน้านี้หลอนกันทั้งหอ! รปภ.ตายขึ้นอืดมา 3 วัน แต่เพื่อนยืนยันเมื่อวานยังคุยกันอยู่เลย
บทความถัดไปโจทย์ตั้งรัฐบาล : บทบรรณาธิการ