Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

วันเฮ บ้านฮา หัวหน้าทีม นิกกี้ ณฉัตร ขอนำทีมหนุ่มหล่อหน้าใส วิคเตอร์ ชัชชวิศล, เฟย ภัทร มาโกยคะแนน ต้องติดตาม

2 มิ.ย. 2562 - 00:10 น.

วันเฮ บ้านฮา หัวหน้าทีม นิกกี้ ณฉัตร ขอนำทีมหนุ่มหล่อหน้าใส วิคเตอร์ ชัชชวิศล, เฟย ภัทร มาโกยคะแนน ต้องติดตาม

วันเฮ บ้านฮา - หัวหน้าทีม นิกกี้ ณฉัตร ขอนำทีมหนุ่มหล่อหน้าใส วิคเตอร์ ชัชชวิศล, เฟย ภัทร มาโกยคะแนน ทางฝั่ง ดีเจนุ้ย ควง 2 หนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์, นนน กรภัทร์ มาขโมยหัวใจสาวๆ

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 2 มิ.ย.

ช่อง3

วันเฮ บ้านฮา

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวละไมออนทัวร์ @ตะลุยเขาง้อไบ๊ เที่ยวต่อบนเขาง้อไบ๊ ดินแดนมังกร ประเทศจีน ชมความสวยงามวัดโว่ยหยุนฉานเยวี่ยน(ตำหนักเงิน), วัดหัวจั้งซื่อ(ตำหนักเหล็ก) ประติมากรรมรูปพระโพธิสัตว์ผู่เสียน สีทองเหลืองอร่าม

วันเฮ บ้านฮา

12.15 น. ศึก 12 ราศี พระเอกคมเข้ม บอล จิตรภาณุ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บอล กัมมัญญ์ แล้วดวงจะดีอย่างที่คิดหรือเปล่า

วันเฮ บ้านฮา

13.15 น. 3 แซบ คว้าตัว 3 สาวเผ็ชแซบ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ จอย ชลธิชา มาพูดคุยถึงความยากท้าทายของละคร แรงเงา 2

ช่อง7

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ เรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (BEAUTY AND THE BEAST) มนตราแห่งคำสาปสู่คำอธิษฐานแห่งปาฏิหาริย์ มีเพียงรักแท้เท่านั้นที่จะลบล้างคำสาปนี้ได้

วันเฮ บ้านฮา

20.15 น. มนตร์กาลบันดาลรัก โรส เล่าเรื่องในอดีตที่เป็นสาเหตุให้เธอไม่กล้าเผชิญหน้ากับเขมินทร์ให้เดียวฟัง โดยบอกว่าเป็นเพราะความทะเยอทะยาน ทำให้สุดท้ายเธอทำผิดกับเขมินทร์ เดียวเก็บเรื่องดังกล่าวมาคิด วิธูถูกพจน์ทวงเงินที่ติดหนี้ วิธูขอผัดผ่อน พจน์ให้ลูกน้องซ้อมจนสะบักสะบอม เบญจมาเจอวิธูในสภาพบาดเจ็บ วิธูกำชับเบญจไม่ให้บอกใคร

ช่อง9 mcot

วันเฮ บ้านฮา

09.00 น. ชีวิตติดแมว มุ่งหน้าสู่บางแสน และนัดทาสแมว เจี๊ยบ ลลนา มาร่วมผจญภัยไปด้วยกันกับ สุดา แมวตัวแรกในชีวิตที่อยู่ด้วยกันมาถึง 11 ปี

วันเฮ บ้านฮา

10.30 น. Cafe Project ดาราสาวใจบุญ ซาร่า นลิน มาช่วยสมทบเปิดร้าน เรียกลูกค้า สร้างรอยยิ้ม และเสียงฮา รับภารกิจท้าขายเมนูเครื่องดื่มในร้านที่ไม่ใช่กาแฟให้ได้ 40 แก้ว ภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง ถ้าทำสำเร็จรับยอดบริจาคเพิ่มไปอีก 10,000 บาท

วันเฮ บ้านฮา

21.00 น. เปอร์-สเปกทีฟ พาบินลัดฟ้าไปถึงประเทศอังกฤษ ร่วมกับคุณภาณุ อิงคะวัต หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า เกรฮาวด์(Greyhound) และต่อยอดมาเป็นร้านอาหาร พร้อมพูดคุยกับ เชฟต่อ-ต่อสิทธ์ ที่ถ่ายทอดความต้องการของผู้บริหารออกมาเป็นเมนูของเกรฮาวด์ คาเฟ่

ช่องone 31

12.15 น. วันเฮ บ้านฮา หัวหน้าทีม นิกกี้ ณฉัตร ขอนำทีมหนุ่มหล่อหน้าใส วิคเตอร์ ชัชชวิศล, เฟย ภัทร มาโกยคะแนน ทางฝั่ง ดีเจนุ้ย ควง 2 หนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์, นนน กรภัทร์ มาขโมยหัวใจสาวๆ

วันเฮ บ้านฮา

18.20 น. The Duet ร้องล่าคู่ เคลียร์เวทีต้อนรับ 3 Singer GroupB สายเสียงละมุน ตู่-ภพธร, นิว-นภัสสร และ โดม-จารุวัฒน์ มาหาคนที่ชอบ เสียงที่ใช่จากเหล่านักร้องจากทางบ้าน ที่ตบเท้ากันมาโชว์น้ำเสียงเพราะๆ

วันเฮ บ้านฮา

22.00 น. อรุณา2019 นุดา และ ออกัส ร่วมมือกันวางแผนให้ บอสวศิน เข้าใจผิด คิดว่า หยาง คือแฟนใหม่ของ อรุณา

ช่องgmm25

วันเฮ บ้านฮา

13.00 น. อะจ๊าก พาไปล้วงลึกความลับ กับ 4 หนุ่ม ปั๊บ-โอม-กานต์-หั่ง แห่งวงร็อคหัวมันส์ POTAPO พูดคุยเปิดเผยทุกประเด็นคำถามแล้วยังโดนชาวร็อคสุดป่วน น้าค่อม-แจ๊ส แท็กทีมเหล่าพิธีกรแกล้งแบบจัดหนัก ทำเอาฮาน้ำตาเล็ด

ช่องmono29

08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไซอิ๋ว คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่(Journey to the West: The Demons Strike Back) ซุนหงอคง ถูก พระถังซำจั๋ง กำราบและกลายเป็นลูกศิษย์ของเขา พระถังซำจั๋งยังคงมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วยซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และ ตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมาย ผลักดันให้พวกเขาเติบโตขึ้นและเรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

10.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี5 (Chicago Fire S.5) ตอนแรก การถ่ายทอดชีวิตและการทำงานเสี่ยงตายของอาชีพนักดับเพลิง พนักงานกู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉินแห่งกรมดับเพลิงชิคาโก 51 ในบางครั้งพวกเขาต้องตกอยู่ในอันตรายเสียเอง บางคนอาจถึงกับต้องจบชีวิตลงโดยปริยาย

วันเฮ บ้านฮา

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง จอมคนธนูมหากาฬ ปี 6 (Arrow S.6) ตอนที่11 วิลเลี่ยม บังเอิญเข้ามามีส่วนพัวพัน ขณะที่ โอลิเวอร์ พยายามที่จะหยุดยั้ง เคเดน เจมส์ โดยได้รับความช่วยเหลือจากแอโร่ทีมเก่าของเขา

21.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster) เรื่อง มหาบุรุษซามูไร(The Last Samurai) ร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น นายทหารหนุ่มได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ฝึกสอนทหารในกองทัพญี่ปุ่น เพื่อต่อสู้กับศัตรูจากภายนอกและภายในคือ เหล่าซามูไร ที่ยังภักดีกับขนบเดิม แต่กลับถูกทางการมองเป็นเสี้ยนหนามของความเจริญ จนวันหนึ่งในขณะที่เกิดการปะทะกันของกองทัพญี่ปุ่นสมัยใหม่กับเหล่าซามูไร เนธาน พลาดท่าถูกเหล่าซามูไรจับตัวไป ที่นั่นทำให้เรารู้ว่า สิ่งที่เขากำลังทำอยู่นั้น มันผิดมาตลอด

ช่องPPTV

วันเฮ บ้านฮา

09.30 น. คิดได้ไง พบกับ แหล่งเพาะเห็ดออร์แกนิก มากกว่า 10 ชนิด อยู่รังสิตคลอง2 กับเจ้าของธุรกิจคนรุ่นใหม่ คุณแอ๊ด-วุฒิพงษ์ รักษาวงษ์ ดีกรีวิศวะ ที่เคยไปทำงานต่างประเทศนับ 10 ปี เงินเดือนหลักแสน แต่กลับเลือกชีวิตที่จะมาทำโรงเพาะเห็ด ในบ้านเกิด

วันเฮ บ้านฮา

14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Alvin & The Chipmunks อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน เดฟ เซวิล นักแต่งเพลงตกอับ ที่บังเอิญมาเจอกับสหายชิพมังค์อย่าง อัลวิน ที่ถึงจะร้ายแต่ก็ตั้งใจดี ไซม่อน เจ้าปัญญาสมองเปรื่อง และ ธีโอดอร์ ที่เสน่ห์แรงน่ารักสุดๆ การอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ทำให้เหล่าจอมซนทลายบ้านของเดฟพังยับ แล้วยังป่วนชีวิตราบรื่นของเดฟ แต่แล้วความที่พวกเขาชอบร้องรำทำเพลง ทำให้ชีวิตของเดฟดีขึ้น

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 2 มิ.ย.

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

07.00 น. เวเนซุเอลา-เอกวาดอร์

00.00 น. ลักเซมเบิร์ก-มาดากัสการ์

01.00 น. ตุรกี-อุซเบกิสถาน

02.00 น. ฝรั่งเศส-โบลิเวีย

03.00 น. เอลซัลวาดอร์-เฮติ

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

เพลย์ออฟเลื่อนชั้น-ตกชั้น นัดที่สอง

02.00 น. ดิฌง-ล็องส์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลออมสินลีกโปร

ตอนบน

16.00 น. กำแพงเพชร เอฟซี-เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด

18.00 น. อ่างทอง เอฟซี-อยุธยา เอฟซี

18.00 น. แพร่ ยูไนเต็ด-สระแก้ว เอฟซี

18.00 น. บางกอก เอฟซี-อุบลราชธานี เอฟซี

ตอนล่าง

16.30 น. แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด-สุราษฎร์ธานี เอฟซี

17.00 น. จามจุรี ยูไนเต็ด-ม.เกษมบัณฑิต

18.00 น. ตรัง เอฟซี-กระบี่ เอฟซี

18.00 น. บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด-ทหารบก เอฟซี

เทนนิส

15.30 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

กอล์ฟ

11.00 น. สิงห์ คลาสสิค (ทรูสปอร์ต 6)

17.30 น. เบลเจียน น็อกเอาต์ (กอล์ฟแชนเนล)

23.30 น. เมโมเรียล ทัวร์นาเมนต์ (กอล์ฟแชนเนล)

01.00 น. ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

โมโตจีพี

15.50 น. อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วันเฮ บ้านฮา หัวหน้าทีม นิกกี้ ณฉัตร ขอนำทีมหนุ่มหล่อหน้าใส วิคเตอร์ ชัชชวิศล, เฟย ภัทร มาโกยคะแนน ต้องติดตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง