Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไลฟ์สไตล์ชีวิต

5 มิ.ย. 2562 - 00:10 น.

ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไลฟ์สไตล์ชีวิต

ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - กับไลฟ์สไตล์ชีวิต ที่ดี๊ดี ชวนหนุ่ม มิค-บรมวุฒิ ทำกิจกรรมสุดโปรด กับทริคการออกกำลังกายให้สนุกต้องทำอย่างไร พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ หน่อง-อรุโณชา ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ ติดตาม ช่อง3 เวลา 23.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 5 มิ.ย.

ช่อง3

ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไลฟ์สไตล์ชีวิต ที่ดี๊ดี ชวนหนุ่ม มิค-บรมวุฒิ ทำกิจกรรมสุดโปรด กับทริคการออกกำลังกายให้สนุกต้องทำอย่างไร พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ หน่อง-อรุโณชา ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเต็มความสนุกครบรส กับเพลงดังต้นแบบสุดฮอต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ถูกนำมาแข่งขัน โดยมีนักร้องหนุ่มลูกทุ่งอีสาน แซ็ค ชุมแพ อาสาเป็นลูกคู่ ร่วมร้องเพลงกับ 3 สาวสวยผู้เข้าแข่งขัน โดยใช้สำเนียงใต้ในการร้องซะด้วย

ช่องone 31

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ มาริสา เตรียมชุดฮีโร ให้ ไลลา พกติดตัวไปโรงเรียน เผื่อจำเป็นต้องใช้ เมื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน

20.10 น. ลูกกรุง พัชรา มาเค้นถาม ครูเรือง ให้บอกที่ซ่อนที่ รวิน พา เพชรลดา หนี แต่ถูกครูเรืองปฏิเสธ เพราะไม่รู้เห็นกับเรื่องนี้

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น รวมพลังประจัญบาน (X-Men: The Last Stand) เป็นครั้งแรกที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ จะได้เลือกว่า หากพวกเขายังคงรักษาพลังเฉพาะตัวไว้ ก็ต้องแยกตัวออกไปใช้ชีวิตเป็นเอกเทศ ไม่ข้องเกี่ยวกับคนธรรมดา หรือมิฉะนั้นก็ต้องยอมลบล้างพลังพิเศษแล้วใช้ชีวิตธรรมดา ส่วนผู้นำกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ที่คิดต่างกันคนละขั้ว คือ ชาร์ลส์ เซเวียร์ กับ แม็กนีโต้ ต้องตกลงกันว่าจะนำทัพของตนเดินไปทางไหน

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยุทธการดับฟ้า (Executive Decision) เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษกลุ่มหนึ่งจะต้องหาทางยึดเครื่องบินจัมโบเจ็ต 747 ที่บรรทุกระเบิดก๊าซพิษโดยผู้ก่อการร้ายสุดโหดมาอยู่ในมือฝ่ายตนให้ได้ ก่อนที่กองทัพจะระเบิดเครื่องบินที่บรรทุกผู้โดยสารบริสุทธ์จำนวนมากลำนี้ทิ้ง

23.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี1 (Black Lightning S.1) หลังจากการสังหารครั้งล่าสุด แบล็ค ไลท์นิ่ง พยายามที่จะลบชื่อของเขาจากการถูกประนาม ในขณะเดียวกันเขาก็ได้ออกตามล่าหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตายของพ่อเขา ซึ่งมันได้สร้างความตึงเครียดระหว่างเขากับ แกมบี้

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ รายการ The Best of All เลขระทึกโลก เพียงตอบให้ใกล้ และวัยที่สุด กับพิธีกรหนุ่มคมเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ

22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง แผนลับโค่นประธานาธิบดี (Absolute Power) เมื่อตีนแมวเปลี่ยนสถานภาพจากผู้บุกรุกเป็นพยานในคดีฆาตกรรมของคนใหญ่คนโต จึงต้องหาทางเอาตัวรอดจากความผิดและการถูกตามล่า นำแสดงโดย คลิ้นท์ อีสต์วู้ด, ยีน แฮ็คแมน

ช่องPPTV

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เรื่องราวถึงบทสรุป คุณโซเฟีย ยื่นคำขาดให้เอมมี่ แต่งงานกับลิซ่าให้ได้ แต่เรื่องราวไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อมะพร้าว ประกาศต่อทุกคนว่าตัวเองท้องกับเอมมี่

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Free Willy เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ วิลลี่ คือ ปลาวาฬออร์ก้าซึ่งถูกกักขังอยู่ในแท็งค์น้ำขนาดเล็กของสวนน้ำ และถูกจับแยกออกจากครอบครัวของมันซึ่งอยู่บริเวณอ่างข้างเคียง ไม่มีผู้ใดเข้าใจสภาพอารมณ์ของวิลลี่ได้ดีเท่าเด็กอายุ 12 ขวบคนหนึ่ง ซึ่งรู้ดีว่าการปราศจากครอบครัวมันเป็นเช่นไร เด็กคนนั้นคือเด็กข้างถนนชื่อ เจสส์ ที่เป็นเพื่อนรับกับวิลลี่ และยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อปล่อยมันเป็นอิสระ

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 5 มิ.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก รอบชิงแชมป์ รอบรองชนะเลิศ

01.45 น. โปรตุเกส-สวิตเซอร์แลนด์

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

17.30 น. ญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯ

ฟุตบอลคิงส์คัพ รอบรองชนะเลิศ

15.30 น. กือราเซา-อินเดีย (ช่อง 32)

19.45 น. ไทย-เวียดนาม (ช่อง 32)

เทนนิส

15.30 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

แบดมินตัน

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตดี๊ดี พบกับนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไลฟ์สไตล์ชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง