พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัวทำเมนูดับร้อน จะมีเมนูอะไรบ้างต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัวทำเมนูดับร้อน

จะมีเมนูอะไรบ้างต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง – เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ พาดับร้อนกับ สตรอว์เบอร์รีน้ำกะทิสมูทตี้โบวล์ ต่อกันด้วยเมนู ซุปหัวหอม ตามด้วย เบรกฟาสต์พาสต้า และขนมกรุบกริบ แซนด์วิชคุกกี้ชาเขียววีแกน ติดตาม ช่อง9 mcot เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 13 มิ.ย.

ช่อง7

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ดาวรุ่งลูกทุ่งอินดี้ เนย ภัสวรรณ เจ้าของเพลงฮิตยาวนาน ฝากใบลา มาเยือนเวที พร้อมร่วมเชียร์ ผู้เข้าแข่งขันในโปรเจ็กต์ ชุมทางอินดี้ เฟ้นหานักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ประดับวงการ

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ตำนานเมืองคอน นครศรีธรรมราชตั้งอยู่บนคาบสมุทรมลายู เคยเป็นเมืองท่าสำคัญได้รับอิทธิพลจากต่างแดน มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งความเชื่อศรัทธาที่เล่าสืบต่อกัน และสถานที่พึ่งพาจิตใจ

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น4 น้องออย-น้องเอิร์น สองพี่น้องที่นำศิลปวัฒนธรรมภาคใต้มาโชว์ ในเพลง ตำนานเมืองคอน ส่วน น้องโมเดล มากับคุณแม่ โชว์พลังเสียง ในเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ และ น้องเจน กับคุณแม่ โชว์เพลงลูกทุ่งสนุกๆ โอ้โฮบางกอก

18.50 น. เจ้าสาวแก้ขัด ความสัมพันธ์ของสายรุ้งกับตนุภัทรดีขึ้นเรื่อยๆ แต่สายรุ้งเองก็ยังห่วงกลัวว่าหากสายฝนพี่สาวของเธอแต่งงานกับตนุภัทรจะไม่ปลอดภัย ดังนั้นหลังจากเจรจากับตนุภัทรไม่เป็นผล เธอจึงใช้แผน 2 คือให้พี่สาวหนี สายฝนจึงหนีไปทำงานที่บ้านวรเวธ ซึ่งตนุภัทรเองก็รู้ดี

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ พาดับร้อนกับ สตรอว์เบอร์รีน้ำกะทิสมูทตี้โบวล์ ต่อกันด้วยเมนู ซุปหัวหอม ตามด้วย เบรกฟาสต์พาสต้า และขนมกรุบกริบ แซนด์วิชคุกกี้ชาเขียววีแกน

ช่องone31

23.00 น. คำตอบสำหรับสวรรค์ ตอน ความหวัง 1 ดอกแก้วน้องสาวของแอ๊ด ผ่าตัดตาที่บอดแต่กลับล้มเหลว แอ๊ดยิ่งหมดกำลังใจ การเป็นนักข่าวที่ดีและการที่น้องสาวของเขาซึ่งเป็นคนดี กลับไม่ได้รับความดีตอบแทน ด้านเทพซึ่งผูกพันกับแอ๊ดและดอกแก้วก็รู้สึกโกรธสวรรค์เช่นกัน

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พิภพวานร (Planet of the Apes) อากาศยานลำหนึ่งเกิดขัดข้อง ระหว่างภารกิจการสำรวจ นักบิน ลีโอ เดวิดสัน พยายามนำเครื่องลงไปยังพิภพประหลาด เขาพบว่ามันเป็นโลกที่ล้าหลัง และเต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ปกครองโดยบรรดาวานรทั้งหลาย ในขณะที่บรรดามนุษยชาติกลับถูกไล่ล่า และตกเป็นทาสรับใช้ของวานรร่างยักษ์

21.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง กัปตันอเมริกา อเวนเจอร์ที่ 1 (Captain America: The First Avenger) สตีฟ โรเจอร์ อาสาเข้าสู่โปรแกรมทดลองที่จะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ ที่เรียกว่า กัปตัน อเมริกา ซึ่งได้รวมทีมกับ บัคกี้ บาร์นส์ และ เพ็คกี้ คาร์เตอร์ เข้าร่วมในสงครามต่อต้านองค์กรร้ายที่ชื่อว่า ไฮดร้า ระหว่าง การรบ โรเจอร์ตกลงในมหาสมุทรอาร์กติก ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers และตื่นขึ้นสู่ยุคปัจจุบัน

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk พบกับ Fuu’i Candle & Co แบรนด์เทียนหอมจากถั่วเหลืองและไขมะพร้าวออแกนิค ช่วงShowTime ชวนรำลึกถึงศิลปินลูกทุ่ง ศรคีรี ศรีประจวบ ในมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่

16.45 น. ถ่ายทอดศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2019 ไทย พบ ญี่ปุ่น

ช่องPPTV

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เฮฮากันเต็มที่กับคณะคลื่นลูกใหม่ พร้อมตลกใหญ่อย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม หลุยส์ เชิญยิ้ม ตี๋ ดอกสะเดา และชมพู่ ก่อนบ่ายฯ กับ มุขลิเกใบ้

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ขาใหญ่วัยกลับ 2 (GROWN UPS 2) เลนนี่, อีริค, เคิร์ต และ มาร์คัส ก๊วนหนุ่มๆ สุดเฮี้ยว ที่เป็นเพื่อนซี้กันสมัยเด็ก กลับมารวมตัวกันครั้งแรกในรอบสามสิบปี แต่ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่หนุ่มโสดเพราะมีครอบครัวทั้งลูกๆ สุดป่วนและภรรยาสุดจี๊ดพ่วงมาด้วย การรวมตัวกันในครั้งนี้ทำให้พวกเขาต่อติดมิตรภาพแบบเพื่อนซี้อีกครั้ง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 13 มิ.ย.

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

23.00 น. อียิปต์-แทนซาเนีย

ฟุตบอลโลกหญิง 2019

23.00 น. ออสเตรเลีย-บราซิล (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

02.00 น. แอฟริกาใต้-จีน (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

กอล์ฟ

23.30 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ 2)

23.30 น. ไมเยอร์ แอลพีจีเอ คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

บทความก่อนหน้านี้เจาะคดีปธ.โอท็อปปืนดุ หึงโหดไล่ยิงเมียเก่า-กิ๊ก ฆ่าตัวหนีผิด-2 เหยื่อรอด : สดจากสนามข่าว
บทความถัดไปจุดพลุแก้ไขรัฐธรรมนูญ : บทบรรณาธิการ