Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

หัวใจลูกผู้ชาย ปิ่นปักตกไปในร่องสวน นพลงไปช่วยเลยได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน

9 ก.ค. 2562 - 00:15 น.

หัวใจลูกผู้ชาย ปิ่นปักตกไปในร่องสวน นพลงไปช่วยเลยได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน

หัวใจลูกผู้ชาย - นพพาปิ่นปักมาหลบภัยที่สวน แต่ด้วยความโก๊ะของปิ่นปักทำให้เธอตกลงไปในร่องสวน นพกระโดดลงไปช่วย ปรากฏว่ากลายเป็นทั้งคู่ลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ติดตาม ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 9 ก.ค.

ช่อง3
18.20 น. จันตระกานตา ทีจ ท้าทาย ราชินีอิราวดี โดยการปลอมตัวเป็นชายหนุ่มชื่อ ตรีนาม และจับตัว สวายาม ไปขังเพื่อต่อรอง ให้ราชินียอมทำตามเงื่อนไขต่างๆ เพื่อให้ชาวบ้านพ้นความเดือดร้อน จากการถูกเรียกเก็บภาษี รวมถึงการถูกอสูรทำร้าย

หัวใจลูกผู้ชาย

กลิ่นกาสะลอง

20.20 น. กลิ่นกาสะลอง อุปสรรคความรักของ นายหมอทรัพย์ กับ กาสะลอง ยังคงมีมาไม่หยุดหย่อน เพราะ ซ้องปีบ ตามขัดขวางทุกทาง จนในที่สุด หมอทรัพย์ ก็ชวน กาสะลอง หนีไปด้วยกัน โดยมี ทองใบ ผู้เป็นแม่และ บัวเกี๋ยง คอยช่วยเหลือ

ช่อง7

หัวใจลูกผู้ชาย

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เตรียมเพลงดัง คุณนายขาแมลงสาบ ของลูกทุ่งสาว ยุ้ย ญาติเยอะ มาเป็นเพลงโจทย์ ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ประชันลีลาและน้ำเสียง

หัวใจลูกผู้ชาย

หัวใจลูกผู้ชาย

20.30 น. หัวใจลูกผู้ชาย นพพาปิ่นปักมาหลบภัยที่สวน แต่ด้วยความโก๊ะของปิ่นปักทำให้เธอตกลงไปในร่องสวน นพกระโดดลงไปช่วย ปรากฏว่ากลายเป็นทั้งคู่ลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน

ช่องone31
20.10 น. ภูตพิศวาส มารุต ได้เบาะแสเกี่ยวกับฆาตรกรที่ฆ่าพ่อของตัวเอง จึงรีบเดินทางไปยัง หมู่บ้านแสงใต้ ทำให้ได้เจอกับ ดาว

หัวใจลูกผู้ชาย

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

21.20 น. ใบไม้ที่ปลิดปลิว รังรอง ไม่พอใจที่ ชมธวัช ให้ นิรา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คอนโดมิเนียม จึงเหน็บแรงใส่ว่านิราเป็นได้แค่พริตตี้รถไถ ไม่เหมาะกับคอนโดมิเนียมหรูของตน

ช่องgmm25

หัวใจลูกผู้ชาย

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน หลังจากแคนและคณะฯ ได้ตระเวนแสดงโชว์หมอลำตามหมู่บ้านต่างๆ จนได้ข้าวปลาอาหารมากพอที่จะนำกลับมาเลี้ยงครอบครัว เขาจึงพาคณะฯ เดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างทางกลับโดนโจรปล้น แคนพยายามปกป้องน้องๆ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29

หัวใจลูกผู้ชาย

Robin Hood

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จอมโจรกู้แผ่นดินเดือด (Robin Hood) เมื่อพระเจ้าริชาร์ดสิ้นชีพ โรบิน นักแม่นธนู ทหารประจำกองทัพ ก็ได้เดินทางไปยังน็อตติ้งแฮม เมืองที่กำลังทุกข์ยากจากการคอรัปชั่น เขารวบรวมผู้ที่มีฝีมือขึ้นสู้รบปล้นสดมภ์คนรวยเพื่อต่อกรกับความไม่เป็นธรรม
21.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4) เมื่อรอยสักชี้ไปที่ใครบางคน ซึ่ง แมทธิว วิส รู้จักในอดีต ทั้งทีมจึงถูกดึงเข้าสู่แผนร้ายซึ่งเป็นกลอุบายทางการเมือง

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ เจมส์ มาร์, ญาญ่า-อุรัสยา, ป๊อป-ฐากูร, ฝ้าย-นันทนัช และน้องอันดา-กุลฑีรา จากละครพีเรียดสุดดราม่า กลิ่นกาสะลอง ช่วง Show Time พาไปฟังเพลงเพราะ งอนทุกที ซิงเกิลล่าสุดจาก SUNNY-K feat.CYANIDE & GAMEKARN
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลต์ พาไปขึ้นเหนือ พบงานเซรามิก จ.ลำปาง แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยกับร้านกุยช่าย ราชวัตร ช่วงแจ๋วแจกแหลก ชุดเซรามิก มูลค่า 8,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

หัวใจลูกผู้ชาย

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงดัง เจมส์ มาร์, ญาญ่า-อุรัสยา, ป๊อป-ฐากูร, อันดา-กุลฑีรา ยกทัพบุกรายการ พร้อมชวนร่วมงาน ฮอมบุญหื้อม่วนใจ๋ กับ กลิ่นกาสะลอง

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ คุณดาว-จิตราวดี เหมมณฑารพ เภสัชกรหญิงที่ประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน แต่ครั้งหนึ่งต้องเผชิญกับโรคซึมเศร้า จนคิดฆ่าตัวตาย แต่ผ่านพ้นมาได้ จนมีเวลากลับมาทบทวนและพบว่า อาหารการกินและการพึ่งพาปัจจัยทางธรรมชาติเป็นสิ่งที่สำคัญ จึงเปิดร้านต้นกล้าฟ้า

หัวใจลูกผู้ชาย

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนบ่ายฯ วาไรตี้ออมสินเธียเตอร์ พบกับการแสดงตลกครั้งแรกของสาว เบ็นซ์-ปุณยาพร กับบทบาท พร้อม ในเรื่อง มนตรามหาสนุก
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง แรกรักลึกสุดใจ (Autumn In New York) เมื่อ วิลล์ คีน เพลย์บอยหนุ่มใหญ่ผู้มั่งคั่งแห่งมหานครนิวยอร์ค รู้ตัวว่า เขาตกหลุมรักหญิงสาวคราวลูกอย่าง ชาร็ล็อต ความรักแบบโคแก่อยากกินหญ้าอ่อน ของเขาก็ไม่ง่าย รวมทั้งเหตุผลสำคัญคือ ชาร์ล็อตกำลังจะตาย

หัวใจลูกผู้ชาย

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เปิดซีซั่นใหม่ เอาใจแฟนๆ หมอลำซิ่ง คว้าศิลปินต้นฉบับ ที่หลายต่อหลายคนถามหา และสมัครเงาเสียงกันเข้ามาอย่างล้นหลาม หญิงลี ศรีจุมพล ที่งานนี้มาเปิดเวทีด้วยเพลงใหม่ ที่รักหรือที่พัก ทำเอาผู้ชมในสตูฯ นั่งแทบไม่ติด ลุกขึ้นมาเต้นจนลืมอายุกันไปเลย

โปรแกรม การแข่งขันกีฬา

ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบคัดเลือกรอบแรก นัดแรก
20.00 น. อัสตานา-ซีเอฟอาร์ คลูช
21.00 น. อรารัต อาร์เมเนีย-เอไอเค
23.00 น. นอมเม คัลยู-ชเคนดิยา
23.00 น. เอชเจเค-เอชบี
00.45 น. เอฟเค ซาราเยโว-เซลติก
01.00 น. ซูโดวา-เชอร์เวนา ซเวซดา
01.00 น. เอฟ91 ดูเดอล็องช์-วัลเล็ตตา
01.00 น. เดอะ นิว เซนต์ส-เฟโรนิเคลี

เทนนิส
19.00 น. วิมเบิลดัน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวใจลูกผู้ชาย ปิ่นปักตกไปในร่องสวน นพลงไปช่วยเลยได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง