ดอกคูนเสียงแคน แคน ดีใจ ดอกคูน สัญญาว่าจะแต่งงานด้วยจึงโผเข้าไปจูบ

ดอกคูนเสียงแคน แคน ดีใจ ดอกคูน สัญญาจะแต่งงานด้วยจึงเข้าไปจูบ

ดอกคูนเสียงแคนแคน โมโหที่ ไม้ ปล้นข้าวปลาอาหารของวง เลยแก้แค้นเข้าไปเผาโรงสีพ่อของไม้ พอพ่อกับแม่รู้เรื่องก็โกรธมากสั่งให้แคนบวช และหลังจากตัดสินใจเรื่องบวช แคนยังเครียดเพราะห่วงครอบครัว ดอกคูนจึงปลอบใจและให้สัญญาว่าจะดูแลครอบครัวแทนและจะรอแต่งงาน แคนดีใจจึงเข้าไปจูบดอกคูน ติดตาม ช่องgmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 15 ก.ค.

ช่อง3

ดอกคูนเสียงแคน
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา ราชินีอิราวดี สั่งให้ทหารตามหาตัว จันตระกานตา หรือ สุริยา ที่หลบหนีเข้าไปอยู่ในถ้ำ และพยายามหาวิธีแปลงร่างเพื่อหลบซ่อนทหารของราชินี อูมัง จึงโดนทหารจับตัวไปเพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่ราชินีเข้าใจว่า อาจมีส่วนร่วมในการวางแผนต่อต้านนาง เมื่อ จันตระกานตา รู้ว่า อูมัง โดนจับตัวไปจึงไปช่วย ทางด้าน อูมัง ก็โดนเค้นถามเรื่อง สุริยา ถึงแม้จะปฏิเสธไม่รู้เรื่องก็ไม่มีใครเชื่อ และเขากำลังจะถูกสั่งฆ่าด้วยการโยนเข้าไปในลาวาร้อนๆ

ช่อง7

ดอกคูนเสียงแคน
ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง โจทย์เพลงเป็นของศิลปินพระเอกลิเกรูปงาม กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ กับเพลงยอดฮิต ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ ที่มีลีลาการร้อง ทั้งลูกอ้อน ลูกคอ ที่มีเอกลักษณ์ ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 หนุ่ม 3 แนว มาแบบไม่ธรรมดา ต่างงัดสารพัดไม้เด็ดมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับโหวตเตอร์ และคอมเมนเตเตอร์สุดๆ ผู้เข้าแข่งขันคนใด จะสร้างความประทับใจเรียกคะแนนได้มากที่สุด ต้องไปลุ้นกัน เพราเวทีนี้ ร้องดีมีรางวัล ร้องไม่เข้าขั้นมีเงิบ

ดอกคูนเสียงแคน
แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

18.20 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS คู่พี่น้องนักร้องเสียงคุณภาพ แก้ม วิชญาณี-เกศ จิณภัค ควงกันมาเล่นเกมด้วยกันครั้งแรกในชีวิต ปะทะทีมคู่ต่อสู้เจ้าหญิงลูกทุ่ง ฝน ธนสุนธร และ หลิว อาจารียา บอกได้เลยว่าเกมนี้ไม่อ่อนโยน เพราะแม้แต่ภาพคำถามที่เป็นหน้าเพื่อนสนิท อย่าง ตั้ม วราวุธ ยังทำให้แก้มเสียมู้ด จนเผลอลั่นออกมาว่า แค่รูปแรก ก็ไม่เป็นมงคลแล้ว

ช่องone 31

ดอกคูนเสียงแคน
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ ครูหมาก ตัดพ้อ แจ็ค และเพื่อนๆ ที่ไม่ยอมบอกความจริง เรื่องไลลามีพลังวิเศษ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25
20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน แคน โมโหมากที่ ไม้ ปล้นข้าวปลาอาหารของวง เลยแก้แค้นเข้าไปเผาโรงสี กำนันกิตติ พ่อของไม้ พอพ่อกับแม่รู้เรื่องก็โกรธมากสั่งให้แคนบวชจะได้สงบสติอารมณ์ และหลังจากตัดสินใจเรื่องบวชแคน ยังเครียดเพราะห่วงครอบครัว ดอกคูนจึงปลอบใจและให้สัญญาว่าจะดูแลครอบครัวแทนและจะรอแต่งงาน แคนดีใจจึงเข้าไปจูบดอกคูน

ช่องmono29

ดอกคูนเสียงแคน
ข่าวเช้า Good Morning Thailand

05.30 น. ข่าวเช้า Good Morning Thailand พบกับผู้ประกาศข่าว ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า ในช่วง เรื่องเด่นประเด็นดัง กับการเจาะประเด็นเรื่องการสร้างสิ่งปลูกสร้างรุกล้ำน่านน้ำ โดยได้รับเกียรติจาก พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผอ.ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล(ศรชล) ร่วมพูดคุย
18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร(Zhong Kui:Snow Girl and The Dark Crystal) จงขุย ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังลึกลับ ที่ถูกบังคับให้เข้าร่วมการต่อสู้ท่ามกลางอาณาจักรแห่งสวรรค์ โลก และนรก ในระหว่างที่เขาพยายามช่วยปกป้องโลกมนุษย์และผู้หญิงที่เขารัก
21.05 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ ซีรีส์เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี9(Hawaii Five-O S.9) แม็กกาแรต และ แดนนี่ ตามล่าโจรธนาคาร รถของ ทานิ และ จูเนียร์ ถูกขโมยขณะที่พวกเขากำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ นอกจากนี้ แม็กกาแรต และ แดนนี่ ค้นพบศพ เมื่อพวกเขาเจาะตลาดทรายที่ผิดกฎหมายและทำกำไรได้สูง

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค พบกับ ข้าวคุณหมอ ผลิตภัณฑ์ข้าวเคลือบผักรวม ทางเลือกใหม่สำหรับเด็กไม่กินผัก
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วง แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวงาน Watch Expo ส่วนช่วง แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน ไก่ย่างเสรีฟาร์ม เขาสวนกวาง ปิดท้ายที่ช่วง แจ๋วแจกแหลก นาฬิกา Citizen มูลค่า 10,300 บาท

ช่องPPTV

ดอกคูนเสียงแคน
คิดบวก

05.00 น. คิดบวก คุยกับ ดร.ศรัณย์ สัมฤทธิ์เดชขจร นักวิจัยอาวุโสประจำศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) นักวิจัยคนแรกของไทย ที่ได้รับการเสนอชื่อรับเกียรติให้เป็น Senior Member ของสมาคม SPIE หน่วยงานด้านวิศวกรรมโฟโทนิกส์ของโลก เผยเคล็ดลับในการเรียนวิทยาศาสตร์ คือ อย่ากลัว ให้สนุกกับทฤษฎีที่เรียน และหากสามารถเชื่อมโยงบทเรียนกับชีวิตประจำวันได้ จะยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจและอยากค้นหาต่อไป

ดอกคูนเสียงแคน
The great Thai bake off ยอดนักขนมอบ

20.15 น. The great Thai bake off ยอดนักขนมอบ พบกับ 3 โจทย์หลัก Signature, Technic และ Showstopper ที่เซอร์ไพรส์ชาว คุกกี้เลิฟเวอร์ กับการรังสรรค์ใหม่ด้วยวัตถุดิบไทยๆ ชวนตื่นตา น่าลิ้มลอง ทานคู่กับอะไรก็อร่อย โดยทั้ง 11 คนสุดท้าย ต่างจัดเต็มมาทั้งวัตถุดิบและไอเดียที่แตกต่าง เพื่อชิงตำแหน่ง Star Baker ประจำสัปดาห์

ช่องอมรินทร์ทีวี

ดอกคูนเสียงแคน
ตกสิบหยิบล้านกำลัง2

19.00 น. ตกสิบหยิบล้านกำลัง2 STILL STANDING THAILAND พบกับแขกรับเชิญ นักร้องหนุ่มหล่อ ดิม หรินทร์ แห่งวงแทททูคัลเลอร์ พกความรู้มาประชันกับ อรชร เชิญยิ้ม, หยวน กวินรัฏฐ์, โบวี่ อัฐมา, นุกนิก สังคม และนักสู้สาวสวยผู้รักการเดินทาง ใบเฟิร์น อัญชสา พร้อมเหล่านักสู้ทางบ้านอีก 5 คนที่จะมาล่าค่าหัวกลับบ้าน

บทความก่อนหน้านี้กัญชา: เปิดนโยบายกัญชาของภูมิใจไทย อีกครั้ง หลังโปรดเกล้าฯ “อนุทิน ชาญวีรกูร” เป็น รมว.สาธารณสุข
บทความถัดไปแจ๊ส ชวนชื่น เผยมือฆ่าลูกน้อง มอบตัวแล้ว! ระบุสงสารลูก-เมียผู้ตาย ปัดสร้างกระแส