มณีนาคา มณีเนตรรู้สึกบรรยากาศเป็นใจเหมือนในละคร เลยคว้าชลธิศมาจูบ

มณีนาคา มณีเนตรรู้สึกบรรยากาศเป็นใจเหมือนในละคร เลยคว้าชลธิศมาจูบ

มณีนาคาชลธิศ พา มณีเนตร มาทะเลตามสัญญา มณีเนตรคิดถึงน้ำ เลยเล่นน้ำจนหายไปนาน ชลธิศนึกว่าจมน้ำ เลยคว้าเสื้อชูชีพวิ่งไปในทะเล พอมณีเนตรโผล่ขึ้นมา ชลธิศกอดด้วยความห่วง ตกกลางคืน มณีเนตรรู้สึกบรรยากาศเป็นใจเหมือนในละครทีวี เลยคว้าชลธิศมาจูบแบบไม่ทันตั้งตัว ติดตาม ช่อง8 เวลา18.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 17 ก.ค.

ช่อง3
08.00 น. รังนก ความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ พาไปพบกับเรื่องราวของนกนางแอ่น ที่เป็นจุดเริ่มต้นของรังนกแท้ จากถ้ำธรรมชาติ ที่เขตสัมปทานรังนก เกาะสี่เกาะห้า พัทลุง

มณีนาคา
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา ราชินีอิราวดีสืบรู้ว่า จันตระกานตา แอบซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ นางโกรธมากและคิดจะฆ่าให้ตาย เวียร์ แสดงตัวช่วยเหลือทำให้ ราชินีอิราวดี ได้รู้ว่า เวียร์ ทรยศตัวเอง จันตระกานตาพบว่า คนที่เฝ้ากริชเวทย์คือ สวายาม และพบว่าวิญญาณของทีจ อยู่กับสวายาม ถ้าเขาตาย ทีจก็จะตายไปด้วย และที่สำคัญนั่นคือหนทางเดียวที่จะทำให้ได้กริชเวทย์มา
11.50 น.  คนเหล็ก3  กำเนิดใหม่เครื่องจักรสังหาร 10ปีผ่านไปตั้งแต่ จอห์น คอนเนอร์ ได้ช่วยรักษามวลมนุษยชาติเอาไว้ได้ สกายเน็ต กลายเป็นเครื่องจักรกลที่มีความคิด เริ่มทำลายมนุษยชาติ พยายามสังหารคอนเนอร์ เขาต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนเพื่อจะได้ไม่ต้องถูกคุกคามจากสกายเน็ต จนถึงวันที่หุ่นยนต์นักฆ่าสายพันธุ์ใหม่ T-X ได้ก้าวออกมาจากโลกอนาคต และถูกส่งข้ามเวลากลับมาอีกครั้ง เพื่อสะสางภารกิจเก่า

ช่อง7

มณีนาคา
สวยซ่อนคม

20.30 น. สวยซ่อนคม ลู่หลานนึกถึงภาพวันเก่าๆ ที่หมอโซว วางแผนจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันกลางสวนสาธารณะ

ช่อง8
18.00 น. มณีนาคา ชลธิศ พา มณีเนตร มาทะเลตามสัญญา มณีเนตรคิดถึงน้ำ เลยเล่นน้ำจนหายไปนาน ชลธิศนึกว่าจมน้ำ เลยคว้าเสื้อชูชีพวิ่งไปในทะเล พอมณีเนตรโผล่ขึ้นมา ชลธิศกอดด้วยความห่วง ตกกลางคืน มณีเนตรรู้สึกบรรยากาศเป็นใจเหมือนในละครทีวี เลยคว้าชลธิศมาจูบแบบไม่ทันตั้งตัว

ช่องone 31

มณีนาคา
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ ชาวบ้านต่างพากันมาดักรอเจอ ไลลา ที่ร้านของ มาริสา เพื่อขอเลขเด็ด

มณีนาคา
ภูตพิศวาส

20.10 น. ภูตพิศวาส นายใหญ่ จับตัว มารุต มาที่ถ้ำของตน เพราะเชื่อว่ามารุตเป็นผู้มีบารมีตามตำราแก้คำสาปผีดิบของ ครูสิงค์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
05.30 น. ข่าวเช้า Good Morning Thailand รายการข่าวรูปแบบใหม่ ที่ให้เนื้อหาสาระพอดีคำกับพิธีกรที่มากความสามารถนำโดย ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า, เอก-นนทกฤช กลมกล่อม ,แนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น, เบลล์-เลลาณี ทศพร, บอย-เจษฎา มณีรัตน์
18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พันธุ์ฆ่าอมตะ(Blade) เบลด ชายหนุ่มผู้มีชีวิตอมตะแบบแวมไพร์ แต่มีอายุขัยเหมือนมนุษย์ มีพละกำลังเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดา แต่มโนธรรมฝ่ายมนุษย์ทำให้เขาตั้งปณิธานที่จะเป็นผู้ไล่ล่าเหล่าร้ายแวมไพร์ที่มี ฟรอสต์ เป็นผู้นำ โดยการช่วยเหลือของ วิสต์เลอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการสังหารแวมไพร์
23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี5 (The 100 S.5) คลาร์ก และ เบลลามี่ ได้ทราบถึงแผนการการต่อสู้ที่น่าตกใจของ วอนครู ในขณะที่ เอคโค พยายามเสี่ยงความเป็นเพื่อนระหว่างเธอกับ เรเวน เพื่อทำภารกิจของเธอให้สำเร็จ

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พาไปชม ทองย้อยคาเฟ่ ร้านขนมไทยฟิวชั่นสุดชิค ประดับทองคำเปลว ความหรูหราที่ชาวโซเชียลต้องไปโดน ช่วงโชว์พบกับ แคร์ ฉัตรฑริกา และ อู๋ สมิทธิ ชวนดูความเข้มข้นในละคร ลับลวงใจ
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาสให้กำลังใจ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยกับร้านไก่ตุ๊ก ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมพูดคุยความสนุกและเบื้องหลังการทำงานกับ อู๋ สมิทธิ ควงคู่มากับสวยสวย แคร์ ฉัตรฑริกา ในละคร ลับ ลวง ใจ
22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ (Moonraker) เมื่อเจมส์ บอนด์ ต้องถูกส่งตัวไปสืบสวนเรื่องราวการขโมยกระสวยอากาศ แต่เขาได้เจอกับนักวิจัยที่มาแกะรอยเช่นเดียวกัน..

ช่องtrue4u
20.15 น. CUTEBOY THAILAND ประเดิมตอนแรกกับความเข้มข้น สุดเคี่ยว ของมาสเตอร์สาวสวยมากความสามารถ คริส หอวัง เพื่อหา CUTEBOY THAILAND คนแรกของไทย งานนี้ถึงเสียน้ำตา คริส ก็ไม่ใจอ่อน

ช่องPPTV

มณีนาคา
คิดบวก

05.00 น. คิดบวก ร่วมเปิดแนวคิดมุมมองการบริหารธุรกิจในแบบฉบับของคุณ สุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ซีอีโอรักษ์โลก หนึ่งในทายาทรุ่นที่2 ของธุรกิจยาหม่องน้ำ ที่เกิดแรงบันดาลใจที่เป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญผลักดันให้เกิดการรีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งถือว่าเป็นการต่อยอดธุรกิจที่สำคัญ และสามารถส่งต่อความสุข ความสดชื่นคืนให้สังคม ขยายฐานไปสู่คนรุ่นใหม่ที่รักษ์สิ่งแวดล้อมและส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Laggies รักเราอย่าเต่าเลย เรื่องราวของ เมแกน หญิงสาววัย 28 ปีที่แม้จะเข้าสู่ยุคแห่งความเป็นผู้ใหญ่มาหลายปี แต่ยังหาหลักแหล่งที่มั่นคงให้ตัวเองไม่ได้สักที นอกจากนั้นยังหวาดผวากับการแต่งงานอีกด้วย เธอดันได้ไปรู้จักกับสาวใสวัย 16 อย่าง แอนนิก้า และขอไปอยู่บ้านแอนนิก้า เพื่อตามหาคำตอบให้กับชีวิตอันปั่นป่วนของตัวเอง แต่ดูเหมือนชีวิตจะว้าวุ่นกว่าเดิมแล้ว เมื่อเธอพบกับคุณพ่อสุดหล่อของแอนนิก้า ที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้กับเธอในเรื่องของชีวิต

มณีนาคา
มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ แม่ครูฟักถูกมนต์ดำของแม่ครูสุ่น บุญเรืองเห็นอาการแม่ครูฟักก็คิดว่าอนาคตคณะจะต้องเป็นของตน ขณะเดียวกันพวงที่เสียใจเพราะ ชิด และแม่ครูฟักไม่ยอมรับตนและลูกในท้อง จึงจะฆ่าตัวตาย ชิดมาช่วยไว้ได้ทัน ชิดรู้สึกผิด แต่ก็ต้องรีบกลับไปดูอาการของแม่ครูฟัก เช้าวันรุ่งขึ้นป้าชุบมาดูอาการแม่ครูฟัก จึงให้พริ้ม เอาเช็ดหน้าที่เช็ดน้ำตาแม่ครูมาทำพิธีเพื่อช่วยให้แม่ครูฟักหายจากอาการป่วยนี้ ส่วนบุญเรืองที่มั่นใจว่าอาการแปลกๆ ของแม่ครูฟักเป็นฝีมือของแม่ครูสุ่น จึงมาหาแม่ครูสุ่นที่เรือน ทำให้ทั้งสองตัดสินใจวางแผนบางอย่างร่วมกัน

บทความก่อนหน้านี้หมีควายทับลาน โผล่สวนผลไม้ กล้องจับภาพได้นาทีเล็งขนุน
บทความถัดไปพบพันธุกรรม-ฮอร์โมน มีส่วนทำให้ผู้หญิงบางคนชอบผัดวันประกันพรุ่ง