ปาล์ม Instinct และดีเจเจ็ม ลั่นไม่มีคนกลัวเมียใน Songแปลง 2 กวนTHEME

ปาล์ม Instinct และดีเจเจ็ม ลั่นไม่มีคนกลัวเมียใน Songแปลง 2 กวนTHEME

ปาล์ม Instinct และดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ เล่าประสบการณ์หลังแต่งงาน ออกตัวแรงเสียงดังฟังชัดไม่มีคนกลัวเมียในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME เมื่อพิธีกร เอกกี้ จัดธีม คนกลัวเมีย ให้ ติดตาม ช่อง One31 เวลา 23.40 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 18 ก.ค.

ช่อง3

ปาล์ม Instinct
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา อูมัง เตือนสติ ธุรวะ เรื่องที่จะเข้าไปร่วมกับ อิราวดี ส่วน ธุรวะ กลับคิดว่า ตัวเขาสามารถจบเรื่องทุกอย่างได้ ถ้าได้กริชเวทย์มา หลังจากนั้นเขาจะกำจัด อิราวดี ด้วยตัวเอง ส่วนทางด้าน อิราวดี มั่นใจว่าได้รับพรมาจากพระวิษณุ จึงไม่กลัวที่จะต้องสู้ ทั้งที่ ภัทรา ได้เตือน แล้วว่ามันไม่ได้ง่าย แต่ อิราวดี มั่นใจในความเป็นอมตะ และมั่นใจในแผนการของตัวเองที่หลอกให้ ธุรวะ กับ จันตระกานตา เข้าใจผิดกัน

ปาล์ม Instinct
ชีวิตดี๊ดี

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปพบกับ สาวอารมณ์ดีผู้สร้างเสียงหัวเราะมากมาย แอร์-ภัณฑิลา ผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ และน่ารักสำหรับพี่น้องในวงการทุกคน จะรู้จักกับมุมความสุขที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของ สาว แอร์ พร้อมความฝันที่อยากทำอย่างมาก

ช่อง7

ปาล์ม Instinct
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ต้อนรับวง Good Luck ลูกทุ่งอินดี้ สายธรรมะ มาประเดิมเวทีด้วยการร้องเพลง ที่มีเนื้อหาเชิงธรรมมะ สอนคนให้ทำดี ร่วมค้นหาวงดังดาวดวงใหม่ พร้อมเปิดเวทีประกวด ชุมทางอินดี้แบนด์
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เรื่องของผม ศิลปะบนศีรษะ เปลี่ยนบุคลิกให้ดูดีและมั่นใจ มีให้เลือกหลากหลาย สถานบริการยังเป็นแหล่งพบปะของธุรกิจดูแลความงามอื่นๆ อีกต่างหาก

ช่องone 31

ปาล์ม Instinct
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ ไลลา วิ่งเข้าไปกอด แจ็ค ด้วยความเป็นห่วง พร้อมทั้งบอกว่าตนฝันว่าแจ็คโดนทำร้ายจนตาย

ปาล์ม Instinct
ภูตพิศวาส

20.10 น. ภูตพิศวาส ดาว พา มารุต หนีออกจากป่าแสงใต้ เพราะกลัว นายใหญ่ เล่นงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

23.40 น. Song แปลง 2 กวน THEME มาในธีม คนกลัวเมีย โดยได้ ปาล์ม วง Instinct และ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ที่ประสบการณ์หลังแต่งงานของทั้งคู่ ต่างออกตัวแรงเสียงดังฟังชัดว่าไม่มีคนกลัวเมียอยู่ที่นี่ งานนี้คนที่แพ้มีเจ็บหนัก เนื่องจากบทลงโทษครั้งนี้โหดมาก สำหรับคนกลัวเมีย

ช่องmono29

ปาล์ม Instinct
เบลด2 นักล่าพันธุ์อมตะ

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เบลด2 นักล่าพันธุ์อมตะ(Blade II) เบลดถูกสถานการณ์บังคับให้ร่วมมือกับเหล่าแวมไพร์ ที่เขาเกลียด เพื่อเอาชนะอสูรพันธุ์ใหม่ที่มุ่งกำจัดทั้งมนุษย์และแวมไพร์ เขาได้พบกับ สกัด ผู้ที่พัฒนาอาวุธของเบลดไปจนถึงความเป็นสุดยอด และรับรู้ถึงแผนการสงครามล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์และแวมไพร์ของปิศาจพันธุ์ใหม่ ริปเปอร์
23.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี5 (The 100 S.5) ความมุ่งมั่นของ คลาร์ก ที่จะปกป้อง เมดี้ ทำให้ เบลลามี่ ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พาชม เดอะกุยช่าย ร้านกุยช่ายสไตล์พิซซ่า กับคอนเซ็ปต์ ไส้แน่น แป้งบาง เจ้าแรกในไทย ช่วงโชว์ ฟังเพลง อย่าทำดี เพลงสไตล์ฮิพฮอพโซล ซิงเกิลล่าสุดจากแร็ปเปอร์สายหมี ทศกัณฐ์
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน The Duet Concert แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยกับร้าน พิมพิรา หมี่กรอบ ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรเข้าเมืองโบราณ 4 ใบ มูลค่า 2,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ตั้งวงร่วมคุยความสนุก ความเข้มข้น กับผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์ และนักแสดงคุณภาพอย่าง ขวัญ ขวัญฤดี และ แอน วาสนา ในละครยอดนิยม ลับ ลวง ใจ

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก คุยพบกับ คุณอลิส นภาทิวาอำนวย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Socialgiver ธุรกิจเพื่อสังคม โดยมีรูปแบบธุรกิจที่เปิดรับสมัคร ธุรกิจใจดี ที่พร้อมอาสาบริจาคมูลค่าบริการคงเหลือให้ Socialgiver เพื่อนำไปจำหน่ายบนเว็บไซต์ในรูปแบบของ Give Card หรือบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ เช่น บัตรรับประทานอาหาร ตั๋วหนัง คอนเสิร์ต และฟิตเนส ในราคาพิเศษ ซึ่งผู้บริโภคสามารถซื้อเพื่อใช้เองหรือจะส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ได้ โดยกำไรที่ได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนโครงการพัฒนาสังคมต่างๆ

ปาล์ม Instinct
มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ บุญเรือง ทำทีเป็นห่วง แม่ครูฟัก เลยทำหน้าที่เดินสำรับอาหารให้แม่ครู แต่แท้จริงแล้วแอบใส่ยาพิษที่ได้มาจากแม่ครูสุ่น แต่ดันพลาดท่าเดินชน พริ้ม จนอาหารที่ใส่ยาหกกระจัดกระจาย พอถึงคืนที่พริ้มจะได้ขึ้นแสดงเป็นครั้งแรก บุญเรืองไม่พอใจที่ถูกแม่ครูฟักพูดเหน็บตลอดเวลา ว่าอาจจะมีนางชูโรงคนใหม่แทนที่ตน ป้าชุบ หวั่นใจกลัวบุญเรืองวางแผนการอะไรอีก จึงสั่งให้พริ้มอยู่ไม่ห่างตน จนกว่าจะขึ้นแสดง แต่แม่ครูสุ่นหากระดูกผีมาโปรยทางเข้างานเพื่อไม่ให้คนอยากเข้าไปดูการรำคืนนี้ จนทำให้โหมโรงแค่ไหนก็ไม่มีคนเข้ามาดูละครเลยสักคน ป้าชุบสวดแก้จนคนดูกลับมาดูรำอีกครั้ง เวลาเดียวกันปรุงถูกเสือย้อยบุกยิงถึงโรงพัก จนบาดเจ็บหนัก

ปาล์ม Instinct
Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปพบกับการาจที่เก็บรวบรวมของสะสมราคาสูงหลักแสน พร้อมชมการออกแบบดีไซน์ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้ทุกพื้นที่ในการาจ เป็นพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวสวยงาม และพบกับการ DIY เฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ ให้คนดังที่พูดชื่อแล้วไม่มีคนไม่รู้จัก จากพี่หมอโดม Dogtor garage

บทความก่อนหน้านี้อาศัยนำเร็ว! ไนจีเรียเฉือนตูนิเซียหวุดหวิด คว้าอันดับ 3 ศึกแอฟริกัน เนชันส์ คัพ
บทความถัดไปผงะ! โครงกระดูกมนุษย์ ในบ่อร้าง หลอนชาวบ้านเผยได้ยินเสียงประหลาด เห็นเงาตะคุ่มๆเดินในบ้าน