สวยซ่อนคม ซูเจ็งเครียดตั้งท้องแล้วผู้ชายไม่รับเลยอับอายคิดสั้นฆ่าตัวตาย

สวยซ่อนคม ซูเจ็งเครียดตั้งท้องแล้วผู้ชายไม่รับเลยอับอายคิดสั้นฆ่าตัวตาย

สวยซ่อนคมซูเจ็ง เครียดเพราะตัวเองตั้งท้อง แล้วผู้ชายก็ไม่รับผิดชอบ ทำให้เธออับอายเลยคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยการกรีดข้อมือ ทำเอาพี่ชายอย่างฟังไฉ ล้มทั้งยืนแบกร่างไร้วิญญาณของน้องสาวร้องไห้ ติดตาม ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 24 ก.ค.

ช่อง3
18.20 น. จันตระกานตา ทั้ง จันตระกานตา และ เวียร์ ต้องแยกกันไปเฝ้าจับตาดู อิราวดี และ สวายาม เพื่อจะได้รู้ความเคลื่อนไหว แต่แผนของ จันตระกานดันรั่ว และ เวียร์ โดน สวายาม จับตัวไป ทำให้ จันตระกานตา จำเป็นต้องต่อรองกับ สวายาม ว่าจะไว้ชีวิต อิราวดี โดยให้ สวายาม นำเวียร์มาคืนที่ วิหาร พระวิษณุ ทั้ง ทีจ อูมัง ก็ช่วยออกตามหาเวียร์ เช่นกัน แต่งานนี้มี ภัทรา เข้ามาช่วยรวมพลังอีกแรง ทำให้ เวียร์ หลุดพ้นจากการถูกจับไว้ได้

ช่อง7

สวยซ่อนคม
ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง โจทย์เพลง คือ สาวทรานซิสเตอร์ ซึ่งศิลปินต้นฉบับ คือ อ้อยทิพย์ ปัญญาธรณ์ และถูกนำมาขับร้องใหม่โดยศิลปินมากมาย แต่ที่สร้างชื่อเสียงคือเวอร์ชั่นของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 สาว ร้องเพลงออกมาเป็นสไตล์ของตัวเอง แต่สไตล์ไหนจะโดนใจคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์มากที่สุด
20.30 น. สวยซ่อนคม ซูเจ็ง เครียดเพราะตัวเองตั้งท้อง แล้วผู้ชายก็ไม่รับผิดชอบ ทำให้เธออับอายเลยคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยการกรีดข้อมือ ทำเอาพี่ชายอย่างฟังไฉ ล้มทั้งยืนแบกร่างไร้วิญญาณของน้องสาวร้องไห้

ช่อง8

สวยซ่อนคม
มณีนาคา

18.20 น. มณีนาคา สดายุ มาเยี่ยมมณีเนตร ที่โรงพยาบาล ระหว่างที่ชลธิศ และภาคี ก็กำลังมาเยี่ยม ดันมาเจอสดายุกอดกับมณีเนตร ทำให้ชลธิศโมโหจนเข้าไปต่อยหน้าสดายุ มณีเนตร และภาคีพยายามห้ามทั้งคู่ แต่แล้วมณีเนตรกลับปกป้องสดายุมากกว่าชลธิศ เพราะจริงๆ แล้วตัวเองแค่โดนพยาบาลมาเดินชนจนล้มลง แต่สดายุต้องมาบาดเจ็บเพราะตัวเอง ชลธิศสั่งห้ามให้สดายุมายุ่งกับมณีเนตร

ช่องone 31
19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค และ ชลิต ช่วยกันออกตามหา ไลลา หลังจากที่ไลลาหายตัวไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

สวยซ่อนคม
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

20.10 น. ตกกระไดหัวใจพลอยโจน จู่ๆ ประจำเดือนของ ร้อยแก้ว ก็มาในวันแต่งงาน ทำให้ร้อยแก้วไปคาดคั้นความจริงกับ ฉวี แม่ของตน จนรู้ว่าถูกเปลี่ยนฉี่กับผู้หญิงท้อง ร้อยแก้วเลยจะไม่ยอมเข้าพิธีแต่งงานกับ นายอำเภอชลชาติ

ช่องmono29
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก (Mr. Magorium’s Wonder Emporium) เรื่องวุ่นๆภายในร้านขายของเล่นมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อ มิสเตอร์มาโกเรี่ยม เจ้าของร้าน ยกร้านให้สาวน้อย มอลลี่ ที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง และให้ เฮนรี่ นักบัญชีผู้ไม่เชื่อในความมหัศจรรย์ เข้ามาตรวจสอบของเล่นภายในร้าน มีเพียงความช่วยเหลือจากเด็กชายอัจฉริยะวัย 9 ขวบ เท่านั้นที่สามารถปลุกร้านนี้ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง

สวยซ่อนคม
Race to Witch Mountain

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race to Witch Mountain) เมื่อ แจ็ค บรูโน คนขับแท็กซี่ในลาสเวกัส ได้รับผู้โดยสารสองวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติขึ้นรถ เขาก็ต้องเข้าไปพัวพันกับการผจญภัย แจ็คและเด็กทั้งสองคนได้ค้นพบว่าโอกาสเดียวที่จะกอบกู้โลกใบนี้ให้ได้อยู่ที่การไขปริศนาลึกลับของหุบเขามรณะ และแล้วการแข่งขันกับเวลาก็เริ่มต้นขึ้น

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk พาไปชม Elm Healthy Artisan Food โยเกิร์ตแฮนด์ คราฟใบหญ้าหวาน จากวัตถุดิบธรรมชาติเพื่อสายเฮลตี้ ช่วงโชว์พบกับเพลง เข้าใจดีอยู่แล้ว ซิงเกิลแรกจาก Mewsic(มิว The Voice) ที่ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงแกร่ง ก้าวผ่านโรคซึมเศร้า
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยกับ ร้านสีลม ภัตตาคาร ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระทะสแตนเลสพรีเมี่ยม เกรด 304 มูลค่า 8,770 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

สวยซ่อนคม
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ผ่านได้ทุกบทบาทกับฝีมือการแสดงสาว บัว นลินทิพย์ ในบท ตุ้ม สาวผู้ยอมเป็นน้อย กระแสร้อนฉ่าจนต้องจับมาตั้งโต๊ะแถลงกันเลยทีเดียว
22:00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง เจาะดวงตาเพชฌฆาต (For Your Eyes Only 007) หนึ่งภารกิจกับอีกหนึ่งการปกป้องเมื่อ เจมส์ บอนด์ ต้องหาอุปกรณ์ที่เป็นเครื่องยิงขีปนาวุธ ด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เขาไปพบกับสาว เมลีน่า ที่ตามหาความจริงกับการเสียชีวิตของคนในครอบครัว เขาจึงตัดสินใจร่วมมือกับเธอด้วย

ช่องPPTV

สวยซ่อนคม
มนตรามหาเสน่ห์

20.50 น. มนตรามหาเสน่ห์ ที่ตลาดพริ้มมาเจอกับปรุงโดยบังเอิญ ปรุงจึงพาพริ้มไปสาบานหน้าต่อพระว่าตนรักพริ้มเพียงผู้เดียว พริ้มเข้าใจแต่ก็ไม่อยากถูกตราหน้าว่าเป็นคนที่แย่งสามีคนอื่น ระหว่างกำลังกลับพริ้มและปรุงเจอกับสมรโดยบังเอิญ สมรเมื่อเห็นท่าทีของปรุงที่มีต่อพริ้ม ทั้งสองจึงมีเรื่องกัน แต่ปรุงเข้ามาห้ามไว้ทันและไล่มสรกลับเรือน ปรุงจึงตัดสินใจบอกความจริงกับ เถ้าแก่เค้งและแม่แนบ ว่าคุณพระกำลังจะหมดตัวที่ให้สมรมาแต่งงานเพียงเพราะหวังสมบัติเท่านั้น

สวยซ่อนคม
Foodtruck Battle

23.00 น. Foodtruck Battle มาร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันครั้งแรกของทั้งทีมสีแดงและสีน้ำเงิน หลังจากที่เชฟกันน์ติวเข้มไปแล้ว แต่ละคนจะจำสูตรที่เรียนมาได้ดีแค่ไหน หรือจะมีเทคนิคอะไรมาพลิกเกม ทีมเวิร์กจะเป็นยังไง แล้วทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 24 ก.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบคัดเลือกรอบสอง นัดแรก

00.00 น. บาเต-โรเซนบอร์ก
01.00 น. ซีเอฟอาร์ คลูช-มักคาบี เทล อาวีฟ
01.00 น. เฟเรนช์วารอส-วัลเล็ตตา
01.15 น. มาริบอร์-เอไอเค
01.45 น. ดันดอล์ก-คาราบัก
01.45 น. เซลติก-นอมเม คัลยู
01.45 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-เอชเจเค เฮลซิงกิ

ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ
รอบก่อนรองชนะเลิศ

18.00 น. พีที ประจวบ-โปลิศ เทโร
18.00 น. แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด-หนองบัว พิชญ
19.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด-สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
19.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ฟุตบอลอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ

06.00 น. เรอัล มาดริด-อาร์เซนอล (พีพีทีวี)
08.00 น. บาเยิร์น มิวนิก-เอซี มิลาน (พีพีทีวี)
08.00 น. กวาดาลาฆารา-แอตฯ มาดริด (พีพีทีวีออนไลน์)
18.30 น. ยูเวนตุส-อินเตอร์ มิลาน (พีพีทีวี)

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร

19.00 น. คิตฉี-แมนฯ ซิตี้
22.30 น. นอริช-เบรนต์ฟอร์ด
01.45 น. วอลซอลล์-แอสตัน วิลลา
01.45 น. วีแกน-เอฟเวอร์ตัน

บทความก่อนหน้านี้“ร.ต.อ.” ขับรถย้อนศร โดนรถเทรลเลอร์พุ่งชน กระเด็นตกคูน้ำ หวิดดับ
บทความถัดไประอา หมาจรจัด รุมกัดสัตว์เลี้ยงตายเกือบ 20 ตัว ไปร้องหลายที่กลับบ่ายเบี่ยงช่วย