ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว อาจจะไม่ได้ท้อง เลยวางแผนไปค้างที่เรือนหอเพื่อจับผิด

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว อาจจะไม่ได้ท้อง เลยวางแผนไปค้างที่เรือนหอเพื่อจับผิด

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว อาจจะไม่ได้ท้อง เลยวางแผนไปค้างที่เรือนหอเพื่อจับผิด  ร้อยแก้วสารภาพความจริงว่าตัวเองไม่ได้ท้อง และยอมให้นายอำเภอชลชาติหย่ากับตัวเองได้ แต่นายอำเภอชลชาติไม่ยอม แถมยังช่วยปิดเป็นความลับ – ตกกระไดหัวใจพลอยโจน  ช่อง gmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 25 ก.ค.

ช่อง3

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา เวลานี้ สวายาม กลายเป็นอมตะ ตามพรที่ อิราวดี เคยขอต่อองค์เทพเอาไว้ ในครั้งอดีต นางอยากเป็นอมตะ แต่พรที่องค์เทพให้ อิราวดี คือผู้ใดที่เข้ามาช่วยอิราวดีให้รอดชีวิตต่างหากคนนั้นจะกลายเป็นอมตะ และ สวายาม คือคนนั้น ในเวลานี้ การที่คิดจะฆ่า อิราวดี ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ในเวลานี้จันตระกานตาเป็นทายาทของกิรชเวทย์ แต่ถ้าเธอฆ่า สวายาม กริชเวทย์จะตกเป็นของทายาทจันตระกานตาแทน

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
ชีวิตดี๊ดี

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับผู้จัด ผู้กำกับมากความสามารถ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา กับมุมมองชีวิตดี๊ดีที่สร้างแรงบันดาลใจ แถมป้าแจ๋วยังพาทัวร์โรงถ่ายช่อง3 หนองแขมที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอย่างยาวนาน งานนี้จะได้เห็นฉากละครเรื่องอะไรกันบ้าง

ช่อง7

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง สาวน้อยยอดกตัญญูวัยเพียง 14 จากศรีสะเกษ บีม นครศรี ที่ทั้งเรียนทั้งทำงาน รวมถึงหารายได้จากการชกมวย ก่อนแจ้งเกิดบนถนนดนตรี เปิดตัวดังกระหึ่มกับซิงเกิลแรก ปรึกษาหมอ ถ่ายทอดอารมณ์คนอกหักในสไตล์อะคูสติกได้ไพเราะลงตัว

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน อยู่ กิน ย่านเกาะเกิด วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น ผ่านครัวเรือนถึงร้านอาหารทั้งคาว หวาน รสชาติพื้นบ้านดัดแปลงแต่งเติมเหมาะสมกับยุคสมัย ท่ามกลางธรรมชาติที่หาได้ใกล้ตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
มณีนาคา

18.20 น. มณีนาคา ชลธิศ พามณีเนตร มาทะเล เพื่อพักผ่อน แต่นิลรัตน์นาคี และชบา ก็แอบตามทั้งสองมาด้วย และอยากสืบให้รู้ว่าทั้งสองรักกันหรือไม่ หรือแอบมีสัมพันธ์สวาท เพื่อที่จะให้มณีเนตรถูกลงโทษ แต่แล้วชลธิศตื่นมาเห็นชบาก็ตกใจ หนีออกจากที่พัก จนมณีเนตรเข้ามาช่วยได้ทัน หลังจากที่นิลรัตน์หลอกล่อให้มณีเนตรออกไปหา

ช่องone 31
19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค และ ชลิต ผลัดกันเข้าต่อสู้กับ อ.ธนัท อย่างดุเดือด เพื่อช่วย ไลลา

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
Songแปลง 2 กวนTHEME

23.40 น. Songแปลง 2 กวนTHEME พลิกจากแปลงเพลงแนวป๊อบมาเป็นแนวเพลงลูกทุ่ง ในธีม เดินหน้าลูกทุ่งไทย 4.0 โดยได้สาวสุพรรณ เปาวลี พรพิมล ดวลกับ เฟิร์น พัสกร ตัวแทนฝั่งราชบุรี ที่ออกตัวเรื่องฟังเพลงเยอะไม่แพ้ใคร เดินเข้ามาก็สาดมุขใส่กันทันที

ช่องgmm25
20.10 น. ตกกระไดหัวใจพลอยโจน ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว อาจจะไม่ได้ท้อง เลยวางแผนไปค้างที่เรือนหอเพื่อจับผิด  ร้อยแก้วสารภาพความจริงว่าตัวเองไม่ได้ท้อง และยอมให้นายอำเภอชลชาติหย่ากับตัวเองได้ แต่นายอำเภอชลชาติไม่ยอม แถมยังช่วยปิดเป็นความลับ

ช่องmono29
15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง โรงแรมสี่ขาก๊วนหมาจอมกวน (Hotel for Dogs) เมื่อพี่น้องคู่ป่วน แอนดี้ และ บรูซ อยู่ในบ้านรับเลี้ยงเด็กที่มีกฎว่า ห้ามเลี้ยงสัตว์ แอนดี้ต้องหาบ้านใหม่ให้เจ้า ฟรายเดย์ สุนัขของพวกเขา เด็กๆ บังเอิญไปเจอกับโรงแรมโทรมๆ หลังหนึ่ง และเริ่มแปลงโฉมมันให้กลายเป็นบ้านแสนสุขสำหรับฟรายเดย์และสุนัขข้างถนนในเมือง ไม่นานนักโรงแรมแห่งนี้ได้กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ นั่นก็คือบ้านสำหรับพวกสุนัขและพวกเขาเอง

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
San Andreas

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหาวินาศแผ่นดินแยก(San Andreas) หลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน ต้องออกเดินทางจากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกัน เพื่อช่วยลูกสาว แต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อภินิหารเข็มทิศทองคำ(The Golden Compass) การผจญภัยของ ไลร่า เด็กสาววัย 11 ปี สาวน้อยผู้ถูกโชคชะตาลิขิต ให้ครอบครอง อลิธีอามิเตอร์ เครื่องมือเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ใช้บอกความจริง เธอคือผู้ชี้ชะตาการต่อสู้ของ 3 โลก เธอต้องเดินทางข้ามไปผจญภัยเพื่อตามหาเพื่อนของเธอที่หายไปและยังต้องต่อกรกับ องค์กรลึกลับอีกด้วย

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk พบกับ SugarMage ผลิตภัณฑ์ฟองดองสำเร็จรูป ของเล่นกินได้เสริมจินตนาการ เพื่อลูกน้อยที่คุณรัก ช่วง Show Time พบกับเพลงเพราะจาก Bom Slayerz ปล่อยซิงเกิลใหม่ เชื่อเถอะ feat.ชามุก เพลงของผู้ชายเจ้าชู้ ที่อยากขอให้คนรักกลับมาเชื่อใจ
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พาไปชม งานอัจฉริยะสร้างได้ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อย ณ ร้าน บอยหอยใหญ่ ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ละครว่าแซ่บแล้ว เพลงละครก็ไม่ต่างกัน กับการคว้าสาว ลูกหว้า พิจิกา สาวเสียงหวาน มาขับร้องบทเพลง เธอทำให้รัก ฟังลื่นหูกันยามเช้าพร้อมกัน

ช่องPPTV

ศุภศรีสงสัยร้อยแก้ว
มนตรามหาเสน่ห์

20.50 น. มนตรามหาเสน่ห์ ก่อนออกไปงานรำ แป้งจีนของพริ้มหายไป พริ้ม,ช้อง และ เขียว มั่นใจว่าเป็นฝีมือของเอียด จึงตามไปเอาคืน บุญเรืองกำลังจะเทแป้งจีนทิ้ง พวกพริ้มมาเห็นทันเลยเกิดศึกตบกันจนบุญเรืองและเอียดพ่ายตกน้ำไป บุญเรืองเจอคาถาบางอย่าง ที่สามารถเอาคืนพริ้มได้ คืนงานแสดงรำ ขณะที่พริ้มและช้องกำลังร่ายรำ จู่ๆ ฟ้าก็เริ่มแปรปรวน แม่ครูฟักพยายามร่ายคาถาหยุดพายุ แต่แท้จริงแล้วเป็นฝีมือของป้าชุบ
23.00 น. Garrage Story เปิดมุมมองในการออกแบบ Garage ของนักเดินทาง ผู้ชายซึ่งใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับการเดินทางและท่องเที่ยว พบการดีไซน์ต่อเติมทาวน์โฮมเพื่อให้เป็นพื้นที่ Garage สำหรับจอดรถ แนวคิดการปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อให้เกิดการใช้งานสูงสุด และเข้ากับไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยว มุมมองความคิด ปัญหาและการแก้ปัญหาจากการต่อเติมที่เกิดขึ้น รวมถึงการดูแลรักษารถ ที่หลายคนต้องเคยเจอ

บทความก่อนหน้านี้เก๋งเลี้ยวตัดหน้า หนุ่มลูกครึ่งควบ บิ๊กไบก์ พุ่งชนตัวกระเด็นไกล 10 เมตร ตกป่าหญ้า
บทความถัดไปงบ 47 ล้าน! โรงสูบน้ำประปา สร้างเสร็จไม่ได้ใช้ มอเตอร์จมใต้น้ำ ต้องสูบออกกู้เครื่อง