ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย นักมวยที่ผันตัวมาทำงานศิลปะ-ดนตรี พร้อมลุ้นอินดี้ฟ้าผ่า

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย นักมวยที่ผันตัวมาทำงานศิลปะ-ดนตรี พร้อมลุ้นอินดี้ฟ้าผ่า

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย ศรชัย นักมวยอาชีพที่ผันตัวมาจับพู่กันสร้างสรรค์งานศิลป์ และงานดนตรี พร้อมลุ้นว่าวงดนตรีวงใดฝีมือเข้าตา จนกรรมการใช้สิทธิอินดี้ฟ้าผ่า คว้าตัวไปเป็นศิลปินร่วมค่าย ในโปรเจ็กต์ ชุมทางอินดี้แบนด์ ติดตามชมได้ในรายการ ชุมทางดาวทอง ช่อง7 เวลา 12.45 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 26 ก.ค.

ช่อง3

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
เรื่องเล่าเช้านี้

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง สาวๆ วง 2o Love to Sweet Bullet บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น พบแฟนคลับเมืองไทย เปิดจอรอดูกันได้เลย ความน่ารักกำลังจะมา แบบจัดเต็ม
18.00 น. จันตระกานตา สวายามฆ่าเวียร์ ทำให้จันตระกานตาเสียใจมาก แต่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกในท้อง พร้อมกันนี้นางได้ไปขอให้เจ้าแม่ทุรคาใช้พลังช่วยชีวิตเวียร์

ช่อง7

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย ศรชัย นักมวยอาชีพที่ผันตัวมาจับพู่กันสร้างสรรค์งานศิลป์ และงานดนตรี พร้อมลุ้นว่าวงดนตรีวงไหนฝีมือเข้าตา จนกรรมการใช้สิทธิอินดี้ฟ้าผ่า ในโปรเจ็กต์ ชุมทางอินดี้แบนด์
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน พยาม เกาะงามสุดแดนอันดามัน ท้องทะเลทั้งฝั่งอ่าวไทยและอันดามัน ได้รับการกล่าวขานถึงความงดงามว่าดุจสวรรค์บนดิน ประตูสู่วิถีธรรมชาติแต่งแต้มสีสันผู้คนหลากวัฒนธรรมหลายศาสนาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตามอัตภาพ

ช่องmono29

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นาว

07.30 น. เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นาว ร่วมพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงาน แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ของหนุ่มนักบาสและสาวเชียร์ลีดเดอร์ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และนีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร พร้อมด้วยผู้กำกับฯ เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร จากภาพยนตร์เรื่อง Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน
15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เกรียนไก่ซ่าส์ทะลุมิติ (Free Birds) เรื่องราววุ่นๆ ของไก่งวงสองตัว ที่มาร่วมทีมกันแบบบังเอิญ ในปฏิบัติการสุดยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ไก่งวงให้รอดพ้นจากการตกเป็นอาหารจานอร่อยของมนุษย์ในวันขอบคุณพระเจ้า!

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝังแค้นแรงระห่ำนรก (Faster) หลังจากที่ติดคุกมา 10 ปี นักซิ่งมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น คือการล้างแค้นให้กับน้องชายที่ถูกฆ่าตายระหว่างแผนการปล้นที่ล้มเหลว
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วิ่งสู้ฟัด 2013 (Police Story 2013) ในผับแห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าทั้งหมดที่อยู่ที่นั่นถูกจับเป็นตัวประกัน และหนึ่งในนั้นคือ เหมียวเมี้ยว ลูกสาวของ จรงเหวิน นายตำรวจใหญ่รุ่นเก๋ามากประสบการณ์ เขาจึงต้องนำทีมตำรวจรุ่นใหม่เข้าปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk วง 2o Love too Sweet Bullet บินลัดฟ้าจากแดนปลาดิบ ชวนแฟนคลับไปสนุกที่ คอนเสิร์ต TV3 สัญจร จ.ปทุมธานี ช่วง Show Time พบกับ ไม้-วฤษฏิ์ และ อุ้ม-อิษยา จากละครที่จะทำให้คุณสนุก มันส์ ฮา จนป่าแตก แก้วกลางดง

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พาไปพบกับของดีประจวบ จ.ประจวบคีรีขันธ์ แจ๋วพากิน ชวนไปชิมร้านไส้กรอกยืนรอ ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรที่พักโรงแรมหัวหิน แกรนด์ มูลค่า 2,800 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ชมเบื้องลึกเบื้องหลังละครที่จะทำให้ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม แก้วกลางดง ที่ได้หนุ่ม ไม้-วฤษฎิ์ และ อุ้ม-อิษยา มารับประกันความฮากันถึงหน้าจอ
20.45 น. หนังดังวันศุกร์ หินกินเหล็ก (Millionaires’ Express) กลุ่มโจรสองกลุ่มที่แอบหนีไปกับเงินมากมาย ซึ่งแซมโมได้รับมอบหมายให้ออกตามล่า

ช่องPPTV

ฟังเพลงดังจาก เฉลิมชัย
มนตรามหาเสน่ห์

20.45 น. มนตรามหาเสน่ห์ บุญเรืองแกล้งเป็นลมที่หน้ารถปรุง จนเขาต้องขับรถมาส่งเธอที่บ้าน บุญเรืองนำน้ำมาให้ปรุงดื่มก่อนที่เขาจะกลับ โดยที่ปรุงไม่รู้ว่าน้ำนั้นใส่ระดูที่แห้งกังแล้วของบุญเรือง เพื่อทำให้ปรุงหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำ
23.00 น. Young อยู่ พูดคุยกันต่อกับ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ถึงกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังทำอยู่ในปัจจุบัน ทำความรู้กับผู้ชายคนนี้ ในมุมที่เคยฟุ่มเฟือยมาก่อน และในเรื่องการใช้ชีวิตยังไงให้ YOUNGอยู่และเป็นที่จดจำได้จนถึงวันนี้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 26 ก.ค.

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร
23.00 น. โคโลญจน์-โบโลญญา
23.00 น. ไลป์ซิก-แรนส์
23.00 น. เอาก์สบวร์ก-บียาร์เรอัล
01.45 น. ฟอเรสต์-เรอัล โซเซียดัด
02.00 น. เวสต์บรอมวิช-บอร์นมัธ

เทนนิส
16.30 น. ฮัมบูร์ก ยูโรเปียน โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

กอล์ฟ
06.00 น. บาร์ราคูดา แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)
16.00 น. ดิ เอวิยอง แชมเปี้ยนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
01.00 น. ดับเบิลยูจีซี-เฟดเอ็กซ์ เซนต์ จูด อินวิเตชันแนล (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน
08.00 น. เจแปน โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์
11.00 น. แสงโสม 6 แดง (ทรูสปอร์ต 6)
15.00 น. ริกา มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้ตีนแมว ถึงกับผวา กำลังงัดร้านอาหารตามสั่ง รีบเผ่นทิ้งจยย.พ่วงข้าง กับรองเท้าแตะ
บทความถัดไปลากออกทัน ก่อนถูกคลอก หนุ่มควบเก๋งลื่นน้ำฝนพุ่ง ชนเสาไฟฟ้า ไฟไหม้รถวอด