อ้ายผิงจัดทริปหวาน วางแผนฆ่า หมอโซว แล้วโยนทิ้งไว้ในทะเล

อ้ายผิงจัดทริปหวาน วางแผนฆ่า หมอโซว แล้วโยนทิ้งไว้ในทะเล

อ้ายผิงจัดทริปหวาน วางแผนฆ่า หมอโซว เพราะความลับทุกอย่างของอ้ายผิงเริ่มจะคลี่คลาย เลยต้องกำจัดคนที่รู้ความลับ หนึ่งในนั้นก็คือหมอโซวที่กุมความลับเธอทุกอย่าง อ้ายผิง เลยจัดทริปพิเศษมอบความสุขส่งท้าย วางแผนฆ่าหมอโซวแล้วโยนทิ้งทะเล ติดตามชมละคร สวยซ่อนคม ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 8 ส.ค.

ช่อง3

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา จันตระกานตา จะทำพิธีบูชาพระวิษณุโดยต้องเข้าไปในถ้ำน้ำแข็งที่อันตรายคนเดียว เวียร์ติดตามไปด้วย ด้าน อิราวดี ตั้งตัวเป็นราชินีแห่งความตาย และนำ สวายาม กลับมา จันตระกานตา รับรู้เลยต้องเร่งทำพิธีอย่างรีบด่วน ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ จันตระกานตา เข้าไปในถ้ำที่มีแต่ความหนาวและอันตราย ถ้านางออกมาไม่ทันเวลา อิราวดีจะเข้าโจมตีเมืองมาทัสสิกาห์ และจะเกิดหายนะครั้งใหญ่

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี อิจฉาตาร้อนกับคู่รัก โดม-เมทัล ที่ขอมาโชว์ความหวาน พร้อมเคล็ดลับการดูแลกันและกัน แถมงานนี้โดมขอโชว์ฝีมือการทำอาหารให้เมทัลชิมกันด้วย ปิดท้ายกับเพลงพิเศษที่ต่างมอบให้กัน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ฟังซิงเกิลใหม่หนุ่ม บุ๊ค ศุภกาญจน์ ในเพลง ฆาตกร ที่แต่งมาจากส่วนหนึ่งสมัยยังเป็นวัยรุ่น ยอดวิวในยูทูบ 110 กว่าล้านวิว ขึ้นแท่นลูกทุ่งอินดี้สุดฮอต ส่วนเวทีการประกวด ชุมทางอินดี้แบนด์ มาถึงกลุ่มสุดท้ายของรอบที่ 1 แล้ว จะมีกี่ทีมที่ได้เข้าไปลุ้นต่อในรอบ 2 และทีมใดจะได้ อินดี้ฟ้าผ่า แต่ทีมที่ตกรอบยังมีสิทธิ์ไปต่อกับรางวัล ขวัญใจนายห้าง ได้กลับมาขึ้นแท่นรอแข่งในรอบรองชนะเลิศ
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รุ่นใหญ่ (แต่) ไฟยังแรงอยู่ ผู้สูงอายุในประเทศไทยเพิ่มขึ้นทุกปี ส่งผลต่อการดำเนินชีวิต สภาพเศรษฐกิจ สังคม การส่งเสริมด้านความรู้ความเข้าใจพัฒนาทักษะใหม่ๆ ที่จำเป็น มีส่วนสำคัญต่อคุณภาพร่างกายและจิตใจ เกิดศูนย์กลางการเรียนรู้ตามวัย
20.30 น. สวยซ่อนคม อ้ายผิงจัดทริปหวาน วางแผนฆ่า หมอโซว เพราะความลับทุกอย่างของอ้ายผิงเริ่มจะคลี่คลาย เลยต้องลงมือกำจัดคนที่รู้ความลับทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือหมอโซวที่เป็นคนกุมความลับของเธอทุกอย่าง อ้ายผิง เลยจัดทริปพิเศษมอบความสุขส่งท้าย วางแผนฆ่าหมอโซวแล้วโยนร่างทิ้งไว้ในทะเล

ช่อง8

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
เทพธิดาขนนก

19.20 น. เทพธิดาขนนก ปลายอ้อ โดนเสี่ยบูรพา ชวนมาดินเนอร์ แต่กลับถูกวางยา บูรพาหวังรวบหัวรวบหาง แต่ปลายอ้อพยายามมีสติ และกัดฟันสู้ ปลายอ้อคว้าโทรศัพท์ฟาดเข้าเต็มหัวบูรพา และพยายามหนี แต่บูรพาคว้าตัวทัน หาว่าปลายอ้อตะกายขึ้นมาเป็นดาวแทนอัปสร ปลายอ้อตกใจ ที่บูรพารู้ความจริงว่าตนเป็นลูกอัปสร

ช่อง9 mcot

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
Songแปลง 2 กวนTHEME

23.40 น. Songแปลง 2 กวนTHEME นายใหญ่สถานีแปลงเพลง เอกกี้ เอกชัย มาในมาดคุณหมออารมณ์ดี พร้อมพยาบาลสาวเกาหลี จียอน และบุรุษพยาบาล อุ๋ย บุดดาเบลส ที่จะมาอยู่ด้วยกันในธีม โรงพยาบาลสารพัดโรค แข่งขันกันแปลงเพลงให้ถูกต้อง ไม่ต้องหน้าเสียกลับบ้าน

ช่องgmm25

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

20.10 น. ตกกระไดหัวใจพลอยโจน ร้อยแก้วชนะเลิศการประกวด young designer ทำให้ต้องบินไปเรียนต่อที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่ร้อยแก้วเกิดลังเลเพราะไม่อยากทิ้ง นายอำเภอชลชาติกับลูกๆ ไป

ช่องmono29
15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เลโมนี สนิกเก็ต อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย (Lemony Snicket’s a Series of Unfortunate Events) เด็กกำพร้าสามคน พี่น้องโบดแลร์ เขาต้องใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความทุกข์ระทมและความโชคร้าย สูญเสียพ่อและแม่จากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้าน ทำให้พวกเขาต้องมาเจอกับญาติเพียงคนเดียวที่ชื่อ เคาต์ โอลาฟ ที่หวังจะฮุบมรดกของพวกเขา

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
ไซอิ๋ว2 ตอนศึกราชาวานรพิชิตมาร

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไซอิ๋ว2 ตอนศึกราชาวานรพิชิตมาร (The Monkey King2) หลังจากพระถังซัมจั๋งปลดปล่อยซุนหงอคง ออกจากการจองจำอยู่ในเขาห้าธาตุกว่า 500 ปี พร้อมภารกิจสำคัญในการเดินทางเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ณ ชมพูทวีป ร่วมกับ ตือโป๊ยก่าย และ ซัวเจ๋ง แต่ระหว่างทางพวกเขายังต้องเผชิญกับบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ด้วยการต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง ปีศาจกระดูกขาว
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ไพรด์ ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาในห้องไอซียูและทีมก็ตามหาหญิงสาวผู้ที่พยายามจะฆ่าเขา

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์คพบกับ แชมป์บ๊ะจ่าง สุดยอดบ๊ะจ่างของไทย ที่การันตีความอร่อยด้วย มิชลินสตาร์ ประเทศจีน ช่วงโชว์ เพลง หมาขี้แพ้ ซิงเกิลล่าสุดจากวง สำราญรื่น เพลงสุดเศร้าของคนถูกทิ้งขั้นรุนแรง
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งาน Love Mum Ever Embassy Fair แจ๋วพากิน พาไปชิมของอร่อย ร้านเหลี่ยมนมสด ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระเป๋าเดินทาง ขนาด 29 นิ้ว มูลค่า 9,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ออนแอร์ไปแล้วละคร สัตยาธิษฐาน ตอนแรก กับฉากเปิดตัวจี๊ดใจด้วยคำอธิษฐานที่แรงกล้า จนต้องชวน 2 นักแสดง เอ็กซ์ จาตุรงค์ และ โดนัท ณัฐชยา มานั่งคุยพูดถึงความเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่อง

ช่องPPTV

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ เอียด ถูก คุณชิด กระทืบเพราะสงสัยคนเอายาสั่งให้ ป้าเชย กินจนตาย แต่ ป้าชุบ พริ้ม รุ่ง และ ช้อง กลับสงสัย บุญเรือง มากกว่า แต่ว่าไม่มีหลักฐาน พริ้มไม่พอใจลากบุญเรืองไปสาบานต่อหน้าพระว่าถ้าบุญเรืองฆ่าป้าเชยจริง บุญเรืองจะต้องตกนรกทั้งเป็น บุญเรืองจนตรอกต้องจำยอมสาบาน วันงานเผาป้าเชย ป้าชุบแกล้งไม่สบายขอนอนพักที่เรือน แล้วแอบไปที่ห้องบุญเรืองจนได้เจอกับกำปั่นของตน

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปเยี่ยมชม infinite land ดินแดนของคนบ้ารถ ไปพบกับไอเดียการออกแบบโครงสร้างและการเลือกใช้วัสดุเพื่อให้รองรับการจอดรถ รถแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่คนคลั่งรถเห็นแล้วต้องว้าว การดูแลรถที่หลากหลายรูปแบบจากคนบ้ารถ ไอเดียการตกแต่งที่ต้องบอกว่าถ้าไม่คลั่งไคล้แบบสุดๆ ทำไม่ได้แน่นอน

ช่องอมรินทร์ทีวี

อ้ายผิงจัดทริปหวาน
ตกสิบหยิบล้านกำลัง2

18.45 น. ตกสิบหยิบล้านกำลัง2 STILL STANDING THAILAND รวมตัวแก๊งนางร้าย แตงโม นิดา, ไอซ์-อธิชนัน และ คารีสา สปริงเก็ตต์ และนักสู้ตัวร้าย ปูไข่ พงศ์สิรี, เจมส์ กิจเกษม โชว์สกิลภาษาไทยชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

บทความก่อนหน้านี้ดีกรีทีมชาติ! วัตฟอร์ดแถลงซิว แดนนี เวลเบ็ก เสริมแนวรุกแบบไม่มีค่าตัว
บทความถัดไปย้ายสวนทาง! เรือใบบรรลุคว้า คันเซโล หลังจัดการส่งดานิโล-เงินให้ม้าลาย