Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่ สามีไม่ให้ลูกไปงานศพยาย แถมยังโดนต่อว่าทิ้งลูกและสามี

17 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่ สามีไม่ให้ลูกไปงานศพยาย แถมยังโดนต่อว่าทิ้งลูกและสามี

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่ เมื่อแม่เสียชีวิตกะทันหัน ต้องไปจัดการเรื่องศพที่ต่างจังหวัด แต่สามีนอกจากจะไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกไปงานศพคุณยาย แถมยังต่อว่าลิเภา หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว ติดตามละคร สามีสีทอง ช่องอมรินทร์ทีวี เวลา 22.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 17 ส.ค.

ช่อง3

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

เปิดกองวิก3

09.15 น. เปิดกองวิก3 ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ชวนเม้าธ์กันต่อกับสองสาวสวยและแซ่บ ระหว่าง อุรวี(จุ๋ย-วรัทยา)และ อันธิกา(ศรีริต้า) พี่น้องที่เกิดในวันเดียวกันห่างกันไม่กี่นาที แต่ไม่ใช่ฝาแฝด เพราะมีแม่คนละคน ความชิงดีชิงเด่นจึงมาพร้อมกับความรักที่ถูกใช้เป็นเกม

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

เลขระทึกโลก ซีซั่น2

18.20 น. เลขระทึกโลก ซีซั่น2 พบกับ เต้ย จรินทร์พร, ภณ ณวัสน์, ยอร์ช ยงศิลป์, หยวน นิธิชัย, แบงค์ ศรราม และ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ที่มาด้วยหวังที่จะเป็นผู้คว้าเงิน 1 แสนบาทกลับไปครอง งานนี้ บุ๊คโกะ ฟินสุด ได้ประกบคู่ ยอร์ชและแบงค์
23.00 น. แชนแนลทรีมูวีส์ เรื่อง Hansel & Gretel : Witch Hunters เวลาล่วงเลยไปนาน 15 ปีหลังจากสองพี่น้อง ฮันเซล และ เกรเทล หลบหนีพ้นจากแม่มดที่ชอบจับตัวเด็กและชีวิตพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล พวกเขาเติบโตและกลายเป็นนักล่าที่มีทักษะฝีมือ ติดตามและกำจัดแม่มดเพื่อเป็นการแก้แค้น แต่เมื่อเด็กๆ ที่ไร้เดียงสาในหมู่บ้านหายตัวไป ฮันเซลและเกรเทลต้องเผชิญกับปีศาจที่ชั่วร้ายเกินกว่าแม่มดทุกตนที่พวกเขาเคยตามล่ามา

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5
09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน สมชาย รักเดช พลิกฟื้นป่าชายเลนบ้านห้วยทรัพย์ ไปสัมผัสธรรมชาติป่าในเมืองกันที่ บ้านห้วยทรัพย์ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ดินแดนผืนป่าชายเลนเดินได้ชายฝั่งอ่าวไทย ที่ได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่ป่ารุกทะเล

ช่อง7

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน ศัตรูหมายเลขหนึ่ง อุ๊ เกลียด คุณจ๋า มาก เพราะคุณจ๋าชอบดูถูกแม่อุ๊ที่เป็นแม่บ้าน เลยคิดจะแก้แค้นโดยเข้าไปยุ่งกับ คุณวิทย์ สามีของคุณจ๋า แล้วความพยายามของอุ๊ก็สัมฤทธิ์ผล

ช่อง8

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง เอ-ไชยา ชวน นางร้ายตัวแม่ ใหม่ สุคนธวา บุกเข้าสวนใบบัวบก ไทรน้อย จ.นนทบุรี เก็บใบบัวบกสดๆ มาปรุงเมนูส้มตำสับยก งานนี้สาวใหม่จดสูตรละเอียดยิบจะฝึกเสน่ห์ปลายจวักมัดใจว่าที่เจ้าบ่าว

ช่อง9 mcot

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับ ดร.พงษ์รพี บูรณสมภพ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ ซึ่งเป็นผู้ให้คำปรึกษาเพื่อปรับ Mindset ลดปมชีวต ปรับสมดุลชีวิตให้ผู้คนมากมาย เพื่อให้ชีวิตทุกคนเดินต่อไปอย่างมีความสุข

ช่องone 31

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

หอมเล็กเป็ก Show

12.15 น. หอมเล็กเป็ก Show อยู่ดีๆ 3 สาวพิธีกร หอม, เล็ก, เป็ก เกิดอยากจะป่วยกันขึ้นมาซะงั้น เมื่อเจอ 2 แขกรับเชิญหนุ่มหล่อ ดีกรีคุณหมออย่าง ริท-เรืองฤทธิ์ กับ เน๋ง-ศรัณย์ ที่กอดคอกันมาเล่าประสบการณ์ชีวิตคุณหมอ

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) รถเมล์ คะนึงนิจ กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ลับมุขฮากับก๊วนตลกซุป'ตาร์ ในตอน เมียใคร ใครก็รัก กับบท หญิงเมาลำยอง ที่มาโวยวายอาละวาดจนต้องเรียกตำรวจมาช่วยเคลียร์
20.10 น. สายลับจับกลิ่น สารวัตรภูมิ บอก ผู้การมานะ เรื่องที่ในกรมตำรวจมีหนอนบ่อนไส้ คอยช่วยวสันต์ ให้หลุดจากคดีจ้างวานฆ่า

ช่องmono29
16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) แม้ว่า โคลสัน และ เมย์ จะเติบโตมาด้วยกัน แต่โคลสันยังไม่ทราบถึงความลับอันดำมืดที่เมย์แอบปิดบังเอาไว้ ในขณะเดียวกัน ไอด้า ก็ยังคงยึดมั่นในการค้นหา ดาร์กโฮลด์
19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์(Kingsman: The Golden Circle) เมื่อกองบัญชาการของคิงส์แมนถูกทำลายและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน การผจญภัยนี้จะทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลก
22.10 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มนุษย์อหังการ(Daredevil) แม้ว่าทนายความอย่าง แมท เมอร์ด็อค จะตาบอดแต่อีกสัมผัสทั้งสี่ของเขานั้น ทำงานได้อย่างเฉียบคมเหนือมนุษย์ ในช่วงกลางวัน เมอร์ด็อคเป็นตัวแทนของผู้ถูกย่ำยี แต่ในยามค่ำคืนเขาคือ แดร์ดีวิล ผู้ปกป้องในหน้ากาก ที่ท่องราตรีไปตามถนนสายมืดมิดของเมือง

ช่อง3 SD ช่อง28
09.00 น. สมรภูมิไอเดีย น้ำดื่มสะอาดมีคุณภาพดี ผลิตได้ด้วยตัวเรากับเครื่องทำน้ำดิบจากอากาศ โดยวิทยาลัยการอาชีพพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ
11.45 น. ฟิล์มฮิตวันเสาร์ เรื่อง ซัคเกอร์พัน อีหนูดุทะลุโลก (Sucker Punch) เบบี้ดอล หญิงสาวที่ไม่หมดความตั้งใจจากการถูกกักขัง เธอต้องการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ และเธอยังผลักดันให้หญิงสาวอีก 4 คน ได้หลุดพ้นจากชะตากรรมนี้ พวกเธอต้องต่อสู้และเผชิญหน้ากับทุกสิ่งซึ่งพวกเธอได้รับความช่วยเหลือจาก ไวส์ แมน ชีวิตในการต่อสู้ครั้งนี้จะทำให้เธอรอดพ้นเป็นอิสระได้หรือไม่

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN - ขอนแก่น EP.1 อิ่มเอมบรรยากาศเมืองเก่าเคล้ากลิ่นไอดิน บุกถิ่นไดโนเสาร์ล้านปีสิรินธรเน ยลเสน่ห์ดินแดนผ้าไหมไทย เที่ยวขอนแก่นมหานครใหญ่
20.30 น. ซีนีมาแอทไนท์ เรื่อง ล่าทฤษฎีมหากาฬ (Conspiracy Theory) หนุ่มอาชีพขับรถแท็กซี่ที่มีพฤติกรรมแปลกๆ ชอบหมุกมุ่นอยู่กับทฤษฎีมากมายจนไปถึงเรื่องของการลอบสังหารทางการเมือง กระทั่งตัวเขาถูกตามล่าหมายจะเอาชีวิตเพราะต้องการจะปกปิดความลับ เขาไม่สามารถไว้ใจใครได้เลยนอกจาก หญิงสาวที่เขารัก

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Saturday Movie เรื่อง Goodbye Darling: เมียพี่มีไว้หวง ผู้จัดการโรงแรมหนุ่มที่รักและดูแลภรรยาเป็นอย่างดี แต่เข้าใจผิดว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ทำให้เขาวางแผนทั้งหมดไว้ให้กับภรรยาหากเขาเสียชีวิต รวมไปถึงการหาผู้ชายดีดีไว้ดูแลภรรยาเมื่อเขาจากโลกนี้ไป

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar พาไปรู้จักและสำรวจให้ทั่ว Bishkek เมืองหลวงของ Kyrgyzstan
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปดูแหล่งเพาะเลี้ยงกุ้งก้ามกรามชั้นดี ที่อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง วุ้นเส้นผัดกุ้งชะอมน้ำมันหอย
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 ยังอยู่กันต่อที่ยอคยาการ์ต้า สัมผัสความหลากหลายของวัตถุดิบท้องถิ่น ที่อยู่เบื้องหลังความอร่อยในอาหารรสเลิศ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในเมืองยอกยาการ์ตาได้เป็นอย่างดี

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

Kritchen by ชาคริต

17.30 น. Kritchen by ชาคริต สองหนุ่มพ่อลูกอ่อน มิค บรมวุฒิและชาคริต ชวนกันเข้าครัวทำอาหาร

ช่องอมรินทร์ทีวี

ลิเภาทบทวนชีวิตคู่

FOLLOW ME

13.00 น. FOLLOW ME เที่ยวไหน ไปกัน เข็ม กฤตธีรา พาไปย้อนวัยกับประสบการณ์เปิดโลกกับสวนสนุกระดับโลก Shanghai Disneyland ซึ่งเปิดที่เซี่ยงไฮ้ เข้าปีที่ 3 แล้ว และยังเป็นแลนด์มาร์คที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากฟลอริด้า
22.00 น. สามีสีทอง ลิเภาทบทวนชีวิตคู่ เมื่อแม่ของเสียชีวิตกะทันหัน ทำให้ต้องไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการเรื่องศพ แต่เจียด นอกจากจะไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกไปงานศพคุณยาย แถมยังต่อว่าลิเภา หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลิเภาทบทวนชีวิตคู่ สามีไม่ให้ลูกไปงานศพยาย แถมยังโดนต่อว่าทิ้งลูกและสามี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง