Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อชมธวัชรู้ความจริงว่านิราคือลูกชายของเขา

20 ส.ค. 2562 - 04:45 น.

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อชมธวัชรู้ความจริงว่านิราคือลูกชายของเขา

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อชมธวัชตามสืบจนสุดท้ายรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว นิราก็คือลูกชายของเขาเอง ทั้งคู่จะจัดการกับความทรงจำที่เจ็บปวดในอดีตได้อย่างไร ห้ามพลาดกับตอนอวสานของละครดราม่าสุดเข้มข้น ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทางช่องone31 เวลา 21.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 20 ส.ค.

ช่อง7

จะเกิดอะไรขึ้น

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้พบกับเพลงสุดฮิต ไม่ธรรมดา ของศิลปินขวัญใจแม่ยก ไชยา มิตรชัย รับประกันเลยว่า งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ประชันกันแบบไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ดาวโกธรที่ขลุ่ยโกหกตนว่าเจียมกับเด็ดสบายดี ทั้งที่ความจริงทั้งคู่กำลังลำบากมาก
20.10 น. ภาตุฆาต ลำเพามาแสดงความยินดีกับรวิศ ในวันรับกระบี่ ทำให้เธอได้เจอกับศศิน ลูกชายคนเล็กที่พลัดพรากจากกันอีกครั้ง

จะเกิดอะไรขึ้น

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

21.20 น. ใบไม้ที่ปลิดปลิว (ตอนจบ) ชมธวัชตามสืบจนรู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว นิราก็คือลูกชายของเขาเอง ทั้งคู่จะจัดการกับความทรงจำที่เจ็บปวดในอดีตได้อย่างไร

ช่องgmm25

จะเกิดอะไรขึ้น

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ดอกคูนโดนสั่งพักงานในวงการทันทีหลังจากมีคนปล่อยข่าวไม่ดีเกี่ยวกับอดีตของเธอ พอแคนรู้เรื่องก็เป็นห่วงรีบไปหาดอกคูนทันที แต่ปรากฏว่าดอกคูนโดนแก๊งเจ้อารีย์จับตัวไปเสียก่อน แคนจึงตามไปช่วยและพาดอกคูนหนี

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก (2012) เมื่อภัยธรรมชาติสารพัดถล่มทำลายล้างโลก แจ็คสัน เคอร์ติส ต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกๆ ของเขา

จะเกิดอะไรขึ้น

สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4

21.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4) ทีมทำงานแข่งกับเวลาเพื่อปกป้องเจน จากแผนการก่อการร้ายของนักสังหารรายหนึ่ง บิล เนย์ และพ่อของแพตเตอร์สัน กลับมาสืบคดี ซึ่งทำให้ทีมต้องเผชิญหน้ากับศัตรู ในขณะที่เจนและเวลเลอร์พยายามค้นหาบุคคลที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายใต้เสื้อคลุม

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk Hidetouch กระเป๋าอักษรเบรลล์ งานดีไซน์ที่ดึงกลุ่มผู้พิการทางสายตามาร่วมออกแบบ ช่วง Show Time พบกับ เก้า-จิรายุ, มิ้นท์-รัญชน์รวี, เค้ก-นัทธวัชร์ ชวนดูความดราม่าสุดเข้มข้นในละคร ด้ายแดง

จะเกิดอะไรขึ้น

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับงาน sweet mania แจ๋วพากิน พากินอาหารอร่อย ณ ร้าน sendai ramen mukkori ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก กันตารีสอร์ท หัวหิน มูลค่า 4,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ละครครอบครัวเนื้อหาเข้มข้น ด้ายแดง เรื่องราวระหว่างลูกและแม่ ที่กำลังเผ็ดร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนต้องขอให้บรรดารุ่นเล็กอย่าง เก้า-จิรายุ, เค้ก-นัทธวัชร์ และมิ้นท์-รัญชน์รวี มาบอกเล่าเรื่องราวความสนุกต่อจากนี้

ช่องPPTV

จะเกิดอะไรขึ้น

ตำรวจมหาประลัย 2032

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ตำรวจมหาประลัย 2032 (Demolition Man) จอห์น สปาร์ตัน นายตำรวจจอมระห่ำที่โดนลงโทษแช่แข็งตนเอง เพราะทำงานผิดพลาด ไม่สามารถช่วยตัวประกันที่โดน ไซม่อน ฟีนิกซ์ จอมวายร้ายจับไปได้ ทั้งจอห์นและไซม่อนต่างโดนแช่แข็ง ต่อมา ปี 2032 ไซม่อนถูกปลุกและแหกคุกออกมา ทำให้จอห์นต้องตามออกมาเพื่อปราบศัตรูคู่อาฆาต
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวทีสะเทือน ฮาย-อาภาพร คว้าเพลง ผีจับหัว โชว์ลีลาสุดแซ่บ แถมตะลึงเมื่อน้องสาวรับหลายจ๊อบมาลงแข่งเงาเสียงตัวเอง

จะเกิดอะไรขึ้น

Food Truck Battle

23.00 น. Food Truck Battle ท่องเที่ยวก่อนศึกครั้งสุดท้าย MC เตนล์ เชฟกันน์ และสมาชิกทั้งสองทีมล่องเรือเจ้าพระยาชมทิวทัศน์กรุงเทพฯ และมีเซอร์ไพรส์ให้ผู้เข้าแข่งขัน เฉลยสมาชิกใหม่ของทั้งสองทีมและทุกคนไปเตรียมความพร้อมบนรถ Food Truck เพื่อที่จะเริ่มแข่งขันในรอบสุดท้าย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อชมธวัชรู้ความจริงว่านิราคือลูกชายของเขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง