Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

หมอโซวแค้น บุกแฉเจียอิงแล้วยิงกลางงานแต่ง และยิงตัวเองตายตาม

21 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

หมอโซวแค้น บุกแฉเจียอิงแล้วยิงกลางงานแต่ง และยิงตัวเองตายตาม

หมอโซวแค้น บุกกลางงานแต่งเจียอิง ขณะที่ส่งไห้ ปลอมตัวเป็นสุ้ยไถ่ เพื่อมาแต่งงานกับเจียอิง ซึ่งเจียอิงไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวที่จะแต่งงานด้วยไม่ใช่สุ้ยไถ่ หมอโซว แฉการกระทำของเจียอิง แล้วยิงเจียอิงพร้อมยิงตัวเองตายตาม ติดตามชม สวยซ่อนคม(อวสาน) ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี 21 ส.ค.

ช่อง7

หมอโซวแค้น

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดความสนุกกับเพลงดัง You Let Me Down (คึดนำ) เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฮักแพง ของ ฐา ขนิษ ร้องคู่กับ ท้าวคำสิงห์ หรือ ก้อง ห้วยไร่ และอีกหนึ่งไฮไลต์มี บิ๊ก-ภคพล ศัตรูพินาศ ผู้ชนะรอบแข่งขันในเพลง หัวใจมีปีก มาช่วยเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ขับร้องแทนเสียงของ ก้อง ห้วยไร่
20.30 น. สวยซ่อนคม(อวสาน) หมอโซวแค้น บุกกลางงานแต่งเจียอิง ขณะที่ส่งไห้ ปลอมตัวเป็นสุ้ยไถ่ เพื่อมาแต่งงานกับเจียอิง ซึ่งเจียอิงไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวที่จะแต่งงานด้วยไม่ใช่สุ้ยไถ่ หมอโซว แฉการกระทำของเจียอิง แล้วยิงเจียอิงพร้อมยิงตัวเองตายตาม

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวา พาพวกมาขับไล่ ขลุ่ย ให้ออกจากวงดนตรี เหตุเพราะขลุ่ยมีเรื่องชู้สาว

หมอโซวแค้น

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต รวิศ กับ ศศิน 2 เพื่อนรักตั้งใจฝึกหนักทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นนักบิน

หมอโซวแค้น

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง โรม ปลอมตัวเป็น เรน เพื่อมาพบ นารา แต่ดันเผลอทำร้าย เมธินี จนทำให้เมธินีเริ่มสงสัยว่าเรนจะมีสองคน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

หมอโซวแค้น

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง วุ้น หนีมาเจอ ณวุธ เพื่อนสนิทที่แอบรักวุ้น ณวุธพาวุ้นมาขออาศัยอยู่กับ น้ามะลิ ผู้ฝันจะเป็นยูทูบเบอร์ที่มีชื่อและคิดค้นสูตรอาหารส่งออกไปทั่วโลก ด้าน เอเธนส์ รับไม่ได้ที่พ่อพาผู้หญิงมานอนบ้าน เลยมาอยู่บ้านของแม่ใกล้บ้านของมะลิ มะลิรู้ว่าเอเธนส์เป็นผู้จัดการบริษัทอาหารแช่แข็งที่จะสานฝันของเธอให้เป็นจริงได้ จึงวางแผนส่งวุ้นไปสมัครเป็นแม่บ้านเพื่อหาทางใกล้ชิด

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฉกขุมทรัพย์มหาภัยขุมทอง (Three Kings) ช่วงปลายสงครามอ่าวเปอร์เซีย ทหารอเมริกันผู้รักความท้าทายกลุ่มหนึ่ง ร้อยเอกอาร์ชี่ย์ เกตส์ สิบเอกทรอย แบร์โลว์ จ่าสิบตรี เอลกิ้น และ พลทหารวิก รวมหัวกันวางแผนจะขโมยขุมทองชุดใหญ่ที่ซ่อนอยู่ใกล้ฐานทัพ หลังจากได้แผนที่ชี้ที่ซ่อนมาโดยบังเอิญ พวกเขาทั้ง 4 ไปขโมยทองกันเเบบลับๆ จนสถานการณ์พลิกผันนำไปสู่ภารกิจแห่งวีรกรรมกล้าของพวกเขา

หมอโซวแค้น

NCIS New Orleans S.5

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) พบผู้ช่วยผู้บังคับการเรือถูกสังหารใต้เรือตกกุ้ง และการสืบสวนของ NCIS ได้เปิดเผยแผนการในชุมชนประมงท้องถิ่นที่มีผู้คนแน่น ลาแซล ยังรอผลการตรวจสอบการฉ้อโกงทางภาษีในบริษัทของครอบครัวของเขา

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค พบกับ สุขเสมอ Coffee and Bakery House ร้านเบเกอรี่ไทยประยุกต์ กับเค้กลายสังคโลก เอกลักษณ์ประจำจังหวัดสุโขทัย ช่วง Show Time ฟังเพลงเพราะๆ กับเพลง รัตติกาล ซิงเกิลล่าสุดจาก D GERRARD เพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากเรื่องจริง เมื่อตอนที่ต้องสูญเสียความรัก
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ คนพิการ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยที่ร้าน ต. รุ่งโรจน์ ลูกชิ้นปลา ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ผู้จัดอุ๊ พัชนี ควงคู่มากับนางลูกครึ่ง มิเชล เบอร์แมนน์ พูดคุยถึง ความสนุกในละคร นายยิ้มมะยมหวาน
22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง เพชรพยัคฆราช (Diamonds are Forever 007) เมื่อแก๊งลักลอบค้าเครื่องเพชรออกอาละวาด เจมส์ บอนด์ จึงต้องรับงานหนักออกตามล่า จนได้พบกับ ทิฟฟานี่ เคส และรู้เรื่องราวของผู้ที่เบื้องหลังงานนี้นั่นคือ เอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ ศัตรูคู่หูของเจมส์นั่นเอง

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ คุณน้ำผึ้ง ภมรรัตน์ พรรณรัตนพงศ์ เจ้าของแบรนด์ Hug ที่นำวิชาความรู้ในสายวิทยาศาสตร์การอาหารที่ร่ำเรียนมาผนวกกับความใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดีของคนใกล้ชิดรอบข้าง จากการเป็นพี่คนโตที่ต้องดูแลผู้อื่นเสมอ ทำให้เธอตัดสินใจสร้างธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของตัวเอง ซึ่ง Hug เกิดจากความเชื่อที่ว่าถ้าเราดูแลตัวเองให้แข็งแรงได้ดี เราจะมอบความรักและดูแลผู้อื่นต่อๆ ไปได้

หมอโซวแค้น

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ณ เขี้ยวตะโก้ ในงานลอยกระทง รวี ได้พบกับเด็กสาวที่เขาเอ็นดู และรู้สึกถูกชะตา เด็กคนนั้นคือ เดือน รวีซื้อสร้อยเขี้ยวเสือและใส่ให้กับเดือน และในคืนนั้นเองที่เดือนเกิดจมน้ำ ครูพิมและทุกคนเข้าใจว่าเดือนตายแล้ว เวลาผ่านไป เมื่อเรียนจบ รวีขอมาประจำที่เขี้ยวตะโก้ ทำให้แม่ไม่พอใจและให้รวีสัญญาว่าจะแต่งงานกับ มยุรี แลกกับการประจำที่เขี้ยวตะโก้ รวีต้องยอมทำตาม

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก
02.00 น. ดินาโม ซาเกร็บ-โรเซนบอร์ก
02.00 น. ยัง บอยส์-เชอร์เวนา ซเวซดา
02.00 น. โอลิมเปียกอส-คราสโนดาร์

ฟุตบอลเอ็ม-150 เดอะแชมเปียนชิพ

17.45 น. อยุธยา-อุบลฯ
17.45 น. อาร์มี่ ยูไนเต็ด-ระยอง เอฟซี
18.00 น. โปลิศ เทโร-ไทยฮอนด้า
18.00 น. ศรีสะเกษ เอฟซี-ราชนาวี
19.00 น. ขอนแก่น เอฟซี-เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด
19.00 น. หนองบัว พิชญ-อุดรธานี
19.00 น. เกษตรศาสตร์ เอฟซี-ไทยยูเนียน สมุทรสาคร
20.00 น. เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด-ลำปาง เอฟซี
20.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด-แอร์ฟอร์ซ

ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน

15.00 น. มาเลเซีย-ติมอร์ เลสเต
18.00 น. ฟิลิปปินส์-ไทย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอโซวแค้น บุกแฉเจียอิงแล้วยิงกลางงานแต่ง และยิงตัวเองตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง