Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ ข้ามเวลามาเจอซุป’ตาร์สาว ลิขิตรักข้ามดวงดาว

24 ส.ค. 2562 - 05:37 น.

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ ข้ามเวลามาเจอซุป’ตาร์สาว ลิขิตรักข้ามดวงดาว

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับ ซุป’ตาร์สาวเจ้าบทบาทในโลกปัจุบัน ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว นำแสดงโดย ณเดชน์-คูกิมิยะ, แมท-ภีรนีย์, อายส์-กมลเนตร, มาสุ-จรรยางค์ดีกุล ติดตามชม เปิดกองวิก3 ช่อง3 เวลา 09.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 24 ส.ค.

ช่อง3
09.15 น. เปิดกองวิก3 ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมื่อมนุษย์ต่างดาวที่หล่อที่สุดในโลก กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับ ซุปตาร์ สาว เจ้าบทบาทในโลกปัจุบัน นำแสดงโดย ณเดชน์-คูกิมิยะ, แมท-ภีรนีย์, อายส์-กมลเนตร, มาสุ-จรรยางค์ดีกุล

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

ตลาดสดพระราม ๔

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ หนุ่ม ไนกี้-นิธิดล ใช้กล้ามโตๆ โชว์ลีลา จับ งัด แงะ หอยสดๆ จากร้าน เจ๊หอย ผู้มีสโลแกนว่า เจ๊หอยของแท้ต้องมีหอยกะรอยยิ้ม
23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ เรื่อง Red Riding Hood(สาวหมวกแดง) วาเลอรี่ อินเลิฟอยู่กับ ปีเตอร์ แต่ครอบครัวของเธอต้องการให้เธอแต่งงานกับเศรษฐี เฮนรี่ ทำให้ วาเลอรี่ และ ปีเตอร์ จะหนีตามกันไป แต่แล้วพี่สาวของเธอถูกมนุษย์หมาป่าฆ่าตาย วาเลอรี่ เริ่มสงสัยในตัวมนุษย์หมาป่าเพราะเหมือนมีบางอย่างเชื่อมเธอกับมนุษย์หมาป่าเข้าด้วยกัน

ช่อง5

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน โชคชัย เกตุแก้ว คนสร้างน้ำ ฝายสร้างชีวิต ตามติด ผู้ใหญ่โชคชัย เกตุแก้ว คนเบื้องหลัง คนสร้างฝาย สร้างชีวิต ให้กับชุมชนและป่าต้นน้ำ

ช่อง7
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ดุเดือดกับการเจอกันของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ฟาดฟันกับ Chef Jacob Bowser เชฟหนุ่มอเมริกัน ที่ทำงานร้านอาหารมิชลินสตาร์มาถึง 15 ปี

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ชายผู้ไม่รู้ชะตา การทำความดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด อย่าเข็ดกับการเป็นคนดี ถึงแม้ว่าครั้งนี้เราอาจจะพลาด ทำดีให้ไปกับคนไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า ความดีของเราจะไม่มีคุณค่า สักวันความดีเหล่านั้นจะปรากฏให้คนอื่นได้เห็นกัน

ช่อง9 mcot
07.30 น. ขบวนการจอมโจร ลูแปงเรนเจอร์ VS ขบวนการมือปราบแพทเรนเจอร์ ขบวนการจอมโจร ลูแปงเรนเจอร์ ต้องการนำ ลูแปงคอลเลคชัน กลับคืนมา จากสุดยอดโจรในตำนาน แก๊งค์เลอร์ ซึ่งทำให้ ขบวนการมือปราบ แพทเรนเจอร์ ต้องออกมาปราบปรามทั้งสองกลุ่มโจร

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับพันโทนายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน จากการร่วมปฏิบัติภารกิจช่วยชีวิต ทีมหมูป่า ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย และเขายังสามารถพิชิตหลักสูตรรบพิเศษในเมืองไทยถึง 7 หลักสูตร ซึ่งน้อยคนนักที่จะก้าวผ่านหลักสูตรเหล่านี้มาได้

ช่องone 31

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow หนุ่มโรแมนติก โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ อยากจะลองเป็น พระเอกตบจูบ บ้าง เข้าทาง 3 สาวพิธีกร หอม, เล็ก, เป็ก รีบจัดแจงหาแอคติ้งโค้ชสายโหดมาสอน แถมอาสาเป็นนางเอกยอมโดนตบจูบซะเอง
17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ตอน อย่าโกงกันนะ หนุ่มสุดฮาและบ้าพลัง นิกกี้ ณฉัตร มาร่วมทีมฮากับตลกซุป'ตาร์ ต่างงัดมุขมาทดสอบความตลกกันจนกรามแทบค้าง

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น สารวัตรภูมิ ตัดสินใจสารภาพรักกับ เรย์ หลังจากถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างเข้าจับกุม คิว

ช่องgmm25
09.00 น. Loukgolf's English Room ครูลูกกอล์ฟ พาไปเกาะติดชีวิตแร็พเปอร์ กวินท์ ดูวาล แบบใกล้ชิดทุกซอกมุม พร้อมเผยเหตุผลที่เขามักเลือกแฟนสาวให้มาเป็นนางเอก MV อยู่บ่อยๆ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 3 (DC's Legends of Tomorrow S.3) โมนา ค้นพบว่านักเขียนคนโปรดของเธอ เจนออสเตน อาจเป็นจุดศูนย์กลางของการเตือนที่มีเวทย์มนตร์

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์

19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Sorcerer's Stone) เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กกำพร้า แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ได้รู้ความจริงในวันเกิดครบรอบ 11 ขวบว่า พ่อแม่ของเขาเป็นพ่อมดและแม่มดที่มีพลังวิเศษ และตัวเขาก็มีพลังนั้นด้วย เขาจึงเดินทางสู่โรงเรียนพ่อมดฮอกวอตส์และได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่ร่วมกันผจญภัย และค้นหาความสามารถพิเศษของตนและพบกับครอบครัวที่เขาไม่เคยมีมาก่อน
22.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ข้ามมิติเวลา ฝ่าวิกฤติอันตราย(Timeline) นักโบราณคดีกลุ่มหนึ่งกำลังขุดค้นซากปรักหักพังของปราสาทลาโร้กแห่งศตวรรษที่ 14 ในฝรั่งเศส สำหรับ ศาสตราจารย์ เอ็ดเวิร์ด โปรเจ็กต์นี้ คือสุดยอดแห่งความฝันในชีวิตของเขา แต่อยู่ๆ ศาสตราจารย์เอ็ดเวิร์ดได้หายตัวไป ในขณะที่ทีมสำรวจได้ค้นพบห้องลับ ซึ่งถูกปิดตายมากว่า 600 ปี และหลุมเวลา ซึ่งนำไปสู่เบาะแสการหายตัวไปของศาสตราจารย์

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Saturday Movie เรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles(ขบวนการมุดดินนินจาเต่า) สปลิ้นเก็บเต่ามาเลี้ยง 4 ตัว แต่พวกเขากลับเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นราฟาเอล ไมเคิลแองเจอโร ดอนนี่ และลีโอหรือที่เรียกว่า ขบวนการเต่านินจาที่มีพละกำลังปราบเหล่าร้าย

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. สมรภูมิไอเดีย พาชมเครื่องปลอกทุเรียนที่คิดค้นขึ้นโดย คุณสมพร ยวงแก้ว และ คุณกนกพร อินทรอักษร ซึ่งเครื่องนี้จะช่วยให้การปอกทุเรียนสำหรับมือใหม่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นทันที

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN-ขอนแก่น สัมผัสเสน่ห์ดินแดนผ้าไหม จ.ขอนแก่น แผ่นดินอีสานที่เปี่ยมล้นไปด้วยวิถีวัฒนธรรมล้านช้างอันทรงคุณค่า โดย เคนโด้ ธนิก ขอตามรอยเส้นทางประวัติศาสตร์อันน่าพิสมัยกับคุณพ่อนักเดินทาง จ๊อบ นิธิ
20.30 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยไทยโลก Thai Fight ณ มณฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar พาไปชมศิลปะจากกระดาษที่ carton king creativity park สร้างกล่องดนตรีบ้านกระดาษและรถไฟจากกระดาษ ไป shopping ที่ Feng Chia Night Market ตลาดเก๋ๆ พร้อมของกินอร่อยๆ มากมาย

มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง เชฟหมึกแดงพาไปพูดคุยกับคุณสิทธิชัย เจ้าของทวีชัยฟาร์มจระเข้ ปรุงอาหารจากเนื้อจระเข้ กับเมนู ต้มแซ่บเนื้อจระเข้ รสชาติจัดจ้าน พร้อมชิมเมนูเด็ด ทั้งจระเข้หัน ปิ้งย่าง จระเข้ทอดกระเทียมสุดอร่อย จากนั้นพาไปทำตุ๊กตา ของดีราชบุรี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ ข้ามเวลามาเจอซุป’ตาร์สาว ลิขิตรักข้ามดวงดาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง