Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

เนยแอบกลัว ได้สามีหล่องานดีครบเครื่อง ไม่พูดเยอะกลัวโดนฉก

1 ก.ย. 2562 - 05:36 น.

เนยแอบกลัว ได้สามีหล่องานดีครบเครื่อง ไม่พูดเยอะกลัวโดนฉก

เนยแอบกลัว ได้สามีหล่อดีครบเครื่อง กลัวมือฉก พร้อมเปิดบ้านริมทะเล พูดคุยกับสามี ลูกชายน้องอคิณ และพบกับกองทัพ พีค ลูกไม้ใต้ต้นของพ่อ ปราบ ยุทธพิชัย ชวนกันมาเปิดใจถึงเส้นทางสู่รายการ Produce X 101 ที่ประเทศเกาหลี ติดตามชมรายการ 3 แซ่บ ช่อง3 เวลา 13.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 1 ก.ย.

ช่อง3
06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ พาเที่ยวสุดชิคที่ จ.เพชรบุรี สปาเกลือกังหันทอง นวดสปาเกลือ และเรียนรู้การทำเกลือสปา โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

เนยแอบกลัว

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน เต๋อ จอย พกลูกทีมหนุ่มหล่อหน้าใส กัปตัน-ชลธร และ แบงค์-ธิติ มาตะลุย ตลาดน้อย ย่านชุมชนจีนเก่า ซอยเจริญกรุง22
13.15 น. 3 แซ่บ เนยแอบกลัว ได้สามีหล่อดีครบเครื่อง กลัวมือฉก พร้อมเปิดบ้านริมทะเล พูดคุยกับสามี ลูกชายน้องอคิณ และพบกับกองทัพ พีค ลูกไม้ใต้ต้นของพ่อ ปราบ ยุทธพิชัย ชวนกันมาเปิดใจถึงเส้นทางสู่รายการ Produce X 101 ที่ประเทศเกาหลี
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับ 2 หนุ่มรุ่นใหญ่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ควงภรรยา ครูก้อย พร้อมด้วย ลิฟท์ สุพจน์ และ หญิง นราวัลย์ มาร่วมเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริง พร้อมกับเรื่องราวความรักของคุณตา คุณยายวัย 60ปี ที่ชวนกันออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จนสามารถเข้าแข่งขันวิ่งมาราธอน 42 กิโลเมตรได้

ช่อง7

เนยแอบกลัว

เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์

17.20 น. เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ สาวสายหวาน เบญ เรวิญานันท์ และ รัศมีแข ตั้งใจไว้ว่าจะคว้าเงินล้านยกเป็นค่าเลี้ยงดู น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมของ ต้นหอม ศกุนตลา

ช่อง9 mcot
09.00 น. ครัวตลาดแตก ต้อนรับ รุ่ง สุริยา และ ดาว มยุรีย์ มาอยู่ด้วยกันที่ ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย5 แข่งขันกันทำเมนู ลาบหมูทอดและข้าวจี่ ทั้งคู่ต้องตามหาวัตถุดิบสูตรเฉพาะตัวมาให้ได้ในราคาที่ถูกที่สุด เพื่อชิงสิทธิพิเศษก่อนเริ่มทำเมนูจากโจทย์ที่ได้รับ

เนยแอบกลัว

เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว

10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว ป๊อบ ปองกูล ต้องสลับหน้าที่มาดูแล บิ๊กก้า-สุทิน สีลำโกน ผู้จัดการส่วนตัวสายฮา เพราะสืบจนรู้ว่า พี่บิ๊กก้า อยากจะออกกำลังกายในฟิตเนสหรูใจกลางเมืองสักครั้ง ป๊อบ เลยจัดให้
21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พบกับ ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีอัยการ สำนักงานชี้ขาดอัยการสูงสุด ซึ่งเป็นผู้ที่ออกไปให้ความรู้กับประชาชนทั่วไปให้รู้เท่าทันกฏหมายด้วย เพื่อพูดคุยเรื่องน่ารู้ต่างๆ ของกฏหมายที่มีความเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของทุกคน

ช่องone 31
12.15 น. วันเฮ บ้านฮา สัปดาห์นี้ ตูมตาม ยุทธนา ถึงกับฮาไม่ออก กับเกมใหม่สุดโหด ขนาดหนุ่มใจเด็ด ซัน-ประชากร ยังต้องหันหน้าหนี

เนยแอบกลัว

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 เปิดเวทีต้อนรับนักแสดงสาวสวยร่างเล็ก มากความสามารถ แอร์-ภัณฑิลา ที่จะสลัดภาพแบ๊ว มารับบทสาวเกาหลีตามหารักแท้ในละครสั้นตอน กวน มึน โฮ...ตัวไม่โต นะ...รักเรา พร้อมปล่อยมุขเด็ด ปะทะคารมฮา ทำเอาคนดูขำน้ำตาเล็ด

เนยแอบกลัว

สุภาพบุรุษสุดซอย

17.30 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จู่ๆ น้องเฌอ ก็มีพี่ชายคนใหม่ เวย์ มาคอยเอาใจ จน วิน พี่ชายขี้แกล้งตกกระป๋อง งานนี้วินจะทำให้น้องสาวกลับมารักได้ไหม

ช่องgmm25

เนยแอบกลัว

แหม่ม บ๊อบ Let's go

11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let's go พาเที่ยวญี่ปุ่น Aris farm ฟาร์มบลูเบอร์รี่ เก็บบลูเบอร์รี่สดๆ จากต้น ไปต่อกับร้าน Yamanaka dairy farm เนื้อไอศครีมละมุนสุด มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ปิดท้ายกับคอนโดรูปแบบสกีอิน สกีเอ้าท์ แห่งแรกของ คิโรโระ ที่มีจุดเด่น คือ ผู้พักอาศัยสามารถเข้าถึงลานสกีได้เลยโดยไม่ต้องก้าวออกจากที่พัก
18.20 น. AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ไปลุ้นการแข่งขันของน้องๆ 9 วงแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบออดิชั่น

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
15.00 น. ถ่ายทอดสด การแข่งขันเซปักตะกร้อ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คิงส์คัพ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 รอบชิงชนะเลิศ ประเภท ตะกร้อทีมชุดชาย ณ.ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
17.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) โคลสัน และทีมกำลังรับมือกับสถานการณ์ที่บีบบังคับพวกเขา ในช่วงระหว่างที่พวกเขาพยายามจะช่วยเหลือผู้อำนวยการ เมส
19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สมรภูมิมอดไหม้(Maze Runner 2: The Scorch Trials) หลังจาก โธมัส นำเพื่อนๆ หนีออกมาจากวงกตได้ และถูกเฮลิคอปเตอร์นำตัวมายัง แครงค์ สิ่งที่พวกเขาเผชิญมาทั้งหมดกลับเป็นเพียงด่านการทดสอบแรก เมื่อยังคงมีบททดสอบต่อไปรอคอยเขาอยู่ในเฟสที่ 2 ที่เรียกว่า ดินแดนแห่งการมอดไหม้ ท่ามกลางดินแดนทะเลทรายเวิ้งว้าง เมื่อโลกกำลังเผชิญกับรังสีสุริยะขั้นรุนแรงและไม่ได้สงบสุขอีกต่อไป

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Sunday Movie เรื่อง Aces go Places IV: โคตรเก่งมหาเฮง ในระหว่างที่ทำการทดลองพีรามิดแก้วผลึกที่จะเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซุปเปอร์แมนของห้องทดลองในนิวซีแลนด์ คนร้าย 3 คน ได้บุกเข้าไปและสังหารนักวิทยาศาสตร์ตาย แต่อาลี่ ลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์คิงคองช่วยไว้ จึงรักษาแก้วผลึกไว้ได้และนำกลับมายังฮ่องกง คิงคองไปขอความช่วยเหลือจากสารวัตรโคโด แต่คนร้ายตามมาทัน ช่วงชุลมุนสารวัตรโคโดเอาแก้วผลึกไปไว้ในความดูแลของตำรวจสากล

ช่องPPTV
09.30 น. เมืองไทย มีสาระ เติมพลังบวกไปกับซุปตาร์ไซส์มินิ น้องอินเตอร์ ที่คุยเก่ง เล่านิทานก็สนุก จน 2 พิธีกรหลงรัก เลยต้องเชิญคุณแม่มาเผยเคล็ดลับเลี้ยงน้องยังไงให้น่ารักขนาดนี้
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Real Steel ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นปฐพี อดีตนักมวย ที่ได้รับกำลังใจจากลูกชายวัย 11 ขวบ จนขอหวนคืนสู่วงการผืนผ้าใบอีกครั้ง ในฐานะโปรโมเตอร์ศึกสังเวียนหุ่นยนต์ แต่หุ่นเหล็กนักสู้ของสองพ่อลูก กลับต้องพบแต่ความพ่ายแพ้ จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับ อตอม หุ่นยนต์เก่าเก็บ ที่ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ แต่ความจริงอาจซ่อนศักยภาพระดับแชมป์เอาไว้ในตัว

ช่องอมรินทร์

เนยแอบกลัว

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด เขต ธาราเขต พาไปรีดนมวัวที่ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค จ.สระบุรี มี พรศรี ตรงศิริ รองนายกเหล่ากาชาด ภริยาท่านรองผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี และรองประธานแม่บ้านมหาดไทย จ.สระบุรี เป็นไกด์พาเที่ยว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เนยแอบกลัว ได้สามีหล่องานดีครบเครื่อง ไม่พูดเยอะกลัวโดนฉก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง