Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ตื่นตาความงาม น้ำตกโกดาฟอสส์ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในไอซ์แลนด์

7 ก.ย. 2562 - 05:48 น.

ตื่นตาความงาม น้ำตกโกดาฟอสส์ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในไอซ์แลนด์

ตื่นตาความงาม น้ำตกโกดาฟอสส์ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในไอซ์แลนด์ ร่วมเดินทางไปสัมผัสความงามทางตอนเหนือแห่งไอซ์แลนด์ ตะลึงกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับ หินฮวิทเซอร์คูร์ หินไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ กลางมหาสมุทรแอตแลนติก ติดตามชม มองมุมใหม่ Bird's Eye View ช่องPPTV เวลา 09.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี 7 ก.ย.

ช่อง3
09.15 น. เปิดกองวิก3 ละคร ทิวาซ่อนดาว ผู้จัด สตางค์ ดิษย์ลดา ขนทัพนักแสดงมาพูดคุยถึงเบื้องหลังความสนุกสนาน นำโดย เพื่อน-คณิน, ชิปปี้-ศิรินทร์, แม็ค-วีรคณิศร์, อู๋-สมิทธิ, ผักไผ่-ปารีณา, เพ้นท์-กฤตกานต์, อ๋อม- สกาวใจ และ น็อต-วรฤทธิ์
16.00 น. ทีมนี้พี่รัก เก้า-จิรายุ พาไปกระทบไหล่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับสุดยอดศูนย์หน้าระดับโลก เฟอร์นันโด ตอร์เรส และสถานที่ ที่ ตอร์เรส ชอบไปที่สุด

ตื่นตาความงาม

เลขระทึกโลก ซีซั่น2

18.20 น. เลขระทึกโลก ซีซั่น2 พบกับ 4 นักแสดงสาว เบนซ์ พรชิตา ที่อุ้ม น้องปราง ลูกสาวคนเล็กมาด้วย ตามมาด้วยสาวหุ่นแซ่บ วุ้นเส้น วิริฒิพา และ แป้ง อรจิรา กับอีกหนึ่งสาวหน้าหวาน น้ำหวาน ภูริตา และ 2 หนุ่ม รุจ ศุจรุจ กับ กอล์ฟ อนุวัฒน์

ตื่นตาความงาม

ลิขิตแห่งจันทร์

20.20 น. ลิขิตแห่งจันทร์ ในยุค 2562 เมื่อดวงแก้ว ข้ามภพมา ก็พยายามปรับตัวเพื่อให้อยู่รอด จู่ๆ ทางกองปราบก็เรียกตัว โอปอล หรือดวงแก้วที่ข้ามภพมา ให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ งานนี้คนที่กลุ้มใจสุดๆ ก็คือ พิภพ เพราะคู่หูดูอาการหนัก ไม่รู้ว่าตำรวจเขาต้องทำหน้าที่อะไร จนต้องฝึกฝนกันใหม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

ตื่นตาความงาม

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน วิสูตร ประกอบ พลิกฟื้นคืนป่า สร้างชีวาสู่ชุมชน บ้านท่าข้ามควาย คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี ลงพื้นที่ใน จ.สตูล ที่ ชุมชนบ้านท่าข้ามควาย อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ที่มีป่าชายเลนที่สมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และยังเป็นหัวใจของคนในชุมชน

ช่อง7

ตื่นตาความงาม

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟรุ่นใหญ่ เชฟโย ภิญโญ เชฟผู้ที่มีประสบการณ์ผ่านการทำอาหารไทยมาแล้วมากมาย ขอท้า เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน เพื่อแข่งทำอาหารไทยในรูปแบบการทำอาหารไทย 4 ภาค

ตื่นตาความงาม

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ไม้มีพิษ เยาว์ และโอ๋ เพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่พฤติกรรมหลายอย่างของโอ๋ทำให้เยาว์รู้สึกว่า จากเพื่อนรักกลายเป็นศัตรู เยาว์พยายามที่จะเหนือกว่าโอ๋ทุกอย่าง โอ๋ มีรถใหม่ เยาว์ก็บังคับให้ศรุตสามีขายที่ ทั้งสองเลยทะเลาะกัน ลูกสาวพยายามทำให้พ่อกับแม่ดีกัน จนมารู้สาเหตุว่าที่แม่เป็นแบบนี้ก็เพราะน้าโอ๋ แม่ปลูกต้นไม้พิษไว้ในใจ แล้วจะทำลายมันได้อย่างไร

ช่อง9 mcot

ตื่นตาความงาม

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับนักแสดงหนุ่มลุกส์แบดบอย แอนด์ดรูว์ กรเศก โคร์นิน เส้นทางชีวิตทั้งดีและร้าย เคยมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด เคยมีข่าวเชิงลบ เรื่องความเจ้าชู้ แต่เขายังมีชีวิตอีกด้านที่น่าสนใจที่

ช่องone 31

ตื่นตาความงาม

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow ล็อกตัว หนุ่มเซ้นต์-ศุภพงษ์ มาครวญเพลงเพราะๆ พูดคุยถึงความฮอตที่ได้ข่าวว่ามี FC ทั้งชาวจีน, เกาหลี, พม่า, ฟิลิปปินส์ ตามกรี๊ดห้างแทบแตก แถมเลิฟหนักถึงขั้นทุ่มทุนซื้อดวงดาวให้เป็นชื่อของเซ้นต์โดยเฉพาะ

ช่องmono29
11.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พันธุ์อสูรกลาย (Monstrum) ในราชวงศ์โชซอน โรคระบาดได้แพร่กระจาย เกิดภาวะแร้นแค้น ผู้คนตื่นตระหนกเมื่อมีข่าวลือถึงอสูรร้ายแห่งบรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนภูเขาอินวังซาน ชาวเมืองเริ่มต่อต้านองค์จักรพรรดิ พระองค์จึงมอบหมายให้ ยุนกยอม อดีตองครักษ์ ไปสืบหาความจริงและล่าอสูร
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) เมื่อแผนของ ดร.แรคคลิฟฟ์ และ ไอด้า กำลังดำเนินการ ฟิตซ์ และ ซิมมอนด์ ยังติดอยู่ในสนามเด็กเล่น โดยพวกเขาไม่สามารถแยกได้ว่าเพื่อนคนไหนเป็นเพื่อนจริงและคนไหนที่ถูกแทนที่ด้วยเอลเอ็มดี
18.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี3 (DC's Legends of Tomorrow S.3) เมื่อพลังของ มัลลุส ที่มีต่อ ซาร่า กลับคืนมาเธอก็กลายเป็นหนึ่งใน Totems โดยไม่เจตนา โรรี่ จะต้องพิชิตด้านมืดของเขาเพื่อใช้พลัง Totem ของเขาช่วยทีม

ตื่นตาความงาม

Wonder Woman

19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วันเดอร์ วูแมน(Wonder Woman) ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า เติบโตมาบนเกาะสวรรค์อันห่างไกลและได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้ไร้เทียมทาน แต่เมื่อนักบินชาวอเมริกันประสบเหตุเครื่องบินตกที่ชายฝั่งเกาะ และเล่าถึงเหตุการณ์ความขัดแย้งครั้งใหญ่ในโลกภายนอก ไดอาน่าจึงจากบ้านเกิด เข้าร่วมในสนามรบ และได้ค้นพบพลังอำนาจอันสมบูรณ์ รวมถึงชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Saturday Movie เรื่อง Aces go Places II: สามัคคีเฮง คิงคองหัวขโมยระดับเซียนและอัลเบิร์ตตำรวจหัวล้านเพื่อนรักต้องเดินทางไปอังกฤษและร่วมมือกันในการนำเพชรบนมงกุฎพระราชินีกลับคืนมาจากโจรถุงมือดำซึ่งต้องการล้างแค้นให้กับโจรถุงมือขาวพี่ชายที่ถูกทั้งสองฆ่าตาย

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. สมรภูมิไอเดีย ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาอีกต่อไปเมื่อเจอ เครื่องสับเนื้ออัตโนมัติ ของ อ.ปรียาวรรณ ฉายอรุณ และ อ.นัฎฐ-พงษ์ จิรวิวัฒน์ภัทร เหล่ากูรูจึงขอท้าดวลทำกะเพราหมูจำนวน 20 จาน ช่วงเปิดโลกไอเดีย ชมนิทรรศการ Big Bite กับการเรียนรู้ฟันของสัตว์ต่างๆ ที่เป็นอาวุธของนักล่ามากมาย
11.45 น. ฟิล์มฮิตวันเสาร์ เรื่อง 007 พยัคฆ์เหนือพยัคฆ์ (Never Say Never Again) เมื่อรัฐบาลอเมริกาและอังกฤษถูกขู่แบล็คเมล์ และยังโดนโจรกรรมจรวดนิวเคลียร์โดยองค์กรเป็คเตอร์ ซึ่งทางรัฐบาลต้องจ่ายเงินค่าไถ่เท่านั้น หน่วย MI6 และ เจมส์ ต้องออกตามหา ลาร์โก้ และอาวุธร้ายแรงกลับมาให้ได้ก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกว่านี้

ตื่นตาความงาม

สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN ยโสธร เบิ่งเสน่ห์วิถีเวียงเก่า ชุมชน 200 ปี บ้านเก่าสิงห์ท่า กับ จ๊อบ นิธิ ย้อนยุคประเพณีโบราณ นุ่งผ้าไทยตักบาตรยามเช้า ท่ามกลางตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีส พาเที่ยววิถีชุมชนสไตล์ภาคอีสาน ตามหาแชมป์มัดมวยในตำนาน

ช่องPPTV
09.00 น. มองมุมใหม่ Bird's Eye View มองมุมใหม่ ตื่นตาความงาม น้ำตกโกดาฟอสส์ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในไอซ์แลนด์ ร่วมเดินทางไปสัมผัสความงามทางตอนเหนือแห่งไอซ์แลนด์ ตะลึงกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับ หินฮวิทเซอร์คูร์ หินไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ กลางมหาสมุทรแอตแลนติก
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง ยังคงอยู่ที่อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พาไปเดินเล่นที่ฟาร์มเมล่อน CORO FIELD แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เรียนรู้การปลูกและดูแลแตงกวา และเมนูเมล่อนอร่อยๆ ช่วงของดีทั่วถิ่น พาไปดูการทำข้าวเกรียบที่พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบ ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง ไวไวผัดถั่วงอก

ช่องอมรินทร์ทีวี

ตื่นตาความงาม

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME รถเมล์ คะนึงนิจ พาไปเปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆ ที่เวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เช็กอินแลนมาร์ค ประตูไซ พาไปสัมผัสความงามพระธาตุหลวงเวียงจันทน์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตื่นตาความงาม น้ำตกโกดาฟอสส์ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในไอซ์แลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง