Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

อชิระขึ้นยานไม่ทัน เขาต้องติดอยู่บนโลก 300 กว่าปี และได้เจอกับฟ้ารดา

17 ก.ย. 2562 - 05:40 น.

อชิระขึ้นยานไม่ทัน เขาต้องติดอยู่บนโลก 300 กว่าปี และได้เจอกับฟ้ารดา

อชิระขึ้นยานไม่ทัน เขาต้องติดอยู่บนโลก 300 กว่าปี และได้เจอกับฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เขาต้องเกี่ยวพันกับเธอมากมาย ทั้งห้องพักที่อยู่ติดกัน และเขาสอนในมหาวิทยาลัยที่เธอเรียน ติดตามชม ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 17 ก.ย.

ช่อง3
20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star อชิระขึ้นยานไม่ทัน เขาต้องติดอยู่บนโลก 300 กว่าปี และได้เจอกับฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เขาต้องเกี่ยวพันกับเธอมากมาย ทั้งห้องพักที่อยู่ติดกัน และเขาสอนในมหาวิทยาลัยที่เธอเรียน

ช่อง7

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ครึกครื้นกับโจทย์เพลงดัง ฮัก ฮัก ฮัก โดยมีลูกทุ่งอีสานอินดี้ หนิง ต้นไม้มิวสิค เป็นผู้ขับร้อง และละครสั้นสุดฮาจากเหล่าคอมเมนเตเตอร์ เอกชัย ศรีวิชัย, ศิรินทรา นิยากร และ แซ็ค ชุมแพ

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน พิชัย แกล้งหลอกผี ยายลำดวน และหลาน ๆ แต่โดนจับได้ รู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนกล้วยไม้ เอาคืนยายที่เล่นกับความรู้สึกหลานๆ ลำดวนจะขอโทษ แต่กล้วยไม้ไม่เชื่อเดี๋ยวยายก็ทำอีก พิกุล ปรามน้อง แก้ว ปรี๊ดดด..ว่ากล้วยไม้เห็นผู้ชายดีกว่ายายเลยโดนตบ สี่สาวทะเลาะกันครั้งใหญ่ ศรุต เอาดอกไม้กับขนมมาง้อ โฉม เจอ ผู้การธนา มาส่งเธอที่ห้อง ลำดวนกังวลเรื่องหลานๆ ทะเลาะกัน เศรษฐีใหญ่ ได้ทีเยาะเย้ย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวา มาต่อว่า เจียม ที่เพิ่งเข้ามาอาศัยในวงดนตรี แต่กลับพาลมีเรื่องกับทุกคนไปทั่ว

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ลำเพา มาตามหา รวิศ ที่บ้านของ นภา เพราะลำเพาเชื่อว่านภาและ อาด มีส่วนรู้เห็นกับการหายตัวไปของรวิศ

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร ศรีล สงสัยว่า มหากะทิง รู้ความลับเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่ผ่านมา จึงเข้าไปขอความช่วยเหลือ

ช่องgmm25

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน ธีรัตน์ พยายามพิสูจน์ตัวเองให้ ทิวา และ ภารวี เชื่อใจและมั่นใจว่าเขารักรัตติกรจริงๆ ด้วยการเข้าไปทำงานที่ธนาคารพร้อมกับรัตติกร ด้าน เทียนสี ก็ได้รับงานพิเศษจากเอเยนซี่ออร์แกไนเซอร์ให้ไปดูแลลูกค้าในงานเลี้ยง Private นักการเงินที่มาจากต่างประเทศ แต่พอไปถึงปรากฏว่ากลายเป็น ทิวา ที่ติดต่อเธอมาเพื่องานนี้ ซึ่งทำให้เทียนสีไม่พอใจและโกรธมาก

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ผู้ถูกคัดเลือกทั้ง 49 คน เข้าพิธีอัญเชิญ เทพหยั่งรู้ เพื่อทำภารกิจตามหาชิ้นส่วนเกราะ ซึ่งผู้ชนะคนสุดท้ายจะได้รับ เกราะศักดิ์สิทธิ์และหากใครได้เป็นผู้นำทัพสงคราม ก็จะได้เป็นผู้นำของ 5 พันธมิตรเซี่ยนเมิ่ง คนต่อไป ด้านปีศาจจิ้งจอกนำทัพหน้าปีศาจมายังโลก ซึ่งภารกิจแรกคือกำจัดผู้คัดเลือกทั้ง 49 คน

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

Jupiter Ascending

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จูปิเตอร์ แอสเซนดิ้ง ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล (Jupiter Ascending) จูปิเตอร์ โจนส์ ได้พบกับ เคน อดีตนักล่าฝีมือดี ประจำหน่วยทหารวิศวกรรมพันธุกรรมที่ร่างกายถูกสร้างขึ้นด้วยยีนสังเคราะห์ ผู้ซึ่งถูกส่งมายังโลกมนุษย์ โดยราชินีแห่งจักรวาล เพื่อตามฆ่าเธอตามคำทำนายที่กล่าวว่า เธอจะกลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำลายยุคครองอำนาจของราชินี นั่นเองจึงทำให้จูปิเตอร์ เริ่มรู้ถึงชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง
20.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี2 (Krypton S.2) พวกกบฏได้ประโยชน์จาก นายพลโซด ขณะที่ เซค ไปสู้กับ เบรนนิแอค และจากนั้น เซค และ อดัม กลับไปที่ Kandor ด้าน เวล และกบฏของเขาเตรียมการโจมตีครั้งใหญ่

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ ชวนเยาวชนไทย ร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ คลิปไวรัลโฆษณา ในโครงการ X Campus Ads Idea Contest 2019 ช่วงโชว์ พบกับ DAISY DAISY เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสัญชาติไทยน้องใหม่ล่าสุด กับเพลงเปิดตัวที่ใครได้ฟังก็ต้องใจละลาย
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ Cathy Doll แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิม ร้าน หอมปลาแดก ช่วงแจ๋วแจกแหลก Smooth E Set มูลค่า 10,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ทัพนักแสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, แมท ภีรนีย์, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ จากละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star) มาพูดคุย

ช่องtrue4u

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21:15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา พีระ ต้องจำอยู่ในโลกปัจจุบันเพราะผ่านอุโมงค์กลับไปอดีตหาปานวาดไม่ได้ สารวัตรสุชาติ ติดตามความเคลื่อนไหวของพีระจนแน่ใจว่าเขาคือตำรวจรุ่นพี่ที่หายไปในอดีต พีระกับสุชาติจึงกลับมาเป็นคู่หูที่บอกใครไม่ได้อีกครั้ง และรู้ความจริงว่าหลักฐานคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่พีระเคยติดตาม สาบสูญไปพร้อมกับการหายตัวไปของฆาตกร

ช่องPPTV

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ท่านเปา ไต่สวนหาคนผิด ก็ไม่มีผู้ใดยอมรับ และหลักฐานก็ไม่เพียงพอต่อการตัดสินใคร ฮองเฮา ก็พาพยานคนสำคัญที่อยู่ในเหตุการณ์นี้มาด้วย พยานคนนี้จะเป็นใคร และเขาจะพูดความจริงหรือไม่
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Three Kingdoms : Resurrection of The Dragon สามก๊ก ตอน ขุนศึกเลือดมังกร เรื่องราว จูล่ง เป็นชายหนุ่มสามัญชนแห่งเมืองเสียนสาน ผู้ต่อสู้เพื่อบ้านเกิดเมืองนอนของตนเองด้วยฝีมือ ความห้าวหาญ และคุณธรรม แต่ในยามสงครามช่วงบั้นปลายชีวิตของเขา เขายังต้องออกนำทัพเมื่อทัพใหญ่ของวุ่ยก๊กภายใต้การนำทัพโดย โจหยิง หลานสาวของโจโฉ ยกมาท้าประจัญ จูล่งที่แม้วัยจะล่วงเลยแต่ยังสง่างามสมเป็นยอดขุนพล ก็ยังนำทหารของเขาต่อสู้อย่างไม่ย่อท้อ และเป็นการต่อสู้กับศัตรูทั้งภายนอกและภายในใจของเขาอีกด้วย

อชิระขึ้นยานไม่ทัน

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้านักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่เลือดสุพรรณ เสรี รุ่งสว่าง มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ งานนี้ควงน้องแม็คคิวลูกชายสุดหล่อ มาให้กำลังใจคุณพ่อด้วย

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อชิระขึ้นยานไม่ทัน เขาต้องติดอยู่บนโลก 300 กว่าปี และได้เจอกับฟ้ารดา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง