Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

นุ้ยน้ำตาไหลพราก สารภาพหวิดเตียงหักถึงขั้นจะหย่ากับสามี

5 ต.ค. 2562 - 05:45 น.

นุ้ยน้ำตาไหลพราก สารภาพหวิดเตียงหักถึงขั้นจะหย่ากับสามี

นุ้ยน้ำตาไหลพราก สารภาพว่าเคยหวิดเตียงหักถึงขั้นจะหย่ากับสามี แต่สามีสัญญาจะอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน ทุกวันนี้เป็นสามีที่ดีมาก คอยซัพพอร์ต ให้กำลังใจทุกอย่าง ทำให้รู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้สามีที่ดี ติดตามชมรายการ หอมเล็กเป็กShow ช่องone 31 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 5 ต.ค.

ช่อง3

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก พาเที่ยวใกล้กรุง จ. นครปฐม บอกเลยว่างานนี้ กิน เที่ยว ครบ จบในนครปฐม เตรียมสะพายกล้องแล้วออกมาตามรอยเปรี้ยวปากกันเลย

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

ตลาดสดพระราม๔

16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ สาวอารมณ์ดี ผัดไท ดีใจ บุกไปร่อนไปบดเพื่อสูตรลับขนมมงคลหากินยาก ขนมโก๋เหลือง ที่ปีนึงจะทำเพียงครั้งเดียว เป็นเพราะอะไร?
18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก ความท้าทายใหม่กำลังมาเยือนเชฟมืออาชีพที่เหลือทั้ง 10 เพราะงานนี้พวกเขาต้องพบกับโจทย์การแข่งขันที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากับวัตถุดิบที่จะมาแบบไม่มีหยุด พร้อมทั้งภารกิจเหนือความคาดหมาย
เมื่ออารมณ์ของมนุษย์ ต้องถูกถ่ายทอดผ่านอาหาร เหล่าเชฟจะทำสร้างสรรค์ออกมาเป็นอย่างไร
23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ เรื่อง Casino Royale 007 พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ำโลก ภารกิจแรกของ เจมส์ บอนด์ในฐานะ สายลับ 007 นำเขาไปพบกับ เลอ ชีฟ นายธนาคารที่ทำงานให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก ซึ่งเขาต้องหยุดยั้งและทลายเครือข่ายผู้ก่อการร้ายนี้ งานนี้ บอนด์ ต้องมาร่วมมือกับเจ้าหน้าที่กองคลังคนสวย เวสเปอร์ ลินด์ ทำให้ทั้งสองต้องพบกับอันตรายและมีเหตุการณ์สำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตของผู้ชายที่ชื่อ เจมส์ บอนด์ ไปตลอดกาล

ช่อง5
09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน จิตอาสา ฟื้นฟูดูแลน้ำตกเกาฟุ คุณน้ำผึ้ง เป็นจิตอาสา คืนความสวยงามให้กับน้ำตกเกาฟุ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติของ อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท จ.ลำปาง

ช่อง7
12.15 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สัปดาห์นี้ร้อนระอุ เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวผสมผสาน โคจรมาพบกับ เชฟพงษ์ พงษ์ธร หินราชา เชฟใหญ่แห่งโรงแรมระดับ 5 ดาว กับสไตล์การทำอาหารที่ไม่ตายตัวนำเอาวัฒนธรรมอาหารจากฝั่งเอเชี่ยนและยูโรเปียนมาผสมผสานเข้าด้วยกันให้เป็นแบบฉบับของตัวเอง

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

ฟ้ามีตา

14.45 น. ฟ้ามีตา ตอน...นกน้อยในกรงทอง อุษา สาววัยแรกรุ่นที่กตัญญู น่ารัก ได้ไปทำงานพิเศษ คุณใหญ่ ที่เป็นเจ้าของเห็นเลยเอ็นดูจนตกหลุมรัก ทั้งๆ ที่อายุห่างกัน 2 รอบ หลังแต่งงานอุษาต้องการใช้ชีวิตวัยรุ่น ทำให้อุษากับคุณใหญ่ทะเลาะกัน แล้วคุณใหญ่ก็จับได้ว่าอุษามีกิ๊ก จึงเลิกกัน เมื่ออุษาออกไปใช้ชีวิตเองก็ถูกหลอกหมดตัว และต้องทนกับชีวิตที่เลือกเอง

ช่อง8

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง เอ ไชยา ชวนสาวอารมณ์ดี๊ดี ใบเฟิร์น พัสกร เที่ยว สวนกระเจี๊ยบเขียว จ.นครปฐม แล้วโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำแกงกะหรี่กระเจี๊ยบเขียวปลาอินทรีย์ และกระเจี๊ยบเขียวผัดเกลือ ที่ทุกคนต่างยกนิ้วให้กับอร่อย จนสาวใบเฟิร์นเองยังต้องร้องขอห่อกลับบ้าน

ช่อง9 mcot

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

เจาะใจ

09.00 น. เจาะใจ พาไปพบกับแรงบันดาลใจดีๆ จากการพูดคุยกับ นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) นักธุรกิจระดับพันล้าน ที่จุดเริ่มต้นมาจากการเติบโตในครอบครัวยากจน ชีวิตติดลบ ทำงานตั้งแต่เด็กๆ ทั้งรับจ้างกรีดยาง เด็กเสิร์ฟ เพื่อส่งตัวเองเรียน แถมเคยเป็นหนี้บัตรเครดิตกว่า 16 ใบ จากเคยมีความคิดว่าชีวิตนี้คงประสบความสำเร็จไม่ได้ แต่เมื่อเขาเปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
12.15 น. หอมเล็กเป็กShow นุ้ย สุจิราน้ำตาไหลพราก สารภาพว่าเคยหวิดเตียงหักถึงขั้นจะหย่ากับสามี แต่สามีสัญญาจะอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน ทุกวันนี้เป็นสามีที่ดีมาก คอยซัพพอร์ต ให้กำลังใจทุกอย่าง ทำให้รู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้สามีที่ดี

ช่องmono29
14.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง Conan the Barbarian(โคแนน นักรบเถื่อน) เรื่องราวการผจญภัยเกิดขึ้นในยุคลี้ลับก่อนเริ่มประวัติศาสตร์ กล่าวถึงความปรารถนาของ โคแนน ต่อการล้างแค้นคนที่สังหารพ่อแม่ของเขาอย่างทารุณ เป้าหมายของเขาคือผู้นำลัทธิเถื่อนสุดอันตราย
16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) โคลสัน และทีมพบว่าตัวเองติดกับยานลึกลับในอวกาศ และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของฝันร้ายที่จะมาถึง

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

ผีชีวะ6 อวสานผีชีวะ

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ6 อวสานผีชีวะ (Resident Evil 6: The Final Chapter) เมื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติได้ดำเนินมาถึงปลายทางของการดำรงอยู่ อลิซ จึงเป็นความหวังเดี่ยวที่จะต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ต่อไป เธอต้องย้อนกลับสู่จุดเริ่มต้นของหายนะ ณ เมือง แรคคูนซิตี เมื่อ อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่นกำลังรวบรวมกำลังพล เพื่อกำจัดมนุษยชาติ เธอจึงต้องผนึกกำลังกับมิตรเก่าและสหายใหม่ เพื่อต่อสู้กับศึกสองด้าน
22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) กลับมาอีกครั้งกับซูเปอร์ฮีโร่หญิง ซูเปอร์เกิร์ล กับภารกิจปกป้องเมือง ในทันทีที่เธอรู้ว่าลูกน้องของ แคดมัส พยายามจะลอบสังหารผู้นำมนุษย์ต่างด้าว จึงรีบขัดขวางทันที แต่ทว่าการต่อสู้ของพวกเขากลับกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าที่เธอคิด

ช่องPPTV

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง ยอดมนู พาไป โครงการฟาร์มตัวอย่างตามพระราชดำริในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เรียนรู้การเลี้ยงแพะ การทำนาโยน การเกษตรแบบต่าง ๆ และงานฝีมือที่เปิดให้คนในชุมชนได้เข้ามาเรียนรู้กันทุกวัน พาเข้าโรงเพาะเลี้ยงกบ ที่ได้พัฒนาสายพันธุ์ให้เลี้ยงง่ายและมีตัวโต
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย พาคุณผู้ชมออกเดินทางไปสัมผัสเสน่ห์แห่งอาหาร ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ เย้ายวนสายตาด้วยสีสันสวยงามชวนให้ล้มลอง ผ่านฝีมือการรังสรรค์ที่พิถีพิถันและผสมผสานความหลากหลายของเครื่องเทศเข้าด้วยกัน ที่เมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

Kritchen by ชาคริต

17.30 น. Kritchen by ชาคริต นางแบบสาว จากเวทีเดอะเฟซ ติช่า สมิงสาว จากละครฮิต ฝ่าดงพยัคฆ์ โชว์ฝีมือการทำครัว และพี่ชาคริตจัดร้านเกี๊ยวกุ้ง หมูกรอบ ร้านทีเด็ดมาให้ชิมกันถึงในสตูดิโอ ก่อนจะให้โจทย์การเข้าครัวแบบสุดหิน

ช่องเวิร์คพอยท์
08.30 น. หนีเที่ยวกัน จิ๊บ-ปกฉัตร พาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ชมเรือนไทยอายุกว่า 50 ปี แต่ไม่ใช่แบบที่คุ้นตา เพราะเต็มไปด้วยความชิค ผสมผสานความโมเดิร์นกับสไตล์ไทยๆ

ช่องอมรินทร์ทีวี

นุ้ยน้ำตาไหลพราก

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME รถเมล์ คะนึงนิจ พาคุณผู้ชมไป FOLLOW กันที่เกาหลีใต้ เรียนรู้วัฒนธรรมอันเก่าแก่ที่พระราชวังคยองบกกุง ชมสถาปัตยกรรมเกาหลีแบบคลาสสิก พร้อมขึ้นรถชมเมืองและล่องเรือชมทัศนียภาพที่งดงามของแม่น้ำฮัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ยน้ำตาไหลพราก สารภาพหวิดเตียงหักถึงขั้นจะหย่ากับสามี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง