Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

มะปรางตกน้ำ พอเกิดแสงสว่างขึ้น ก็กลายร่างเป็นสาวรุ่นใหญ่

30 ต.ค. 2562 - 01:42 น.

มะปรางตกน้ำ พอเกิดแสงสว่างขึ้น ก็กลายร่างเป็นสาวรุ่นใหญ่

มะปรางตกน้ำ เพราะเธอโดน เอมมี่ หญิงสาวที่คบกับ พันธิน หึงที่เห็น พันธิน ส่งสายตามาให้ มะปราง ในงานปาร์ตี้ แต่เมื่อ มะปราง ตกไปในน้ำเธอทำแหวนหลุด ขณะกำลังหาแหวนก็เกิดแสงสว่างขึ้น จากนั้น มะปราง ก็กลายร่างเป็นสาวรุ่นใหญ่วัยกลางคน ติดตามชม ละคร กลับไปสู่วันฝัน ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่องone 31

มะปรางตกน้ำ

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวา ไม่สบายใจ เพราะกลัว อรรถชัย จับได้ เรื่องที่ตนแอบทำความผิดบางอย่าง

ช่องgmm25

มะปรางตกน้ำ

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO รวิชญ์ จ้าง รักฟ้า ให้มาเป็นเมียปลอมๆ แล้วพากลับบ้าน และบอก กนกกุล ว่ารักฟ้าเป็นเมียของตัวเอง ทำให้ กนกกุล ถึงกับช็อค และผิดหวังอย่างรุนแรงที่ รวิชญ์ ไม่ยอมเชื่อฟัง ไปคว้านักมวยมาเป็นเมีย

มะปรางตกน้ำ

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ คุณหญิงเปลี่ยน สงสัยว่าน้ำฝน ท้อง เลยให้ แทมมี่ สะกดรอยตามน้ำฝน ด้าน ตรีโลจญ์ ไปเคลียร์ใจกับ บรรเทา เรื่องน้ำฝน เห็น บรรเทา ถอดใจไม่จีบ น้ำฝน ต่อ ตรีโลจญ์ เลยให้กำลังใจ และบอกวิธีเอาชนะใจสาวให้ ส่วนคุณหยาง หุ้นหยางดิเวลลอปเมนท์ดิ่งขั้นสุด เพราะโดนปล่อยข่าวบ่อนทำลายดิสเครดิตมีผลกระทบทั่วโลก ตรีโลจญ์ พาคุณหยางไปแถลงข่าว และดูแลความปลอดภัยขั้นสุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ในป่าโศกเศร้า ทุกคนจะต้องตอบคำถาม ปีศาจนภา เพื่อหาทางเข้าวังนิรันดร์ ซึ่งจะต้องตอบคำถามให้ถูกทั้ง 3 ข้อ ใครตอบผิด คนนั้นจะต้องอยู่ในวังวนของความเศร้าไปตลอดกาล

มะปรางตกน้ำ

มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ (Oz the Great and Powerful) ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่ทำให้เขามีพร้อมทั้งชื่อเสียงและความมั่งคั่ง เขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆ รอคอยอยู่ ความวุ่นวายครั้งยิ่งใหญ่จำเกิดขึ้นในดินแดนแห่งออซ เขาต้องหาให้ได้ว่าใครดี ใครร้าย ก่อนที่จะสายเกินไป
20.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง 12 มงกุฎปล้นสุดโลก (Ocean's Twelve) แดนนี่ โอเชียน กับเพื่อนๆ เจอไฟลต์บังคับใน โรม ปารีส และอัมสเตอร์ดัมกับการปล้นครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า ขณะที่มหาเศรษฐีที่โดนเขารวบเงินไปเมื่อสามปีก่อน ก็คิดแผนมาอย่างดีเพื่อทวงหนี้แค้นเก่าก่อนคืนพร้อมดอกเบี้ย ซ้ำยังมีกิ๊กเก่าสุดสวยของ รัสตี้ มาช่วยกำราบอีกด้วย

ช่องtrue4u

มะปรางตกน้ำ

You Are My Fantasy

20.30 น. You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ หนุ่ม บอล อัศนัย พาน้องสุนัขตัวโปรดสุดเลิฟ มาช่วยเลือกคู่เดต แย้มผู้หญิงเป็นคู่ชีวิต อยากได้คนเข้าใจ การใช้ชีวิตตรงกัน อยู่ด้วยกันได้

ช่องPPTV
20.15 น. กลับไปสู่วันฝัน ในงานปาร์ตี้เลี้ยงขอบคุณพนักงาน พันธิน เจ้าของรีสอร์ท สะดุดตากับ มะปราง ที่นิ้วนางมือขวาของมะปรางเธอสวมแหวนวงหนึ่งเอาไว้ มะปรางเขินที่พันธินส่งสายตามาให้ จนทำให้ เอมมี่ หญิงสาวที่คบหากับพันธินเกิดหึงหวง เธอเดินเข้ามาชนมะปราง จนตกลงสระน้ำ ทำให้แหวนหลุด มะปรางพยายามหาแหวนที่ก้นสระ แล้วก็เกิดแสงสว่างขึ้นมา ร่างของมะปรางจากหญิงสาวแรกรุ่นกลายเป็น พิมพ์ฉัตร สาวรุ่นใหญ่วัยกลางคนทันที

มะปรางตกน้ำ

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร หวนเวลาสู่อดีต สัมผัสความสง่างามอาณาจักรยุโรปยุคเก่า มหานครขุนเขาแห่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กับ จ๊อบ-นิธิ ขอพาดูโอ้หน้ามน โกสินทร์ ราชกรม เดินทางจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสู่ใจกลางเมืองสวิตเซอร์แลนด์ ปฏิบัติภารกิจสูงเสียดฟ้า พิชิตความหนาวสุดขีดแห่งยอดเขา Titlis

มะปรางตกน้ำ

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พ่อลูก เล่งหงษ์ พาไปรู้จักกับร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังย่านกรมสรรพาวุธ ที่เปิดมานานกว่า 70 ปี พิเศษสุดๆ กับเมนูแรกของร้าน ย้อนไปเมื่อ 70 ปีที่แล้ว กับเมนูที่ไปถึงร้านแล้วต้องสั่ง และไปสนุกกันต่อกับทริปซาป้า-เวียดนาม ลิ้มลองสุกี้เวียดนาม ไฮไลท์อยู่ที่ปลาสเตอร์เจียน ที่ถูกเลี้ยงที่ซาป้า และไปต่อกับการเดินเล่นตลาดขายของแฮนด์เมด

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
02.30 น. ลิเวอร์พูล-อาร์เซนอล
02.45 น. แอสตัน วิลลา-วูล์ฟแฮมป์ตัน
03.05 น. เชลซี-แมนฯ ยูไนเต็ด

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี
รอบสอง
00.30 น. ไกเซอร์สเลาเทิร์น-เนิร์นแบร์ก
00.30 น. โวล์ฟสบวร์ก-ไลป์ซิก
00.30 น. เบรเมน-ไฮเดนไฮม์
02.45 น. ดุสเซลดอร์ฟ-แอร์ซเกเบียร์เก เอา
02.45 น. ดอร์ตมุนด์-กลัดบัก (ช่อง 7)
02.45 น. แฮร์ธา-ดินาโม เดรสเดน
02.45 น. ซังต์.เพาลี-แฟรงก์เฟิร์ต

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.00 น. นาโปลี-อตาลันตา
03.00 น. กายารี-โบโลญญา
03.00 น. ยูเวนตุส-เจนัว
03.00 น. ลาซิโอ-โตริโน
03.00 น. ซามพ์โดเรีย-เลชเช
03.00 น. ซาสซูโอโล-ฟิออเรนตินา
03.00 น. อูดิเนเซ-โรมา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
01.00 น. เรอัล โซเซียดัด-เลบานเต
01.00 น. บาเลนเซีย-เซบีญา
02.00 น. แอธฯ บิลเบา-เอสปันญอล
03.00 น. เรอัล เบติส-เซลตา บีโก
03.15 น. เรอัล มาดริด-เลกาเนส

ฟุตบอลหญิงยู-19 ชิงแชมป์เอเชีย
16.00 น. เวียดนาม-เกาหลีเหนือ
19.00 น. ออสเตรเลีย-ไทย

เทนนิส
12.00 น. ดับเบิลยูทีเอ ไฟนัลส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)
17.00 น. โรเล็กซ์ ปารีส มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มะปรางตกน้ำ พอเกิดแสงสว่างขึ้น ก็กลายร่างเป็นสาวรุ่นใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง