Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

เต๋อ จอย พาเที่ยวญี่ปุ่น ชมใบไม้เปลี่ยนสี และความสวยงามของน้ำตก Akiu

23 พ.ย. 2562 - 04:43 น.

เต๋อ จอย พาเที่ยวญี่ปุ่น ชมใบไม้เปลี่ยนสี และความสวยงามของน้ำตก Akiu

เต๋อ จอย พาเที่ยวญี่ปุ่น สัมผัสเสน่ห์ธรรมชาติในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ภูมิภาคโทโฮคุ เที่ยว น้ำตกอะคิว Akiu ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอะคิวออนเซ็น ติดตามชม รายการ เปรี้ยวปาก ช่อง3 เวลา 06.50 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3
06.50 น. เปรี้ยวปาก ชวนลัดฟ้าไปสัมผัสเสน่ห์ธรรมชาติในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ที่ จังหวัดมิยางิ แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสีสันของธรรมชาติ และไปต่อที่ น้ำตกอะคิว Akiu ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอะคิวออนเซ็น

เต๋อ จอย

ตีสิบเดย์

15.00 น. ตีสิบเดย์ ไขความลับ พระเอกแห่งชาติ ติ๊ก เจษฏาภรณ์ อะไรที่ทำให้เป็นขวัญใจมหาชนตลอดกาล นอกจากความหล่อที่คงทน พี่ติ๊ก ยังยืนหนึ่งเรื่อง การจับตุ๊กแก
16.30 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง เชฟเทพ มนต์เทพ และ เชฟอาร์ ธีร์ภัทร ใครจะคว้าเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท และได้ชื่อว่า เป็นเชฟที่ดีที่สุดทั้ง 2 โลก
18.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT แม่สอดรอบรองชนะเลิศ จากสนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เทศบาลตำบลแม่สอด จ.ตาก

ช่อง5

เต๋อ จอย

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ชุมชนบ้านหนองเนิน สืบสานวิถีไทดำแห่งปากน้ำโพ คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี ใส่ชุดไทดำ พามาอยู่ที่ บ้านหนองเนิน อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ กับเรื่องราวอัตลักษณ์ และวิถีชีวิตชุมชนพี่น้องชาวไทดำหรือลาวโซ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเสนเฮือน หรือเซ่นผีบรรพบุรุษ

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ ชมพู เห็น นัท พาผู้หญิงแปลกหน้าเข้าไปในบ้าน แถมยังทำลับๆ ล่อๆ ทำให้ชมพูสงสัยว่านายนัทอาจจะทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบ ด้าน มาลี กับ สตางค์ ก็ปวดหัวเพราะร่วมมือกันช่วย ยามโดด โกหกผู้เป็นแม่ ที่มาเยี่ยมถึงโรงงานว่าเป็นผู้จัดการ

เต๋อ จอย

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ถึงคิวผู้เข้าแข่งขันจากรายการ MasterChef Thailand แก้ว-ลิซ่า-เควส มาท้าดวล เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น เป็นงานหนักของเชฟบุญธรรมที่ต้องเตรียมรับมือ

เต๋อ จอย

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...หัวเราะทีหลังดังกว่า สน ไม่เคยอายมีพ่อเป็นยาม แต่สน เกลียด คุณบิ๊ก ลูกชายของเจ้านายพ่อ เพราะชอบข่มเหงรังแกสนตั้งแต่เด็ก คุณบิ๊กโดดเรียน สูบบุหรี่ หลีหญิง จนมาเจอกับพี่สร้อยก็ติดใจ สุดท้ายก็ติดโรคร้าย ตรงกันข้ามชีวิตของสนกับดีขึ้น เพราะสนตั้งใจเรียน จนจบปริญญาตรี ชีวิตไปได้ดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

เต๋อ จอย

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม พานั่งรถม้าเที่ยวชมธรรมชาติ ดูโชว์ศึกบางระจัน พร้อมเข้าครัวทำเมนูเด็ดชั้นยอด แป๊ะซะปลาช่อนผักกูด และ ผักกูดผัดพริกไทยอ่อนปลาทับทิมทอด ที่ สุดยอดฟาร์ม บ้านสวนสุขภาพ จ.อ่างทอง

ช่อง9 mcot
21.00 น. เจาะใจ เปิดบ้านต้อนรับ คุณกฤษณ์ อิ่มแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารกลยุทธ์ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พูดคุยถึงการตั้งใจดูแลธรรมชาติอย่างจริงจังมากว่า 25 ปีของ ปตท. ซึ่งได้สร้างพื้นที่สีเขียวอย่างต่อเนื่องที่ปลูกป่าไปแล้วนับล้านไร่ ล่าสุดเปิดเส้นทางจักรยานเพื่อให้ประชาชนได้สัมผัสธรรมชาติในป่าที่โคราช

ช่องmono29
14.55 น. ถ่ายทอดสด ASEAN Basketball League 2019-2020 (ABL) จากสนาม GSB Stadium29 การพบกันของ ทีมโมโนแวมไพร์ (Mono Vampire ) กับ ทีมฟอร์โมซ่า ดรีมเมอร์ส (Formosa Dreamers)
17.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ ซีรีส์เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) โคลสัน ค้นพบวาระที่แท้จริงของ General Hale และอาจเป็นจุดสิ้นสุดของโลก ถ้าหาก S.H.I.E.L.D. ช่วยเธอไม่ได้
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แค้นได้ก็ตายยาก (Die Hard 3: With a Vengeance) จอห์น แม็กเคลน ต้องแยกจากภรรยาของเขา รวมทั้งยังต้องพักงานตำรวจประจำเมืองนิวยอร์กไว้ชั่วคราว แต่แล้วเขาก็ต้องกลับมารับหน้าที่โดยด่วนเมื่อมีชายคนหนึ่งชื่อ ไซม่อน ได้วางระเบิดไว้ทั่วมหานครนิวยอร์ก โดยท้าทายให้ จอห์น เป็นคนหาที่ซ่อนระเบิดให้เจอก่อนที่ทั้งเมืองจะพินาศ

เต๋อ จอย

สาวน้อยจอมพลัง ปี4

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) เมื่อ ล็อควู้ด พยายามที่จะเริ่มการชุมนุม เหล่ามนุษย์ต่างดาวได้ตัดสินใจประท้วงกันอย่างสงบ ส่วน เบรนนิแอค และ จอน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมการเดินขบวนของมนุษย์ต่างดาวด้วย ในขณะที่ ซูเปอร์เกิร์ล และดรีมเมอร์ เฝ้าลาดตระเวนเพื่อให้ทุกคนปลอดภัย

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar ยังคงอยู่กับที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ พาไปปั่นจักรยานชมความงามของโบสถ์อันเก่าแก่โบสถ์ซานอะกุสติน ที่คงความงามมานับ 100 ปี พร้อมเดินชมความงามตามรอยประวัติศาสตร์ของป้อมปราการซานติเอโก

เต๋อ จอย

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง อยู่กันที่บ้านบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา แหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมขึ้นชื่อของแปดริ้ว ไปเดินเล่นบนสะพาน Coco Walk พร้อมฟังเคล็ดลับการปลูกมะพร้าวจากเกษตรกรมืออาชีพ จากนั้นมาแวะที่ สวนมะพร้าว Coco Cowboy ทำไอศกรีมมะพร้าวอ่อน และชิมเมนูมะพร้าว
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ออกเดินทางไปบนเส้นทางสายขนมหวาน ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งสีสัน ความประณีตพิถีพิถัน และวัฒนธรรมการทานขนมหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ช่องเวิร์คพอยท์

เต๋อ จอย

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน ซัน-ประชากร ไปเยือนรีสอร์ทดีไซน์แปลก ผุดขึ้นในหุบเขากลางเหมือง งานนี้เลยต้องไปนอนบนเตียงหินครั้งแรกในชีวิต แถมห้องพักก็ไม่ใช่สี่เหลี่ยมธรรมดาๆ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เต๋อ จอย พาเที่ยวญี่ปุ่น ชมใบไม้เปลี่ยนสี และความสวยงามของน้ำตก Akiu
ข่าวที่เกี่ยวข้อง