logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ไป๋ซู่เจิน หย่ากับสี่เซียน เพราะไม่อยากให้เขาต้องทรมานจากการป่วย

4 ธ.ค. 2562 - 01:15 น.

ไป๋ซู่เจิน หย่ากับสี่เซียน เพราะไม่อยากให้เขาต้องทรมานจากการป่วย

ไป๋ซู่เจิน พยายามหลบหน้าสี่เซียน เพราะกลัวเขาจะปวดหัวเนื่องจากการคิดถึงเรื่องราวในอดีต ด้านจินหยูอวีเข้ามาดูแลสี่เซียน โดยมีสี่หรงหรงให้ท้าย จนทำให้ไป๋ซู่เจิน ตัดสินใจหย่ากับสี่เซียน เพราะไม่อยากให้สี่เซียนต้องทรมานจากการป่วยที่จินหยูอวีวางแผนไว้ ติดตามชมได้ใน ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) เวลา 07.30น. ทางช่องmono29

โปรแกรมรายการทีวี 4 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes เปลี่ยนตรอกขี้หมาเป็นทอง ปิดตำราทำเลตาบอดจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ อาม่า โฮสเทล ในรายการ

ไป๋ซู่เจิน

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show กระเป๋าสะพายข้างของคุณสาวๆ หรือจะกระเป๋าเป้ของคุณผู้ชาย ก็เอามาแก้ปัญหาปวดคอ บ่า ไหล่ ได้แต่ต้องทำยังไงล่ะ มาหาคำตอบได้กับ ยกบริหาร แก้อาการปวด คอ บ่า ไหล่

ช่อง7

ไป๋ซู่เจิน

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เสิร์ฟความสนุกประชันความแซบ ชนิดที่จะทำเวทีลุกเป็นไฟ เมื่อเพลงดัง จีนี่ จ๋า ของ 5 ศิลปินสวยสุดแซ่บ แคทรียา อิงลิช, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, หญิง รฐา และ 2 สาว เบลล์-หว่าหวา วงไชน่าดอลส์ ที่รวมตัวกัน ในชื่อ 2002 ราตรี จะมาเป็นเพลงโจทย์ ให้ผู้เข้าแข่งขันได้ประชันทั้งน้ำเสียง และลีลา รับประกันว่าเดือดแน่นอน!

ช่องone31

ไป๋ซู่เจิน

คืนฝันลวง

21.20 น. คืนฝันลวง ไอย่า หยก เฟ ออกตามหาบุคคลสำคัญ ซึ่งเป็นคนที่เก็บงำข้อมูลลับเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมในอดีต

ช่องgmm25

ไป๋ซู่เจิน

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO กนกกุลวางแผนกำจัดลูกสะใภ้ด้วยการยุให้รักฟ้ากับซอลมีทะเลาะกัน แต่ทั้งคู่รู้ทันเสียก่อน รักฟ้าเลยชวนซอลมีแกล้งทำเป็นมีเรื่องกัน เพื่อให้กนกกุลตายใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29

ไป๋ซู่เจิน

ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake)

07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ไป๋ซู่เจินพยายามหลบหน้าสี่เซียน เพราะกลัวเขาจะปวดหัวเนื่องจากการคิดถึงเรื่องราวในอดีต ด้านจินหยูอวีเข้ามาดูแลสี่เซียน โดยมีสี่หรงหรงให้ท้าย จนทำให้ไป๋ซู่เจิน ตัดสินใจหย่ากับสี่เซียน เพราะไม่อยากให้สี่เซียนต้องทรมานจากการป่วยที่จินหยูอวีวางแผนไว้
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2 (Tai Chi Hero) หยางลู่ฉานเดินทางไปหมู่บ้านเฉิน เพื่อเรียนเพลงมวยไทเก๊ก เฉินแอบถ่ายทอดเพลงมวยไท้เก๊กให้หยาง จนกระทั่งวันหนึ่ง หมู่บ้านเฉินถูกรุกราน ทำให้หยางต้องผนึกกำลังกับยื่อเหนียงเพื่อขัดขวางไม่ให้ฝางซื่อชิงทำงานสำเร็จ
20.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม (Spider-Man) มิตรภาพระหว่างปีเตอร์กับเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น ต้องตกอยู่ในเงามืดชีวิตของปีเตอร์ยิ่งซับซ้อนยุ่งยากมากขึ้น เมื่อเขาต้องพบกับศัตรูรายใหม่ที่ทรงพลังอย่าง ด็อค อ๊อคก์

ไป๋ซู่เจิน

อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5)

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) กอร์ดอนรวบรวมทีมที่ไม่น่าจะปกป้อง ก็อตแธม จากเอดูอาร์โด้ และเดลต้าฟอร์ซ ของเขา ด้านบาร์บาร่าเปิดเผยข่าวที่น่าตกใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของกอร์ดอนตลอดไป

ช่องTrue4U

ไป๋ซู่เจิน

You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์

20.30 น. You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ หนุ่ม เคน วงซีล หนุ่มโสดดีกรีมือกลองขั้นเทพ ที่ครองความโสดมานาน และพร้อมเดินหน้าตามหาคู่เดตที่ตรงสเป็ก

ช่องPPTV
21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร เช็คลิสต์ที่เที่ยวใหม่แห่งเกาหลีใต้ ตะลุยเส้นทางสุดฮิต แฮปปี้แบบอันลิมิทกับ 2 หนุ่มโอปป้า จ๊อบ-นิธิ และเจมส์-กิจเกษม พาตะลุยดินแดนนอกราชอาณาจักร จังหวัดคยองกี สัมผัสธรรมชาติสีชมพูอันน่าอัศจรรย์ ท่ามกลางสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ไป๋ซู่เจิน

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พาไปร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ย่านบางนา กับสุดยอดวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น การันตีเลยว่า ถูกใจสาวกผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแน่นอน และไปสนุกกันต่อ พ่อลูก เล่งหงษ์ เดินทางไปไกลถึงกรุงปารีส ฝรั่งเศส พาชมความสวยงามของหอไอเฟล และล่องเรือบาโตมูช ชมความสวยงามของทั้งสองฝั่งแม่น้ำแซน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 4 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.30 น. เลสเตอร์-วัตฟอร์ด
02.30 น. แมนฯยูไนเต็ด-สเปอร์
02.30 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-เวสต์แฮม
02.30 น. เชลซี-แอสตัน วิลลา
02.30 น. เซาธ์แฮมป์ตัน-นอริช
03.15 น. ลิเวอร์พูล-เอฟเวอร์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1)

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบสี่
21.00 น. ซาสซูโอโล-เปรูจา
00.00 น. สปาล-เลชเช
03.00 น. อูดิเนเซ-โบโลญญา

ซีเกมส์ 2019
09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (เอ็นบีที)
13.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 9)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. ยูเค แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ไป๋ซู่เจิน หย่ากับสี่เซียน เพราะไม่อยากให้เขาต้องทรมานจากการป่วย