Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 25 ก.พ. 2563

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา ชิมปลาประธานาธิบดี อร่อยห้ามพลาด!!

13 ธ.ค. 2562 - 01:05 น.

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา ชิมปลาประธานาธิบดี อร่อยห้ามพลาด!!

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) ชิมปลาอร่อยขึ้นชื่อ ปลาประธานาธิบดี และลิ้มรสอาหารริมถนนอย่างไข่ต้มชา ที่อร่อยจนต้องกินกันคนละหลายลูก ติดตามชมได้ไน เซย์ไฮ อิน ไต้หวัน เวลา 23.50น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 13 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes อาม่า โฮสเทล EP.3 : ใช้พลังโซเซียลมีเดียเป็น แบรนด์โฮสเทลติดตาติดใจลูกค้า
03.25 น. Young@Heart Show เตะซ้าย เตะขวา แต่จะเตะอย่างไรให้มีท่าทางที่สวยและทะมัดทะแมงนั้น มาเรียนรู้เคล็ดไม่ลับท่าต่อยมวยง่ายๆ ไปพร้อมกันกับ มวยไทยท่าเตะ

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา

เซย์ไฮ

23.50 น. เซย์ไฮ อิน ไต้หวัน ยังอยู่ที่จังหวัดหนานโถว พานั่งเรือส่วนตัว ชมทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) ชิมปลาอร่อยขึ้นชื่อ ปลาประธานาธิบดี และลิ้มรสอาหารริมถนนอย่างไข่ต้มชา ที่อร่อยจนต้องกินกันคนละหลายลูก

ช่อง7

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทองจ้าพ่อหมอลำซิ่ง เอ อนุชา พร้อมเสิร์ฟเพลงดัง อันตรายต่อใจ จากนั้นชวนกันมาเชียร์ให้สนั่นกับการชิงชัยในซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง ที่มาถึงครึ่งทางในรอบที่ 2 กันแล้ว เพียงอีกแค่สัปดาห์เดียวจะได้รู้กันว่าใครบ้างผ่านสู่รอบเก็บตัว?
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ สาวเก๋หุ่นดี เกรซ กาญจน์เกล้า คุยหมดเปลือกเล่าชีวิตสู่วงการบันเทิงพร้อมเพื่อนซี้ยกก๊วนมาร่วมแฉจัดเต็ม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรัก นางพญางูขาว (The Legend of White Snake) เสี่ยวเยียนหนีไปกับจางหยูตัง และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่หลังจากนั้นเสี่ยวเยียน มาขอความช่วยเหลือจากไป๋ซู่เจิน เพราะจางหยูตังกำลังจะตายด้วยพิษรัก มีทางเดียวที่เขาจะหายนั่นก็คือ ทั้งคู่ต้องตัดความสัมพันธ์ต่อกัน
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม 2 (Spider-Man 2) สไปเดอร์แมน หรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เมื่อเขาต้องแบกรับภาระปกป้องผู้คนจากเหล่าร้าย พร้อมกับแบ่งเวลาให้กับผู้หญิงที่เขารักอย่างเกว็นด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ดีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องพบอิเล็คโทรศัตรูตัวฉกาจ ในขณะที่ได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง แฮร์รี่ ออสบอร์น อีกครั้ง ซึ่งเขาจะมาพร้อมกับข้อมูลในอดีตเรื่องครอบครัวของปีเตอร์ด้วย

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา

บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption)

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption) ทีม Halcyon ช่วยเหลือเพื่อนสนิทของสก็อตตี้หลังจากถูกจับข้อผิดพลาดในการจารกรรมในต่างประเทศที่เป็นอันตราย
23.40 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง คู่แสบแอ๊บตำรวจ (Let’s Be Cops) เรื่องราวของ 2 เพื่อนซี้ ที่อยู่ดีไม่ว่าดี ดันได้แต่งตัวเป็นตำรวจไปงานปาร์ตี้ของเพื่อนบ้าน แต่ไม่จบแค่นั้น เพราะเกิดจับผลัดจับผลูไปเป็นตำรวจจริงๆ ซึ่งในทีแรกพวกเขาคิดว่ามันน่าสนุก จนกระทั่งได้เจอกับวายร้ายตัวเอ้ ที่พวกเขาต้องเอาตรา และปืนปลอมๆ ของพวกเขา ไปต่อสู้กับพวกมัน

ช่องPPTV

ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก Sunfun Weaving สตูดิโอที่สร้างสรรค์ผ้าทอผืนสวย ที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความสุข จากศิลปินเจ้าของสตูดิโอวัย 24 ปี คุณซัน ไกรลาส สกุลดิษฐ์ ที่มีอาการดาวน์ซินโดรม ที่หลายคนเข้าใจผิดมาโดยตลอดว่าไม่มีพัฒนาการและดูแลตัวเองไม่ได้ แต่เขาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถทำงานเลี้ยงตัวเองได้อย่างคนทั่วไป โดยมี แม่เกด เกษณี สกุลดิษฐ์ คอยเป็นคนให้กำลังใจและเป็นเพื่อนคู่คิดของสตูดิโอไปพร้อมๆ กัน
23.00 น. Young อยู่ พูดคุยกันต่อกับ ดร.มนัส ตั้งสุข นักข่าวสองยุค ถึงประสบการณ์ทำงานและมุมมองในการทำงาน พร้อมแชร์ประสบการณ์และมุมมองในการใช้ชีวิตในแบบของ ดร.มนัส ตั้งสุข และวิธีการปรับเปลี่ยนความคิดให้สามารถใช้ชีวิตได้ในแบบ YOUNG อยู่

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 13 ธ.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
02.30 น. ฮอฟเฟนไฮม์-เอาก์สบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
03.00 น. อลาเบส-เลกาเนส

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
02.45 น. ลีลล์-มงต์เปลลิเยร์

สนุ้กเกอร์
19.00 น. สกอตติช โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ
07.00 น. เพรสซิเดนต์ส คัพ (กอล์ฟแชนเนล)
12.00 น. อินโดนีเซียน มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 5)

แบดมินตัน
10.00 น. เวิลด์ ทัวร์ ไฟนัลส์ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.20 น. บัลติมอร์ เรฟเวนส์-นิวยอร์ก เจ็ตส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดื่มด่ำความงามทะเลสาบสุริยันจันทรา ชิมปลาประธานาธิบดี อร่อยห้ามพลาด!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง