logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ตลกที่ไม่ตลก โก๊ะตี๋ ฉีดฮอร์โมนเฉียดล้าน เสริมความมั่นใจชีวิตรัก

14 ธ.ค. 2562 - 04:40 น.

ตลกที่ไม่ตลก โก๊ะตี๋ ฉีดฮอร์โมนเฉียดล้าน เสริมความมั่นใจชีวิตรัก

ตลกที่ไม่ตลก โก๊ะตี๋ อารามบอย เผยความลับลูกผู้ชายหมดเปลือก ฉีดฮอร์โมนเฉียดล้าน เสริมความมั่นใจชีวิตรัก ติดตามชม รายการ ตีสิบเดย์ ช่อง3 เวลา 15.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

 ตลกที่ไม่ตลก

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก ยังคงพาไปชมความงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ ภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น โดย 2 คู่หู เต๋อ-จอย พาตะลุยเที่ยวต่อที่ จังหวัดยามากาตะ
15.00 น. ตีสิบเดย์ ชีวิตตลก ที่ไม่ตลก ของ โก๊ะตี๋ อารามบอย เผยความลับลูกผู้ชายหมดเปลือก ฉีดฮอร์โมนเฉียดล้าน เสริมความมั่นใจชีวิตรัก

16.00 น. เผือกร้อน..ตอนบ่าย ก้อง-ปิยะ จับคู่พิธีกร อ้น-ศรีพรรณ ร่วมภารกิจสอดแนมเบื้องหลังกองละคร ทีใครทีมันส์ ของผู้จัด หนุ่ม-กฤษณ์ ค่าย เมกเกอร์เค พูดคุย นาย-ณภัทร, จีน่า-ญีนา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โม-มนชนก, อ่ำ-อัมรินทร์ ฯลฯ งานนี้คนที่โดนหนักสุดไม่พ้น น้องนาย โดยเฉพาะข้อหาเรื่อง ความเกรียน ความแสบ ยืนหนึ่งเรื่องความกวน
16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แซ็ค ชุมแพ ยังทึ่ง เคล็ดลับทำ เป็ดย่างเกลือ ให้หนังกรอบแสนอร่อย ง่ายแสนง่าย
23.00 น. เทปบันทึกภาพการประกวด Miss World 2019 จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ช่อง5
09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน น้ำใจไทย รวมใจต้านภัยหนาว คุณน้ำผึ้ง-เจอร์รี่ ลงพื้นที่กับ ไทยเบฟ ที่โรงเรียนบ้านนาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ มอบผ้าห่มคลายหนาว

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ เป็นเพื่อนคู่กัดกันมาตลอดแต่ระยะนี้ ชมพู กับ นัท ใจตรงกันบ่อย ทั้งคู่เริ่มรู้ตัวว่าต่างมีใจให้กัน ชมพูตัดสินใจเดินหน้าจีบนัทแต่ถูกปฏิเสธ ท่าทางตุ้งติ้งแถมจริตออกสาวที่นัทแสดงออกว่าชอบ สตางค์ หนักมาก ยิ่งทำให้ชมพูกังวลว่านัทอาจชอบผู้ชาย แต่ได้แรงเชียร์จาก มาลี และ มินนี่ จนรู้ว่านั่นคือน็อต พี่ชายฝาแฝดของนัท

 ตลกที่ไม่ตลก

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ช่วยไม่ได้ก็ชั่วเอง หนิม กับ หนุ่ม คู่รักที่มีนิสัยคล้ายกัน และสุดท้ายก็พบจุดจบเดียวกันเพราะการกระทำของตัวเอง
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล โจทย์คราวนี้พบกับเพลง ปี้(จน)ป่น ขับร้องโดย เอ มหาหิงคุ์ Feat. บัว กลมทิพย์ และดาราท้าดวล เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อ สุดกวน อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว ประชันกับผู้เข้าแข่งขันที่เคยเป็นแชมป์ อย่าง ไอออน หนุ่มสู้ชีวิต ที่และคุณโฬม หนุ่มสายธรรมะสุดขยัน

ช่อง9 mcot

 ตลกที่ไม่ตลก

พาราด็อกซ์ทัวร์

10.00 น. พาราด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น2 ล็อกเป้าหมายไปที่เกาหลีใต้ สนุกกับเกม ไหนใครหัวร้อน และสุ่มรับระดับการศึกษาที่ Ewha Womans University มหาวิทยาลัยหญิงล้วนชื่อดัง ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด ตามหาไม้กางเขน ถ่าย VDO Slow motion ในท่าตามระดับการศึกษาที่ได้ จากนั้นไปกันที่หมู่บ้าน Ihwa Mural Village แหล่งรวมงานศิลปะข้างถนน ที่มีภารกิจซ่อนอยู่
21.00 น. เจาะใจ ยังคงอยู่กับโครงการ พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน ปี 7

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

 ตลกที่ไม่ตลก

TOP CHEF THAILAND

20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 เปิดตัวแขกรับเชิญ โย่ง อาร์มแชร์ ที่มารีเควสเมนูสุขภาพเพื่อนักกีฬา โดยมีข้อแม้ว่าต้องอร่อยและถูกหลักโภชนาการ งานนี้เชฟคนไหนจะตีโจทย์แตก

ช่องgmm25

 ตลกที่ไม่ตลก

Loukgolf's English Room

09.00 น. Loukgolf's English Room วันนี้ครูลูกกอล์ฟ พามาเรียนรู้และนั่งฟังสำเนียงภาษาอังกฤษที่น่าหลงใหลของ พัชรี รักษาวงศ์ พร้อมเผยเทคนิคและทัศนคติเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษที่จะทำให้เราเข้าใจและเก่งภาษาอังกฤษได้ด้วยหลักการง่ายๆ

ช่องmono29

 ตลกที่ไม่ตลก

คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ

11.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ (From Paris with Love) ความปรารถนาของหนุ่มเจ้าหน้าที่รัฐคนหนึ่ง เจมส์ รีซ คืออยากโดดเด่นมากกว่าอยู่ในเงาของการงานเดิมๆ แล้วความปราถนาของเขาก็บรรลุเมื่อเขาได้ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ ชาร์ลี แว็กซ์ ทว่าระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีส ในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้าย เพื่อความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับพบว่า อาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทีมพลีชีพมหาวายร้าย(Suicide Squad) บรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษจากการ ทำวีรกรรมชั่วร้ายในอดีตที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (จำใจ) ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต
20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการรัฐอำพราง(Mission: Impossible Rogue Nation) อีธาน พร้อมด้วยทีมกลับมาในปฏิบัติการครั้งใหม่ เพื่อจัดการกับซินดิเคท องค์กรลับระดับนานาชาติ ที่มีความเชี่ยวชาญพอๆ กับ IMF โดยมีเป้าหมายปฏิวัติโลกใหม่ด้วยวิธีก่อการร้าย และมุ่งทำลายล้างหน่วยงาน IMF

ช่องPPTV

 ตลกที่ไม่ตลก

พาซ่า Bazaar

08.00 น. พาซ่า Bazaar มุ่งตรงสู่มหาวิหารเซวิลล์ ประเทศสเปน เมืองอันงดงามที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมาย พาไปเดินชิลกันที่จตุรัสสุดคลาสสิก เมืองเซบียา ประเทศสเปน
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง เที่ยวเมืองหน้าด่าน จ.สมุทรปราการ เยือนป้อมพระจุลจอมเกล้า พิพิธภัณฑ์เรือหลวงแม่กลอง เรือรบที่มีอายุการใช้งานนานเป็นอันดับสองของโลก จากนั้นเชฟหมึกแดงพาไปชิมเมนูปู กันที่ร้านครัวปูหลน สาธิตทำเมนู ยำปูไข่ดอง พร้อมชิมเมนูเด็ดอย่างปูหลนข้าวตัง ปูผัดพริกเกลือ

ช่องเวิร์คพอยท์

 ตลกที่ไม่ตลก

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน พาไปขอพรบน ชิงช้านำโชค รูปเลข 8 ตัวแรกของโลกและแห่งเดียวในเอเชีย สูงกว่า 130 เมตร ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขนาดยังไม่ได้ขอพร ฟลุค-นาตาลีก็เจอเรื่องเซอร์ไพรส์บนชิงช้าซะแล้ว งานนี้ยังพาไปดูความสวยงามสุดว้าวกลางมาเก๊า ที่มีมูลค่าถึง 125 ล้านเหรียญ

ช่องอมรินทร์ทีวี

 ตลกที่ไม่ตลก

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME เช็กอิน เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ที่ Doha Cafe ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale Land ที่ให้บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยาย และตระเวนกิน Street food อร่อยๆ กันที่ตลาดดาลัด


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ตลกที่ไม่ตลก โก๊ะตี๋ ฉีดฮอร์โมนเฉียดล้าน เสริมความมั่นใจชีวิตรัก