Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

น้ำหวานรถคว่ำ ที่ได้เห็นคลิปงานแถลงข่าวของ วิสา ขณะกำลังขับรถไปทำบุญ

21 ธ.ค. 2562 - 05:04 น.

น้ำหวานรถคว่ำ ที่ได้เห็นคลิปงานแถลงข่าวของ วิสา ขณะกำลังขับรถไปทำบุญ

น้ำหวานรถคว่ำ ขณะกำลังขับรถไปทำบุญกับครอบครัว และได้เห็นคลิปงานแถลงข่าวของ วิสา ก็โมโห จึงขับรถด้วยความเร็ว จนรถเสียหลักพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดอมตัดสินใจลาออกเพื่อไปดูแล ติดตามชม ละคร ดาวหลงฟ้า ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

น้ำหวานรถคว่ำ

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก พาไปปักหมุดใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ กับแหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะเรื่องอาหารหลากหลายเชื้อชาติมาก จนต้องยกให้ที่นี่เป็น World of Food ย่านราชประสงค์

น้ำหวานรถคว่ำ

เผือกร้อน..ตอนบ่าย

16.00 น. เผือกร้อน..ตอนบ่าย บุกเบื้องหลังกองถ่าย spot โปรโมทชวนวิ่งงานการกุศล 50 ปี ช่อง 3 CH3 Charity Infinity Run วิ่ง 5 ภาค 5 จังหวัด พร้อมสอดแนม 5 พระเอกหนุ่มหล่อ แบรี่-ณเดชน์, หมาก-ปริญ, บอย-ปกรณ์, โป๊บ-ธนวรรธน์, เจมส์-จิรายุ

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ ความหล่อไม่ได้อะไร นักมวยแซ่บ อองตวน ปินโต หอบ แซนวิช ขายกลางสี่แยกไฟแดง แต่แทบขายไม่ได้ งานนี้เลยเข้าใจหัวอกพ่อค้าว่าลำบากแค่ไหน
18.00 น. ถ่ายทอดสด การแข่งขันชกมวยไทยโลก Thai Fight Thai Fest In Patong รอบชิงชนะเลิศ จากลานกิจกรรมเดอะ มิธ ป่าตอง จ.ภูเก็ต
20.20 น. ดาวหลงฟ้า น้ำหวาน กำลังขับรถไปทำบุญกับครอบครัว และได้เห็นคลิปงานแถลงข่าวของ วิสา ก็โมโห จึงขับรถด้วยความเร็ว จนรถเสียหลักพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้าน สุธีร์ รีบไประงับงานแถลงข่าวและต่อว่า วิสา ถึงขั้นตัดขาดกัน ส่วนน้ำหวานที่ต้องเข้ารักษาตัว ดอม ตัดสินใจลาออกเพื่อไปดูแล ทำให้ วิรินทร์ เสียใจมาก

ช่อง5
09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตอน นรินทร์ อนันทวรรณ์ ท่องเที่ยววิถีชุมชน คนคีรีวงกต คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี พาขึ้นสุดเขต จ.อุดรธานี ที่คีรีวงกต ชุมชนที่มีความเข้มแข็งและดูแลตัวเองได้อย่างยั่งยืน

ช่อง7

น้ำหวานรถคว่ำ

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ โดนเม้าธ์แรงว่าลูกคุณหนูอย่าง มินนี่ ไม่มีทางทำงานได้ดีเยี่ยมเหมือน มาลี แน่นอน งานนี้เจ้าตัวเลยเปลี่ยนตัวเองเป็นเลขาสาวสุดเนี้ยบเป๊ะปัง แถมออกคำสั่งจัดระเบียบโรงงานใหม่ ทำให้ทุกคนวิ่งวุ่นและทำงานหนักเกินลิมิตจนเครื่องจักรเสีย พนักงานไม่พอใจลุกฮือประท้วง

น้ำหวานรถคว่ำ

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน..ลำไย ลำไย เป็นคนที่อยากรู้ไปซะทุกเรื่อง จนทำให้ถูกไล่ออกจากงาน แต่ก็ยังไม่ปรับปรุงตัว ยังคงสอดรู้สอดเห็นแต่เรื่องของคนอื่น

น้ำหวานรถคว่ำ

ดวลเพลงดัง...ดาราท้าดวล

15.30 น. ดวลเพลงดัง...ดาราท้าดวล ดาราท้าดวลวันนี้คิวของ หมิว สิริลภัส ถอดคราบนักแสดงเจ้าบทบาท มาจับไมค์โชว์เสียงร้องและลีลาการเต้น ที่บอกเลยว่าเวทีสะเทือน

ช่อง8

น้ำหวานรถคว่ำ

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง สมจิตร จงจอหอ ลุยสวนเกษตรแก้วมังกร นำมาทำเป็นอาหารเมนูเด็ดชั้นยอด ทั้ง แกงกุ้งแห้งแก้วมังกร, แก้วมังกรแยมทอดกรอบ

ช่อง9 mcot

10.00 น. พาราด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น2 เข้าสู่โหมด วันใสๆ ย้อนกลับไปเป็นเด็ก ที่ Sports Monster ศูนย์เกมกีฬาดิจิทัลกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ แหล่งรวมกิจกรรมของวัยรุ่น นักศึกษา

น้ำหวานรถคว่ำ

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับ สุพจน์ ธีระวัฒนชัย ผู้ที่เกิดในครอบครัวยากจน ต้องทำงานตั้งแต่ 10 ขวบ มีชีวิตที่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมาอย่างมากมาย เคยผ่านความล้มเหลวจากธุรกิจเป็นหนี้เกือบ 30 ล้าน แต่วันนี้เขาคือเจ้าของอาณาจักรโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ที่มียอดขายกว่า 800 ล้านบาท

ช่องone 31

น้ำหวานรถคว่ำ

TOP CHEF THAILAND

20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 เหล่านักแสดง กั้ง, ตงตง, มะปราง, เฟิร์น, ปู้, ตูน ตบเท้ามาเป็นลูกมือช่วยเชฟผู้เข้าแข่งขันทำเมนูเลิศรส แต่มีข้อแม้ว่าใน 10 นาทีแรก เชฟห้ามช่วยเหลือเด็ดขาด งานนี้ทั้ง 6 คนจะมาเป็นตัวช่วย หรือตัวป่วน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
11.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา (The Myth) แจ๊ค นักโบราณคดีผู้กล้าหาญ และ วิลเลี่ยม นักวิทยาศาสตร์สุดทะเยอทะยาน พวกเขาออกผจญภัยร่วมกัน ไปยังสุสานเพื่อค้นหาหลุมศพจิ๋นซี โดยไม่นึกฝันว่าการเดินทางครั้งนี้จะนำไปสู่การค้นพบทางประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ตอนจบ ชีวิตหรือความตายของ คูลสัน คือความท้าทายที่ทีมพบว่าตัวเองอยู่ในขณะที่การตัดสินใจที่ผิดจะทำให้โลกถูกทำลาย

น้ำหวานรถคว่ำ

App War

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แอพชนแอพ (App War) บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอพหน้าใหม่ วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นจนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดี ๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอพ แอพหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอพได้ไม่นานก็มีอีกแอพหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกันทั้งไอเดียและคอนเซ็ปต์คล้ายของเขาจนแทบจะเรียกได้ว่า ก๊อบ กันออกมาทีเดียว และเมื่อสืบถึงตัวเจ้าของแอพ ก็พบว่าแอพนั้นเป็นของ จูน นั่นเอง
20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปฏิบัติการพี่เลี้ยงพันธุ์ดุ (The Pacifier) เรื่องวุ่นๆของ เชน วูลฟ์ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษของราชนาวีสหรัฐฯ ที่ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายครั้งล่าสุดอย่างการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก
22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) คาร่า ได้เผชิญหน้ากับ เรด ดอร์เธอร์ โดยทั้งสองได้เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

ช่องเวิร์คพอยท์

น้ำหวานรถคว่ำ

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน ส่งท้ายทริปมาเก๊าสุดฟิน ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี พาชิม ติ่มซำขั้นเทพ ที่ฟลุคยกให้เป็น ที่หนึ่งในโลก มี 3 ดาวมิชลินการันตี งานนี้อร่อยเวอร์ขนาดทำให้คู่รักสุดหวาน ตีกันกลางโต๊ะอาหาร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำหวานรถคว่ำ ที่ได้เห็นคลิปงานแถลงข่าวของ วิสา ขณะกำลังขับรถไปทำบุญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง