Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า

26 ม.ค. 2563 - 05:29 น.

เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า

เบนซ์ฟันธง นางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา จะเป็นราศีที่ในช่วงนี้จะมีโชครับทรัพย์อื้อซ่า ติดตามชม รายการ ศึก 12 ราศี ช่อง 3 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิล์ด คุณน้ำผึ้ง ลัก ยม เที่ยวชิลๆ เมืองสงขลา ละลานตาตลาดน้ำระโนด พาชมวิวมุมสูงที่เขาตังกวน ตื่นตากับวิว 360 องศา
12.15 น. ศึก 12 ราศี เบนซ์ ฟันธง น้ำตาล-พิจักขณา เป็นราศีที่ในช่วงนี้จะมีโชครับทรัพย์อื้อซ่า

13.15 น. 3 แซ่บ มีก้า มีญ่า ให้โชคพี่เลี้ยงและแฟนคลับ 7 งวดซ้อน และครั้งแรกกับเปิดตัวแม่สื่อตัวจริงของ ป๊อก มาร์กี้ นั่นก็คือคุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา

เบนซ์ฟันธง

คู่ไหนใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย สองสาวเพื่อนซี้ เชียร์ กรซ ประชันความแม่นกับคู่หู เม้าส์ บอล

ช่อง9
13.00 น. คนค้นฅน ติดตามเรื่องราวของโรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โรงเรียนแห่งการให้โอกาสของเด็กๆ ทั้งเด็กที่ไร้สัญชาติหรือเด็กกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ โดยไม่มีการแบ่งแยก เพื่อสร้างพลังแห่งการให้และแบ่งปันอย่างยั่งยืน

เบนซ์ฟันธง

เปอร์สเปกทีฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทีฟ ต่อเนื่องกับสัปดาห์ที่แล้ว คราวนี้จะพาไปชมการยกระดับบางแสน พัฒนาเมืองเพื่อประชาชนทุกมิติ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยในชุมชนที่เรียกว่าสมาร์ทลีฟวิ่ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องGMM25

เบนว์ฟันธง

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งอะจ๊ากจัดชุดใหญ่แกล้งนักร้องสาวเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร แต่ถูกเซอร์ไพร์สกลับ โดนเอาคืนจนแตกกระเจิง

ช่องONE
20.10 น. รู้ไหมใครโสด 2020 เชียร์ อึ้ง สาวโสดเคยเป็นทอมมาก่อน ผนึกกำลัง 3 กูรู มิค แทค มะตูม หาแฟนคนแรกให้

เบนซ์ฟันธง

The Next One

22.00 น. The Next One จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะผ่านเข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้าย ได้เป็นนักแสดงตัวจริงและได้เล่นละครจริงกับนักแสดงแถวหน้าของช่อง

ช่องMONO29
11.10 น. ใหญ่ ปล้น ฟัด บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ เป็นเหตุให้กลุ่มคนงานทนไม่ไหวจึงรวมกลุ่มกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อขโมยอาหารและสิ่งของจำเป็นนำมาแจกจ่ายชาวบ้าน
16.55 น. ซีรีส์ ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 4 (ตอนจบ) แชนด์ เลอร์ เผชิญหน้ากับศัตรูของเขา พร้อมกับชะตากรรมของมนุษยชาติ

เบนซ์ฟันธง

ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก

20.15 น. เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต ในยุคปี 2159 แบ่งคนออกเป็น 2 ชนชั้น ได้แก่ชนชั้นสูงซึ่งจะได้อยู่บนดาว Elysium ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรม ทำให้คนชนชั้นล่างพากันเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อจะได้ไปอยู่บนดาวที่เจริญแล้วบ้าง
22.15 น. ซีรีส์ คู่มหา กาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (ตอนที่ 10) โคลพยายามจะฟื้นฟูสภาพจิตใจหลังจากที่รู้ข่าวการหมั้นของนาตาลี ส่วนเมอทอร์เป็นกังวลกับคดีฆาตกรรมที่เขากำลังสืบสวนอยู่ ด้าน ทริช จะได้ขึ้นเป็นที่ปรึกษาให้กับคดีความใหญ่ร่วมกันกับ ลีโอ เก็ทส์

ช่องอมรินทร์ทีวี

เบรซ์ฟันธง

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน พิมรา และ คุณสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ต พาล่องเรือกอจ๊าน ชมทิวทัศน์ที่งดงามและชมวิถีชีวิตชาวเลภูเก็ต ตื่นตากับป่าชายเลน ลิงแสมและสัตว์นานาชนิด ต่อกันด้วยไปซื้อวัตถุดิบที่ตลาดน้ำพุที่มี 3 ชั้น แต่ละชั้นก็ขายของแตกต่างกัน

ช่องPPTV

เบนซ์ฟันธง

เมืองไทยมีสาระ

09.00 น. เมืองไทยมีสาระ อาร์ม กรกันต์ กับความสุขรูปแบบใหม่ในชุดขาว เพราะเขาชอบเข้าวัด ทำบุญ และเลือกมีความสุขกับสัจธรรม

เบนซ์ฟันธง

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป ซีซั่น 2 ฮากระเจิง! เมื่อช่วงของการเล่นละครแบทเทิ่ล ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านหอบตัวช่วยมาเล่นด้วย งานนี้นอกจากชาวคณะตลกที่อยู่ทีมเดียวกันแล้ว ป๋ากิ๊ก และ จตุรงค์ ก็กระเจิดกระเจิงกระจัดกระจายไปกันคนละทางสองทาง
16.15 น. The Princess Diaries 2 บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์ เจ้าหญิงมีอา ต้องอภิเษกสมรสก่อนจะขึ้นครองราชสมบัติ เบื้องหลังการหาตัวพระสวามีของเจ้าหญิงจึงเต็มไปด้วยความขบขัน และความยุ่งเหยิงอลหม่าน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง