logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า

26 ม.ค. 2563 - 05:29 น.

เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า

เบนซ์ฟันธง นางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา จะเป็นราศีที่ในช่วงนี้จะมีโชครับทรัพย์อื้อซ่า ติดตามชม รายการ ศึก 12 ราศี ช่อง 3 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิล์ด คุณน้ำผึ้ง ลัก ยม เที่ยวชิลๆ เมืองสงขลา ละลานตาตลาดน้ำระโนด พาชมวิวมุมสูงที่เขาตังกวน ตื่นตากับวิว 360 องศา
12.15 น. ศึก 12 ราศี เบนซ์ ฟันธง น้ำตาล-พิจักขณา เป็นราศีที่ในช่วงนี้จะมีโชครับทรัพย์อื้อซ่า

13.15 น. 3 แซ่บ มีก้า มีญ่า ให้โชคพี่เลี้ยงและแฟนคลับ 7 งวดซ้อน และครั้งแรกกับเปิดตัวแม่สื่อตัวจริงของ ป๊อก มาร์กี้ นั่นก็คือคุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา

เบนซ์ฟันธง

คู่ไหนใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย สองสาวเพื่อนซี้ เชียร์ กรซ ประชันความแม่นกับคู่หู เม้าส์ บอล

ช่อง9
13.00 น. คนค้นฅน ติดตามเรื่องราวของโรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โรงเรียนแห่งการให้โอกาสของเด็กๆ ทั้งเด็กที่ไร้สัญชาติหรือเด็กกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ โดยไม่มีการแบ่งแยก เพื่อสร้างพลังแห่งการให้และแบ่งปันอย่างยั่งยืน

เบนซ์ฟันธง

เปอร์สเปกทีฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทีฟ ต่อเนื่องกับสัปดาห์ที่แล้ว คราวนี้จะพาไปชมการยกระดับบางแสน พัฒนาเมืองเพื่อประชาชนทุกมิติ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยในชุมชนที่เรียกว่าสมาร์ทลีฟวิ่ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องGMM25

เบนว์ฟันธง

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งอะจ๊ากจัดชุดใหญ่แกล้งนักร้องสาวเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร แต่ถูกเซอร์ไพร์สกลับ โดนเอาคืนจนแตกกระเจิง

ช่องONE
20.10 น. รู้ไหมใครโสด 2020 เชียร์ อึ้ง สาวโสดเคยเป็นทอมมาก่อน ผนึกกำลัง 3 กูรู มิค แทค มะตูม หาแฟนคนแรกให้

เบนซ์ฟันธง

The Next One

22.00 น. The Next One จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะผ่านเข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้าย ได้เป็นนักแสดงตัวจริงและได้เล่นละครจริงกับนักแสดงแถวหน้าของช่อง

ช่องMONO29
11.10 น. ใหญ่ ปล้น ฟัด บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ เป็นเหตุให้กลุ่มคนงานทนไม่ไหวจึงรวมกลุ่มกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อขโมยอาหารและสิ่งของจำเป็นนำมาแจกจ่ายชาวบ้าน
16.55 น. ซีรีส์ ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 4 (ตอนจบ) แชนด์ เลอร์ เผชิญหน้ากับศัตรูของเขา พร้อมกับชะตากรรมของมนุษยชาติ

เบนซ์ฟันธง

ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก

20.15 น. เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต ในยุคปี 2159 แบ่งคนออกเป็น 2 ชนชั้น ได้แก่ชนชั้นสูงซึ่งจะได้อยู่บนดาว Elysium ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรม ทำให้คนชนชั้นล่างพากันเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อจะได้ไปอยู่บนดาวที่เจริญแล้วบ้าง
22.15 น. ซีรีส์ คู่มหา กาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (ตอนที่ 10) โคลพยายามจะฟื้นฟูสภาพจิตใจหลังจากที่รู้ข่าวการหมั้นของนาตาลี ส่วนเมอทอร์เป็นกังวลกับคดีฆาตกรรมที่เขากำลังสืบสวนอยู่ ด้าน ทริช จะได้ขึ้นเป็นที่ปรึกษาให้กับคดีความใหญ่ร่วมกันกับ ลีโอ เก็ทส์

ช่องอมรินทร์ทีวี

เบรซ์ฟันธง

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน พิมรา และ คุณสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ต พาล่องเรือกอจ๊าน ชมทิวทัศน์ที่งดงามและชมวิถีชีวิตชาวเลภูเก็ต ตื่นตากับป่าชายเลน ลิงแสมและสัตว์นานาชนิด ต่อกันด้วยไปซื้อวัตถุดิบที่ตลาดน้ำพุที่มี 3 ชั้น แต่ละชั้นก็ขายของแตกต่างกัน

ช่องPPTV

เบนซ์ฟันธง

เมืองไทยมีสาระ

09.00 น. เมืองไทยมีสาระ อาร์ม กรกันต์ กับความสุขรูปแบบใหม่ในชุดขาว เพราะเขาชอบเข้าวัด ทำบุญ และเลือกมีความสุขกับสัจธรรม

เบนซ์ฟันธง

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป ซีซั่น 2 ฮากระเจิง! เมื่อช่วงของการเล่นละครแบทเทิ่ล ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านหอบตัวช่วยมาเล่นด้วย งานนี้นอกจากชาวคณะตลกที่อยู่ทีมเดียวกันแล้ว ป๋ากิ๊ก และ จตุรงค์ ก็กระเจิดกระเจิงกระจัดกระจายไปกันคนละทางสองทาง
16.15 น. The Princess Diaries 2 บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์ เจ้าหญิงมีอา ต้องอภิเษกสมรสก่อนจะขึ้นครองราชสมบัติ เบื้องหลังการหาตัวพระสวามีของเจ้าหญิงจึงเต็มไปด้วยความขบขัน และความยุ่งเหยิงอลหม่าน


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เบนซ์ฟันธง น้ำตาล พิจักขณา ราศีที่มีดวงเฮง จะรับทรัพย์อื้อซ่า