logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

กวิน โกรธมากที่ มินตรา หักหน้าเขาต่อหน้าสาว จึงตามมาหาเรื่อง มินตรา

27 ม.ค. 2563 - 05:15 น.

กวิน โกรธมากที่ มินตรา หักหน้าเขาต่อหน้าสาว จึงตามมาหาเรื่อง มินตรา ถึงในสระว่ายน้ำ มินตรา เปิดฝักบัวฉีดน้ำใส่ กวิน ละคร ผมอาถรรพ์ ช่อง 3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

กวินโกรธมาก

BTimes

01.50 น. BTimes เข้าใจภาระหนี้ให้ถูกต้อง จุดเริ่มต้นแก้หนี้เป็นจะเป็นอย่างไร

กวินโกรธมาก

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show มาทำให้การวิ่งออกกำลังกายธรรมดากลายเป็นเกมส์กีฬาที่สนุก และไร้ข้อจำกัดจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ในโปรแกรม “ฟิตสู่ความมั่นใจ”
20.20 น. ผมอาถรรพ์ กวิน โกรธมากที่ มินตรา หักหน้าเขาต่อหน้าสาว จึงตามมาหาเรื่อง มินตรา ถึงในสระว่ายน้ำ แต่ มินตรา ไม่ยอม เปิดฝักบัวแล้วฉีดน้ำใส่ กวิน ทั้งยังผลัก กวิน หงายหลังลงสระทันที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

กวินโกรธมาก

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเต็มความสนุกกับเพลง ชะทิงนองนอย ของศิลปินรุ่นเก๋า ชาย เมืองสิงห์ ที่ฟีทเจอริ่งกับ จินตหรา พูนลาภ บทเพลงที่ผสมผสานระหว่างลีลาลูกทุ่งภาคกลางกับซาวนด์ดนตรีอีสาน สนุกสนานสุดๆ

กวินโกรธมาก

ยอดรักนักรบ

20.20 น. ยอดรักนักรบ (ตอนจบ) ยอดรักมองดูชลดาที่สลบในอ้อมแขนของเขา ก่อนอุ้มชลดาส่งให้สมุทร ฝากให้สมุทรดูแลหัวใจของเขาให้ดีที่สุด และเมื่อชลดาฟื้นได้สติถึงกับตกใจมาก เมื่อรู้ว่ายอดรักผู้ชายคนที่เธอรักกำลังตกอยู่ในอันตราย

ช่องone 31
21.20 น. สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 เรน แอบแฝงตัวเข้ามาในงานประกาศรางวัลมหาชนอวอร์ด เพื่อต้องการปิดบัญชีแค้นกับทุกคน

ช่องgmm25
20.10 น. เกมรักเอาคืน หลังจาก สุนิดา รู้ว่า อาริสา กำลังตั้งครรภ์ เธอจึงเอาเรื่องนี้ไปบอก ป้องกุล เพื่อให้ ป้องกุล กลับไปคืนดีกลับ อาริสา ด้าน หมอเอกภูมิ พอเห็นว่า ป้องกุล กลับมาขอคืนดีกับ อาริสา อีกครั้งก็โกรธมาก มีเรื่องทะเลาะกับ ป้องกุล อย่างหนัก

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ล่าทะลุศตวรรษ (Iceman 3D) เรื่องราวสี่องครักษ์ อิง เส้า หยวนหลง และ หนี่ฮู แต่ทันทีที่หนึ่งในสี่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร ฮ่องเต้จึงสั่งประหาร ระหว่างที่ทั้ง 4 กำลังต่อสู้ ก็เกิดหิมะถล่มลงมาทับร่างของทั้งสี่นานหลายพันปี จนกระทั่งมาถึงปี 2013 บริษัท สไควร์ ถัง ได้ขุดพบร่างมนุษย์โบราณที่ถูกแช่แข็งไว้ ด้วยข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เขาพบหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่ระบุว่าตัวเองถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ อิงจะลบล้างความผิดให้ตัวเองได้หรือไม่
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แหกมฤตยูแดนข้าศึก (Behind Enemy Lines) เรือโท คริส เบอร์เน็ท นักบินของกองทัพเรือถูกกันให้ห่างจากเครื่องบินเจ็ตที่ใช้ในการต่อสู้ ให้มีหน้าที่แค่เฝ้าดูไม่ใช่ต่อสู้ ระหว่างปฏิบัติภารกิจลาดตระเวน เบอร์เน็ทถ่ายภาพบางสิ่งไว้ เป็นเหตุให้เครื่องบินถูกสอยร่วง แม้จะรอดชีวิต แต่ก็ต้องเอาตัวรอดจากการไล่ล่าของตำรวจลับ ในขณะเดียวกัน ไรการ์ต ตัดสินใจฝืนคำสั่ง เดินหน้าปฏิบัติการกู้ชีพเพื่อน

กวินโกรธมาก

แม็กนั่มนักสื ระห่ำขวางนรก

22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี 1 (ตอนที่ 8) ชายที่กำลังจะตายจากการป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ได้ว่าจ้างให้แม็กนั่มตามหาพี่ชายที่ห่างเหินของเขาแต่มีไขกระดูกที่เข้ากันได้ ซึ่งชายผู้นี้ก็กำลังต้องการความช่วยเหลือจากเขาเช่นกัน

ช่องPPTV

กวินโกรธมาก

Vincent มนุษย์ลุงวินเซนต์ แก่กาย...แต่ใจเฟี้ยว

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Vincent มนุษย์ลุงวินเซนต์ แก่กาย...แต่ใจเฟี้ยว แม่ลูกคู่หนึ่งย้ายไปอยู่ใกล้ๆ กับคุณวินเซนต์ ชายสูงวัยขี้เมาแถมอารมณ์ร้าย พร้อมที่จะตำหนิด่าทอสรรพสิ่งที่เขาไม่ถูกใจ และแน่นอนว่าเพียงวันแรกที่ย้ายมา สองแม่ลูกก็เจอกับอะไรที่คาดไม่ถึงไปหลายอย่าง

กวินโกรธมาก

DOA : Dead or Alive เปรี้ยว เปรียว ดุ

20.15 น. Cinema Hits เรื่อง DOA : Dead or Alive เปรี้ยว เปรียว ดุ DOA : Dead or Alive คือชื่อโปรเจ็กต์การแข่งขันต่อสู้ ที่จัดขึ้นโดยองค์กร DOATEC และรวบรวมนักสู้จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน คาซูมิ ทีน่า อายาเนะ เฮเลน่า และ คริสตี้ 5 สาวนักสู้สุดเซ็กซี่ พวกเธอเข้าร่วม DOA บนเกาะอันไกลโพ้นแห่งหนึ่ง เพราะจุดประสงค์บางอย่าง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ
รอบสี่
03.00 น. บอร์นมัธ-อาร์เซนอล

เทนนิส
07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์
06.00 น. เมมฟิส กริซลีส์-ฟีนิกซ์ ซันส์
06.00 น. นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์-บอสตัน เซลติกส์
06.00 น. นิกยอร์ก นิกส์-บรูกลีน เน็ตส์
06.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-แอลเอ คลิปเปอร์ส
09.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-อินเดียนา เพเซอร์ส


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

กวิน โกรธมากที่ มินตรา หักหน้าเขาต่อหน้าสาว จึงตามมาหาเรื่อง มินตรา