Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า หาชายที่ใช่มาให้ คุณแสง สิงสู่

2 ก.พ. 2563 - 05:43 น.

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า หาชายที่ใช่มาให้ คุณแสง สิงสู่

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า หาชายที่ใช่มาให้ คุณแสง สิงสู่และครองคู่กับกับเธออีกครั้ง หลังจากที่รอคอยมานาน 100 ปี ติดตามชม ละคร วิมานมนตรา คืนวันที่ 2 กพ. เวลา 20.3 0น. ทางช่อง 7HD

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิล์ด

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิล์ด พามาที่พรุบัวธรรมชาติ บ้านเขาใน อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา ชมตลาดของชุมชน นั่งจิบชาจากสายบัว ต่อด้วยโชว์ฝีมือแม่ศรีเรือนทำดอกบัวทอดกรอบ
12.15 น. ศึก 12 ราศี ติดตาม ราศีที่ไม่ควรเดินทางไกล และ ราศีใดในช่วงนี้การงานดี๊ดีมีเจ้านายเอ็นดู

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ เวทีลุกเป็นไฟเมื่อ 3 สาวลูกทุ่งสุดแซ่บ ฮาย อาภาพร ตั๊กแตน ชลดา และ กล้วย คลองหอยโข่ง โชว์ความเผ็ชความมันส์ ก่อนคุยกันอย่างถึงจุดเริ่มต้นที่แต่ละคนต้องปากกัดตีนถีบ แถมยังถูกหาว่าร้องเพลงบังหน้าที่แท้ไปขายตัว

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว บุกบ้านพระเอกมาแรง บอล กัมมัญญ หรือ มือปราบข้าวสารเสก ที่กำลังโกยเรทติ้งช่วงเย็นเป็นขวัญใจลูกเด็กเล็กแดงทั่วหน้า เปิดตัวคุณพ่อคุณแม่ และเปิดใจลูกชายกับคุณพ่อที่มีแผลในใจกันมาหลายปี ตบท้ายความอบอุ่นด้วยความซนของเหล่าเพื่อนซี้ แก้งค์ 3 ตัวบาท ที่มาเม้าท์สนั่นลั่นซอยกันเลยทีเดียว

ช่อง7

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

มาสเตอร์เชฟออสตาร์ประเทศไทย

18.20 น.มาสเตอร์เชฟออสตาร์ประเทศไทย มันส์ถึงใจอย่างแน่นอนกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 1-3 เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในมาสเตอร์เชฟคิทเช่น กับการค้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟ ออสตาร์ประเทศไทยคนแรก จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 20 คน แม้ผู้เข้าแข่งขันจะเคยผ่านประสบการณ์จากการแข่งขันกันมาแล้วในหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับคราวนี้ทุกคนถือว่าต้องมาเริ่มนับหนึ่งกันใหม่
20.30 น. วิมานมนตรา ในงานประมูลการกุศลของ คุณหญิงเดือนดารา ที่มีจุดประสงค์เพื่อตามหาหนุ่มที่ใช่นำมาเป็นร่างให้ คุณแสง ได้สิงสู่และครองคู่กับกับเธออีกครั้งหลังจากที่รอคอยมานาน 100 ปี ภายในงานทำให้เดือนดาราได้พบ คุณเสริม ที่มาเกิดเป็น ตริน ในชาตินี้ ทำให้เดือนดาราถูกใจตรินเป็นอย่างมาก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

GMM25

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

21.25 น. สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา เรื่องราวชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คน ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้องแต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้

ช่องONE

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

เกลือวันเด้อ

11.30 น. เกลือวันเด้อ โตโน่ พร้อมเดิมพันด้วยชีวิตปลุกจิตสำนึกคนไทยให้ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จนถูกแต่งตั้งให้เป็นทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืนแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ช่อง8

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

อึ้งทึ่งเสียว

10.20 น. อึ้งทึ่งเสียว อดีตนางสาวไทย โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ ได้เจอสถานที่พักผ่อนที่ถูกใจในกลางกรุงเทพ เป็นโรงแรมแถวห้วยขวางชื่อ “โรงแรมมีสไตล์การาจ” ที่มีสไตล์การตกแต่งชวนให้น่าหลงใหล

โมโน29
14.45 น. 21 ชั่วโมง เดิมพันเจรจา ฮาแชยุน จะต้องไปต่อรองเจรจากับ มินแทกู คนร้ายที่ลักพาตัวเจ้านายของเธอไป สงครามจิตวิทยาจึงได้เริ่มขึ้น เธอจะสามารถใช้เวลา 21 ชั่วโมงในการเจรจาต่อรองให้มินแทกูปล่อยตัวประกันได้หรือไม่
17.55 น. ซีนเด็ดภาษาหนัง สนุกกับคำศัพท์และประโยคเด็ดจากภาพยนตร์เรื่อง “กำเนิดศึกสองพิภพ”
18.00 น. กำเนิดศึกสองพิภพ อาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบกำลังเผชิญกับผู้รุกราน เมื่อนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออกกองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์
22.35 น. คู่มหากาฬซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (ตอนที่ 12) * เมอทอร์ ตระหนักดีว่าฝีมือการต่อสู้ของเขาไม่ได้ดีเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งเขาและ โคล ต่างก็พากันตรวจสอบคดีฆาตรกรรมของนักมวยใต้ดิน ส่วน ทริช คิดที่จะรับตำแหน่งเป็นอัยการ

ช่อง9

เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า

Perspective

22.00 น. Perspective ล้วงเคล็ดลับความสำเร็จ แชมป์ สมชนะ แชมป์ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ระดับโลกถึง 3 ปีซ้อน เมื่อสิ่งที่ฝันกับสิ่งที่เรียนอยู่บนถนนคนละเส้น เด็กคนนึ่งที่ไม่สนใจด้านการเรียนจนคุณพ่อคุณแม่ต้องมานั่งประชุมว่าเอายังไงกับลูกคนนี้ดี การทำในสิ่งที่เขารักผลงานที่เขาตั้งใจทำ นำมาซึ่งความสำเร็จ

อมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34
13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด คุณน้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี และ คุณนายจุรีพร โพธิ์ปภาพันธ์ ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี พาชมการท่องเที่ยงเชิงรุกขมรดก พบต้นไม้ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะมีอายุยาวนานกว่าร้อยปี

ช่องPPTV
09.00 น. เมืองไทยมีสาระ มารู้จักชีวิตนักกีฬาทีมชาติของ เทนนิส พาณิภัค ที่จะมาเผยความพร้อมไปโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่น
11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป ซีซั่น 2 ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านนอกจากความสวยระดับนางเอก ยังพกพาความเสียวมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่สามารถคาบดาบได้สูงถึง 15 เล่ม ภายในปากเดียว
15.15 น. Road to Tokyo เริ่มต้นนับถอยหลังสู่กีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 ไปกับน้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ เมื่อกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติกลับคืนสู่แผ่นดินเอเชียอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนดารา จัดงานการกุศลบังหน้า หาชายที่ใช่มาให้ คุณแสง สิงสู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง