Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ห้ามพลาด บลายด์ออดิชันโค้งสุดท้าย พบกับ อาหนุ่ย สุพร ดารารุ่นใหญ่

9 มี.ค. 2563 - 04:27 น.

ห้ามพลาด บลายด์ออดิชันโค้งสุดท้าย พบกับ อาหนุ่ย สุพร ดารารุ่นใหญ่ ที่ใครๆ เห็นหน้าแล้วจะต้องร้องอ๋อ รายการ เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 20.15 น. ช่องPPTV

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ห้ามพลาด

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ถ้าคุณเป็นคนไม่มั่นใจในรูปร่าง ลองเสริมความมั่นใจด้วยการฟิตร่างกาย พบกับ ฟิตสร้างความมั่นใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

ห้ามพลาด

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เอาใจชาวร็อก กับโจทย์เพลงดังที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน แผลในใจ ของ หนุ่ย อำพล ลำพูน ตำนานร็อกมือขวา บอกเลยว่าแฟนเพลงขาร็อกทั้งหลายไม่ควรพลาด

ห้ามพลาด

แหวน 5 ท้าแสน 5

18.00 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 อิ้งค์ วรันธร ควงเพื่อนซี้ เฟย ภัทร แข่งเกม มองตาใกล้ชิด ลุ้นจิ้น

ช่องone 31

ห้ามพลาด

อสรพิษ

20.15 น. อสรพิษ แม้จะถูกกริชอาคมแทงจนสิ้นฤทธิ์ แต่ความรักที่เจ้าแม่นางพญางู อัญญาวดี ที่มีต่อ สารัช ก็ไม่เคยเสื่อมคลาย ในขณะที่ สารัช ก็เริ่มใจอ่อนเพราะรู้สึกผิดที่ตนเองและครอบครัวเคยทำร้าย เจ้าแม่อัญญาวดี ไว้ในอดีตชาติ

ห้ามพลาด

ไปให้ถึงดวงดาว

21.20 น. ไปให้ถึงดวงดาว ชรัมภ์ พา ปายทอง ไปบ้านเด็กกำพร้าที่เขาเคยอาศัย ทำให้ ปายทอง ได้เห็นมุมอ่อนโยนของ ชรัมภ์ ที่มีต่อเด็กๆ

ช่องgmm25

ห้ามพลาด

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน ระหว่างที่ ปลี กับ โปรย ย้ายเข้ามาอยู่บ้าน เข็มเพชร กัญญา ก็เริ่มเห็นความสนิทสนมของ สกุล กับ ปลี เธอจึงวางแผนให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันเพื่อแก้เกม เข็มเพชร

ช่องmono29
15.50 น. โรบอทส์ ในโลกของหุ่นยนต์ ร้อดนี่ย์ นักประดิษฐ์หนุ่มผู้มีความฝันอันแรงกล้า ได้เดินทางมายังเมืองหลวงเพื่อร่วมงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของ บิ๊กเวลด์ ยอดนักประดิษฐ์ผู้เป็นแบบอย่างของเขา แต่ ร้อดนี่ย์ กลับต้องพบกับแผนร้ายของ แรทเช็ต ผู้บริหารคนใหม่ ที่หวังทำลายหุ่นยนต์ตกรุ่นทั้งหลายให้หมดไป
18.00 น. เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199 นีโอ เป็นแค่ชายหนุ่มธรรมดา จนกระทั่งเขาได้พบบุรุษลึกลับที่บอกว่าเขาคือคนเดียวที่จะปกป้องโลกจากสงครามจักรกล ผลผลิตจากมันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกให้ นีโอ เป็นนักรบไซเบอร์ ป้อนข้อมูลเข้าสู่สมองให้เขา ทั้งความรู้วิทยาการและศิลปะการต่อสู้ เพื่อจะต่อกรกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่

ห้ามพลาด

แม็กนั่ม นักสืบระห่ำขวางนรก

22.40 น. ซีรีส์ แม็กนั่ม นักสืบระห่ำขวางนรก ปี 1 (ตอนจบ) ฮันนาห์ อดีตผู้ลี้ภัยของ แม็กนั่ม ได้ขอความช่วยเหลือให้เขาช่วยค้นหาพ่อ เจ้าหน้าที่หน่วยซีไอเอที่หายตัวไป

ช่องPPTV

ห้ามพลาด

Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ...ขอเลี้ยง

15.00 น. หนังดังยามบ่าย Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ...ขอเลี้ยง เรื่องราวของพ่อสองคนที่ตกงานและถูกบังคับให้พาลูกชายออกจากโรงเรียน ต้องกลายเป็นพ่อที่อยู่บ้าน ทั้งสองจึงเปิดศูนย์ดูแลแด็กของตัวเองที่มีชื่อว่า Daddy Day Care และใช้วิธีการที่ไม่เป็นทางการในการดูแลเด็ก
20.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 ห้ามพลาด บลายด์ออดิชันโค้งสุดท้าย พบกับ อาหนุ่ย สุพร ดารารุ่นใหญ่ ที่ใครๆ เห็นหน้าแล้วจะต้องร้องอ๋อ ล่าสุดขอลุกขึ้นมาจับไมค์ร้องเพลงตามเสียงหัวใจเรียกร้อง นำบทเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง คู่กัด ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มาโชว์

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
03.00 น. เลสเตอร์-แอสตัน วิลลา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
00.30 น. ซาสซูโอโล-เบรสชา
บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. ดัลลัส มาเวอริกส์-อินเดียนา เพเซอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)
06.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-ออร์แลนโด เมจิก (เอ็นบีเอทีวี)
06.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-ไมอามี ฮีต
06.30 น. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส
06.30 น. นิวยอร์ก นิกส์-ดีทรอยต์ พิสตันส์
08.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-โตรอนโต แร็ปเตอร์ส


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามพลาด บลายด์ออดิชันโค้งสุดท้าย พบกับ อาหนุ่ย สุพร ดารารุ่นใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง