Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

เจ็บที่หัวใจ อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟน

18 มี.ค. 2563 - 04:36 น.

เจ็บที่หัวใจ อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟน แต่เจอ ธัญญ่า ตอกกลับ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง7
9.00 น. สนามข่าวบันเทิง พบกับทีมนักแสดงละคร ร้อยป่า นำทีมร่วมทอล์คสดโดยพระนาง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ปูเป้ เกศรินทร์ และ พล พูลภัทร ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวและความตื่นเต้นของละคร

เจ็บที่หัวใจ

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง สนุกสุดสวิงเลยทีเดียว เมื่อบทเพลง ออกมาเต้น ของศิลปินมากความสามารถ ติ๊ก ชิโร่ จะมาเป็นโจทย์เพลงให้กับผู้เข้าแข่งขันได้ดวลกันอย่างสนุก แถมวันนี้เจ้าของเพลงยังมารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์อีกด้วย
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เจ็บที่หัวใจ อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟน แต่เจอ ธัญญ่า ตอกกลับ ถ้าเลือกได้อยากคู่ หมอริท เรืองฤทธิ์ มากกว่า

เจ็บที่หัวใจ

เศรษฐีตีนเปล่า

19.00 น. เศรษฐีตีนเปล่า นัจ มาหา น้าหิน ที่ร้านเพื่อปรึกษาว่าจะจัดการ จืด ยังไงดี โดยที่ ดร.สันติธร ซึ่งห่วง นัจ มาก รีบขี่จักรยานตามมาเพื่อจะเป็นที่ปรึกษา

เจ็บที่หัวใจ

พรายสังคีต

20.30 น. พรายสังคีต ยชญ์ ฟื้นขึ้นมากลางป่าแล้วจำได้ว่าขับรถชน ออกตามหา เมญากร ซึ่งกำลังร้องไห้และบอกว่าเราทั้งคู่ตายแล้ว ยชญ์ ขอโทษ เมญากร ที่ขับรถไม่ระวัง ทั้งคู่ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปในโลกวิญญาณ แต่ ยชญ์ ให้สัญญาว่าจะไม่ทิ้ง เมญากร

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

เจ็บที่หัวใจ

คิดฮอดไทบ้านอีสานรีส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานรีส์ (ตอนแรก) ไผ่ ผู้บ่าวไทบ้านที่ใช้ชีวิตแบบไร้จุดหมาย ใช้ชีวิตง่ายๆ กินเหล้าสนุกสนานกับเพื่อนร่วมแก๊งอย่าง บักโอ๊ด บักโจ้ บักเอก และ บักเบิ้ล ไปวันๆ และมี แพรว สาวสวยประจำหมู่บ้านเป็นแฟน

ช่องone

เจ็บที่หัวใจ

มงกุฎดอกหญ้า

20.30 น. มงกุฎดอกหญ้า แพงขวัญ มาสมัครเป็นนักร้องในร้านอาหารของ ดินแดน แต่กลับถูก ดินแดน ไล่ตะเพิดให้ออกจากร้าน เพราะโกรธที่ แพงขวัญ เคยผิดสัญญากับตนไว้

เจ็บที่หัวใจ

เหมือนเราเคยรักกัน

21.30 น. เหมือนเราเคยรักกัน เตวิทย์ ต่อว่า เจนนรี เพราะคิดว่า เจนนรี ต้องการแย่ง วิณณ์ มาจาก ลิสา พี่สาวตนเอง

โมโน29
15.45 น. โฮม เมื่อ โอ้ ตัวประหลาดที่น่ารักจากดาวดวงอื่นเดินทางมายังโลก และพลัดหลงกับผู้คนบนโลกของเขา เขาจึงผูกมิตรกับเด็กผู้หญิงที่รักการผจญภัยอย่าง ทิป ซึ่งกำลังมีภารกิจบางอย่าง ตลอดการเดินทางแสนสนุกร่วมกับทิป โอ้พยายามทำความเข้าใจเรื่องความ แตกต่างและการทำผิดพลาดแบบมนุษย์ อีกทั้งยังร่วมกันค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้านอีกด้วย
20.25 น. วันยึดโลก นายทหารนาวิกโยธินและหน่วยรบของเขา ต้องต่อสู้กับศัตรูที่พวกเขาไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิต เมื่อผู้รุกรานจากต่างดาวเหล่านี้ยกทัพมาโจมตีโลก

เจ็บที่หัวใจ

นักล่าเงา

22.40 น. ซีรีส์ นักล่าเงา ปี 1 (ตอนแรก) ในวันเกิดของ คลารี่ แฟร์ไชด์ เธอค้นพบว่าเธอสืบเชื้อสายมาจาก ชาโดว์ฮันเตอร์ นักล่าเงา ลูกผสมนางฟ้าของมนุษย์ที่ตามล่าปีศาจ

PPTV

เจ็บที่หัวใจ

วุ่นรักนักข่าว

20.15 น. วุ่นรักนักข่าว คุณจันทร์ ต้องใช้ความเซ็กซี่เผ็ดร้อนผสมกับจริตมารยายั่วยวนใส่ ธนัท ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ SKTV งานนี้ คุณจันทร์ เลยได้เสียกับ ธนัท เพื่อล้วงคองูเห่าเอาความลับ เรื่องที่ว่า ภากร กับ อิฐ เป็นอะไรกัน

เจ็บที่หัวใจ

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.30 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร จ๊อบ นิธิ พาไปสัมผัสยันแหล่งธรรมชาติ ณ หนองคาย สูดอากาศอันบริสุทธิ์ เรียนรู้ประเพณีของชาวบ้าน เก็บเกี่ยวภาพความประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด

เจ็บที่หัวใจ

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พ่อลูก เล่งหงษ์ พาไปตามหาความอร่อยกันที่ร้านอาหารจีนที่เปิดมามากกว่า 24 ปี กับร้าน China Palace ที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ จากนั้นไปสนุกกันต่อกับอาสาพาไปท่องเที่ยวฉลองปีใหม่กันที่ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่แรกที่จะไปสัมผัสความสวยงามและความตื่นตาตื่นใจก็คือ ปราสาทโอซะกะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ็บที่หัวใจ อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง