Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

คู่หู อิน – อี๊ด เพื่อนซี้ระดับตำนาน ร่วมประชันความแม่น

29 มี.ค. 2563 - 04:49 น.

คู่หู อิน – อี๊ด เพื่อนซี้ระดับตำนาน ร่วมประชันความแม่น กับคู่หู อ่ำ - ต้าร์ ติดตามรายการ คู่ไหน ใช่เลย เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ มาตะลุยกันต่อที่ จ.ขอนแก่น พามากินอาหารอร่อยที่ “ห้องอาหารบลู ราชาวดี รีสอร์ทแอนด์ โฮเทล”

12.15 น. ศึก 12 ราศี ‘ดาว โอเกะ’ ถึงกับไปไม่เป็น ถูกกูรูรุ่นใหญ่ ครูอ้วน มณีนุช ฟันธงแบบไม่ต้องคิดว่าเป็น“ราศีที่จะอ้วนเกินพิกัด”เพราะกินแต่แกงส้ม

คู่หู อิน – อี๊ด

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ รวมเด็ดบ้านซุปตาร์ คฤหาสน์ 20 ล้านของ กัน นภัทร ที่ จ.สุพรรณบุรี และพาไปบุกบ้านพักตากอากาศริมทะลของว่าที่คุณแม่ลูกสอง เนย โชติกา และขาดไม่ได้กับบ้านสุดเนี้ยบของ ตู่ นันทิดา ที่ไม่ได้เปิดให้ใครดูง่ายๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย พบกับ อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง นักร้องเสียงดี ควงเพื่อนซี้ระดับตำนาน อี๊ด วงฟลลาย ประชันความแม่นกับคู่หู อ่ำ อัมรินทร์ และ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม หรือ สุรชัย วงศ์บัวขาว พร้อมกับเรื่องราวของชายหนุ่มที่คบซ้อนผู้หญิง 17 คน ภายในเวลาเดียวกัน

 

ช่อง7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน“ทุนโอลิมปิกวิชาการ” สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ทรงมีพระประสงค์ต่อยอดผู้แทนโอลิมปิกวิชาการให้สูง เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศในอนาคต ทรงให้จัดสรรงบประมาณเป็นทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ แก่ผู้แทนประเทศไทยที่ไปแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544

คู่หู อิน – อี๊ด

มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย

18.25 น. มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย จะทำอย่างไรเมื่อในกล่องปริศนาคือฝันร้ายที่ไม่เคยเจอ

 

ช่อง GMM25

คู่หู อิน – อี๊ด

อะจ๊าก

13.45 น. อะจ๊าก ฮาน้ำตาเล็ดและมาสนุกกันต่อกับภารกิจพิสูจน์รักแท้ของเหล่าภรรยาแก๊งพิธีกรตลกตัวพ่อ ที่งานนี้ยังคงตั้งใจแข่งขันเกมอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้ถูกลงโทษ

คู่หู อิน – อี๊ด

หอนี้ชะนีแจ่่ม

20.30 น. หอนี้ชะนีแจ่ม เมื่อทั้ง ซันเด และ แทนคุณ ไม่อาจลืมเรื่องราวความหลังที่เกิดขึ้นในอดีตได้ งานนี้ ซันเด จึงตัดสินใจมีรักครั้งใหม่

 

MONO29

คู่หู อิน – อี๊ด

พีทกับมังกรมหัศจรรย์

08.15 น. พีทกับมังกรมหัศจรรย์ เรื่องราวของ คุณมิชชั่ม ชายแก่นักแกะสลักไม้ กับเรื่องเล่าถึงมังกรร้าย ที่อาศัยอยู่ในป่าลึกทางตะวันตกเฉียงเหนือของแปซิฟิก แต่ลูกสาวของเขาคิดว่าเป็นเรื่องหลอกเด็ก จนเธอได้พบกับเด็กชายอายุ 10 ขวบที่บอกว่าเขาอาศัยอยู่ในป่ากับมังกรยักษ์สีเขียว ทั้งหมดเริ่มหาคำตอบว่าพีทเป็นใครมาจากไหน

คู่หู อิน – อี๊ด

ล่าล้างบัญชี

14.50 น. ล่า ล้าง บัญชี เรื่องราว แองจี้ที่ถูกฝึกมาตั้งแต่เด็กให้กลายเป็นมือสังหารระดับหัวกะทิขององค์กรลับแห่งหนึ่ง เดินหน้าปิดบัญชีสั่งตายตามคำสั่งของหัวหน้าใหญ่ในแบบไร้หัวใจ,ไร้ความรู้สึก แต่ระหว่างที่เธอบุกเข้าไปชิงไฟล์เดอะลิสต์จากสมาชิกระดับสูงขององค์กร เกิดความผิดพลาด เธอจะต้องหลบหลีกการตามรอยจากแซม นายตำรวจหนุ่มที่ทำคดีนี้

คู่หู อิน – อี๊ด

ฐานทัพสุดท้าย

16.55 น. ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนที่ 5) หลังจากการต่อสู้เป็นเวลาหลายเดือนลูกเรือของนาธานเจมส์จะต้องเริ่มภารกิจที่อันตราย เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับหน่วยงานสำคัญที่สามารถตัดสินชะตากรรมของสงครามได้

 

ช่องone

คู่หู อิน – อี๊ด

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

14.30 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ตูมตาม ยุทธนา เผย! กลางรายการเคยเปย์ตัวเองหนักจนเสียน้ำตา นอกจากนี้เจ้าตัวยังยอมรับว่าช่วงเข้าวงการแรกๆ แอบปลื้มสาวน้ำชาเอามากๆ

 

ช่อง 9

คู่หู อิน – อี๊ด

Perspective

21.00 น. Perspective ขอพาผู้ชมไปพบกับ สุวัฒน์ กลิ่นเกษร หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ น้าติง ตำนานนักพากย์มวยปล้ำของประเทศไทย บุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วไปหันมาสนใจกีฬากันมากขึ้น

 

ช่องPPTV

คู่หู อิน – อี๊ด

ปักหมุดสุดขอบโลก

08.30 น. ปักหมุดสุดขอบโลก พาไปที่“สาธารณรัฐเบนิน” พบกับเรื่องราวลึกลับและเรื่องราวที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง และหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่นี่ คือต้นกำเนิดของลัทธิวูดู

คู่หู อิน – อี๊ด

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปตะลุยเกาะฮ่องกง เดินเที่ยว กิน ช้อปปิ้ง โดยเฉพาะอีกหนึ่งความพิเศษที่รายการขอเอาใจคนรักงานสถาปัตยกรรม และนักสะสมของโบราณ

คู่หู อิน – อี๊ด

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป เรียกเสียงฮือฮากันอีกแล้ว เมื่อ ปอ อรรณพ จับมือ หลิว อาจารียา มาเล่นตลกกับพี่ๆ ซีเนียร์ อาทิ ติ๊ก กลิ่นสี, โก๊ะตี๋, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, หนูเล็ก ก่าก๊า, จักกะบุ๋ม และอาไท ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีม แต่ก็ทำเอาตลกรุ่นพี่ตั้งรับไม่ทัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่หู อิน – อี๊ด เพื่อนซี้ระดับตำนาน ร่วมประชันความแม่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง