Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

คีรี กับ พรรำไพ ถูกแก๊งทวงหนี้จับตัวไปซ้อม ดานิกา เห็นสภาพสะบักสะบอมของ คีรี

5 เม.ย. 2563 - 04:35 น.

คีรี กับ พรรำไพ ถูกแก๊งทวงหนี้จับตัวไปซ้อม ดานิกา เห็นสภาพสะบักสะบอมของ คีรี ก็คอยดูแลด้วยความห่วงใย ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว เวลา 20.15 น. ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

คีรี

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง ลักกี้ ยมมี่ ตะเวนเที่ยว จ.ปทุมธานี อิ่มบุญที่วัดป่าคลอง 11 เสพงานศิลป์ที่ The Art House Cafe เรือนศิลป์แสนขัติยรัตน์ ซึ่งภายในมีผลงานประติมากรรมแนวพุทธศิลป์ ขอพร เซียนแปะโรงสี หรือ อากงกิมเคย ซึ่งเป็นที่เคารพศรัทธาของผู้คนมากมาย
12.15 น. ศึก 12 ราศี ออกตัวมีผัวเด็กจะไม่แซ่บได้ไง สุนารี ราชสีมา เลยฟันธงตัวเองว่าเป็นราศีที่ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

คีรี

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว พบกับเรื่องราวสุดประทับใจของเพื่อนซี้ ท๊อป ดารณีนุช และ ก้อง ปิยะ ที่คบกันมากว่า 20 ปี ทั้งเม้าธ์มอย ทั้งเผา ทั้งเรื่องเรา เรื่องเธอ ชนิดที่ 3 พิธีกรหัวเราะสุดมันส์สนั่นจอกันเลยทีเดียว

คีรี

คู่ไหน ใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย ส้ม มารี และ ดีเจโจ๊ก เกียรติยศ ควงคู่กันมาตามหาคู่รักตัวจริง พร้อมเผยเคล็ดลับการครองรักในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ที่คบกันยาวนานเข้าปีที่ 7 และเผยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน
20.15 น. ฟากฟ้าคีรีดาว คีรี กับ พรรำไพ ถูกแก๊งทวงหนี้จับตัวไปซ้อม ดานิกา เห็นสภาพสะบักสะบอมของ คิรี ก็คอยดูแลด้วยความห่วงใย ทำให้ สันธรากาศ ยิ่งโมโหหึง ถึงขั้นเอาเงินฟาดหัว จ้างให้ คิรี ลาออกไปจากร้านดานิกา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง GMM25

คีรี

อะจ๊าก

13.45 น. อะจ๊าก บุ๋ม ปนัดดา ขำหนักมาก เจอแก๊งอะจ๊าก ขนมุขฮาป่วน และแข่งขันเกมส์สนุกๆ ที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ แฟชั่นไอส์แลนด์

ช่อง 8

คีรี

อึ้งทึ่งเสียว

10.20 น. อึ้งทึ่งเสียว โบว์ลิ่ง ดีใจได้ไปสัมผัส กำแพงเซรามิก ที่ยาวที่สุดในโลก แถมยังมีลวดลายที่สวยงามไม่ซ้ำกันตลอดแนวความยาวของกำแพงเลยทีเดียว ถือเป็นสัญลักษณ์และความภาคภูมิใจของชาวเมืองฮานอยเป็นอย่างมาก

MONO29

10.35 น. ซีรีส์ ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 2 (ตอนจบ) ทีมหน่วย SWAT จะดำเนินการตามกลุ่มผู้ต่อสู้อีกครั้ง เมื่ออาชญากรที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อดำเนินการนักการเมืองในเมือง
11.30 น. เพชฌฆาตแม่มด หลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มด กลุ่มเพชฌฆาตแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขาถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะ
16.55 น. ซีรีส์ ฐาน ทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนที่ 7) หลังจากต่อสู้มาหลายวัน ทีมต้องเดินทางเข้าไปในค่ายศัตรูลับ

คีรี

วีรบุรุษเหนือแสง

23.05 น. ซีรีส์ วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนที่ 13) แบรี่ ต้องไปซ่อนตัวในฐานะอาชญากรในตลาดมืดที่ผิดกฎหมายเพื่อหยุด ซิเคด้า

ช่อง 9

คีรี

Perspective

21.00 น. Perspective เปอร์ สุวิกรม ล่องเรือไปเกาะเสม็ดเพื่อพบกับ แน่น สราวุธ นักแต่งเพลงประกอบชื่อดัง ซึ่งจะมาเผยความลับการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ช่องone

คีรี

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

14.30 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ตลกตัวพ่อ นุ้ย เชิญยิ้ม พร้อมพิสูจน์ข่าวลือกลิ่นตัวแรง

คีรี

รู้ไหมใครโสด 2020

20.10 น. รู้ไหมใครโสด 2020 ลูกเกด ไก่ ชาย เสนาหอย ช่วยหาคนมาอยู่เคียงข้าง คุณกวาง ซุ้มผกา สาวโสดรุ่นใหญ่

ช่องPPTV

คีรี

ปักหมุดสุดขอบโลก

08.30 น. ปักหมุดสุดขอบโลก คู่ซี้ขาลุย เก่ง กสิรัฐ และ ฝ้าย สุวิมล ยังคงอยู่กันที่ เบนิน ประเทศเล็กๆ ในตะวันตกของทวีปแอฟริกา เดินทางต่อในโลกของวูดู เพื่อค้นหาเรื่องราวสุดลี้ลับในดินแดนต้นกำเนิด

คีรี

เมืองไทย มีสาระ

09.00 น. เมืองไทย มีสาระ พบกับแขกรับเชิญดีกรีพระเอก อินดี้ อินทัช กับคำถามที่หลายคนสงสัยว่าจริงหรือไม่ที่เข้าวงการมาได้เพราะพ่อแม่ดัน งานนี้เจ้าตัวพร้อมเคลียร์! แถมยังใจดีพาไปมันกับกิจกรรมคลายเครียด
09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ บุกตะลุยไปเปิดตำนานที่ ตะนินตายี หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ ตะนาวศรี สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านในเมืองตะกู
16.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 (รีรัน) สมศักดิ์ศรี! อาป้อม สิริมาศ อดีตเด็กเพาะช่างสุดเฟี้ยว วัย 62 ปี ลูกทีม โค้ชก้อง สหรัถ คว้าแชมป์ไปพร้อมเงินรางวัล 3 แสนบาท

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คีรี กับ พรรำไพ ถูกแก๊งทวงหนี้จับตัวไปซ้อม ดานิกา เห็นสภาพสะบักสะบอมของ คีรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง