Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

อิฐ ไม่ยอมรับ จันทร์ทรงกลด เป็นแม่เลี้ยง หลังจาก สมคิด ประกาศแต่งงาน

30 เม.ย. 2563 - 04:53 น.

อิฐ ไม่ยอมรับ จันทร์ทรงกลด เป็นแม่เลี้ยง หลังจาก สมคิด ประกาศแต่งงาน ทำให้ อิฐ ไปอาศัยอยู่กับ ตรีศิลป์ ละคร วุ่นรักนักข่าว เวลา 20.15 น. ช่องpptv

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

อิฐ

BTimes

01.50 น. BTimes Fingas สั่งแก๊สออนไลน์ ได้เงินหมุนสายป่านค้าขายจะเป็นอย่างไร

อิฐ

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show พบสาวอายุ 51 ยังสาว ยังสวย จนวัยรุ่นต้องอาย มาหาคำตอบได้กับ 51 สวย แซ่บ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

อิฐ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ชิน โฟร์เอส & บิ๊กไบค์ เสิร์ฟสุขผ่านจอเสียงทองสายโจ๊ะขับเคี่ยวสุดมันส์

อิฐ

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รสลิ้น ถิ่นหอยหลอด หอยหลอด ปรุงอาหารสารพัด ตำรับครัวบ้านและครัวร้านอาหารในท้องถิ่น แม่กลอง

อิฐ

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด นวล และ ชัชชัย ให้สมุนมาจับตัว จิ้งหรีด แต่จับผิดคนเป็น ตาดุด สารวัตรเชิงชาย เรียก จิ้งหรีด และ เผือก ไปสอบสวน

ช่องmono29
14.20 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอน 2) เพื่อจะได้ไม่ต้องเข้าพิธีอภิเษก องค์หญิงเสี่ยวเฟิง คิดหาใครสักคนมาหมั้นกับเธอแบบหลอกๆ อาจารย์กู้เจี้ยน จึงแนะนำ หลี่เฉิงอิ๋น ให้รู้จัก โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือ องค์ชายห้า ที่วางแผนจะใช้เธอเป็นสะพานเพื่อเข้าถึงตัว เถี่ยต้าเอ่อหวัง

อิฐ

โจรปล้นโจร

18.00 น. โจรปล้นโจร เรื่องราวของ โจ และ เมย์ ที่กำลังจนตรอกเพราะโจป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง เมย์เริ่มวางแผนปล้นร้านแลกเงิน กลับกลายเป็นว่ามีกลุ่มโจรอีกกลุ่มบุกเข้ามาและจับพนักงานร้าน ลูกค้า รวมถึงโจและเมย์เป็นตัวประกัน
22.05 น. สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 2 (ตอนแรก) เจฟเฟอร์สันเพียร์ซ และครอบครัวอาจรอดชีวิตจากการโจมตีของ โทเบียส ด้าน เจนนิเฟอร์ ดิ้นรนกับพลังของเธอและการกระทำของเธอสะท้อนผลที่คาดไม่ถึง
ช่องGmm25

อิฐ

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ แพรว ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวเจ๊กุ้ง โดยมี สตีฟ ตามไปด้วย แพรวตื่นเต้นเล่นน้ำทะเลจนจมน้ำไป สตีฟรีบตามลงไปช่วย ทำให้ แพรว ประทับใจในความดีของ สตีฟ
ช่องPPTV

อิฐ

หนังดังยามบ่าย

15.05 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Crank: High Voltage แครงก์ คนคลั่งไฟแรงสูง หลังจากที่ เชฟ เชเลียส มือปืนท้าตายไร้สังกัดทิ้งดิ่งจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนแน่นิ่งอยู่บนสี่แยก ใจกลางกรุงลอสแองเจลิส ร่างที่ยับเยินของเขาก็ถูกยัดใส่ท้ายรถตู้ของแก๊งอาชญากรจากเอเชีย เชฟตื่นขึ้นอีกครั้งในขณะที่นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงผ่าตัด ซึ่งเป็นเตียงเดียวกับที่ศัลยแพทย์ชาวจีนเคลื่อนย้ายหัวใจของเขา พร้อมปลูกถ่ายหัวใจเทียมที่อาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่เข้าไปแทน
20.15 น. วุ่นรักนักข่าว อิฐ ไม่ยอมรับ จันทร์ทรงกลด เป็นแม่เลี้ยง หลังจาก สมคิด ประกาศแต่งงาน ทำให้ อิฐ ไปอาศัยอยู่กับ ตรีศิลป์

อิฐ

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา เซอร์ไพรส์ เปิดตัวคนรู้ใจคนใหม่ บอล เชิญยิ้ม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อิฐ ไม่ยอมรับ จันทร์ทรงกลด เป็นแม่เลี้ยง หลังจาก สมคิด ประกาศแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง